ITviec

60 Nguyen Van Thu District 1 Ho Chi Minh

Nay vào đọc review mới hiểu, bảo sao nộp CV mãi không có công ty nào gọi phỏng vấn. Mình gửi CV trực tiếp đến phòng tuyển dụng của công ty thì được gọi phỏng vấn ngay. Lúc người ta cần công việc, đặt niềm tin vào platform của mình mà lại tự ý sàng lọc CV của ứng viên. Làm ăn thất đức hết sức.

Dev apply (HR tuyển dụng )

Apply qua ITViec, không một hồi âm, sau đó mình liên hệ qua nguồn khác, vẫn cty đó, họ lại check không thấy ITviec của mình ? Khá chắc là giấu CV ém.
ITViec thu thập CV, giữ lại không cho qua bên cty ngay mà để trong 1 kho rồi sau đó luân chuyển để rải đều cho các công ty. Do các công ty post bài mất phí nên bọn ITVIEC làm trò này để không mất khách, dù ứng viên chẳng hề apply những chỗ đó.
O

Oh wao (HR)

Eo, bh ITviec đỡ chưa mn, đang tính mua gói bên này mà nghe review xong thấy thất vọng quá ạ

recommend vietnamwork, itviec như shit ấy

HRHRHR đã • 5 năm trước

mua vnw cho lành bạn ơi, itviec giờ nó có CV ngon nó cũng giấu hết, trừ khi bạn chi bạo thôi

đánh giá cho vietnamworks ở đâu?

Duc Anh Tran (dev dev)

Công ty nó có chính sách riêng của cty, khả năng có hạn mà cứ đòi "hít ... thơm" là sao v các bạn.. thật méo hiểu được.. năng lực có hạn đòi hưởng chế độ ưu đãi cao, bản thân chưa thể hiện được gì đòi người ta phải tuân theo mình...
tấu hài vậy

bới vậy cái trang tuyển dụng xàm l*n của bọn mày với đéo bao h sánh đc với vietnamworks hay topcv

ứng viên

Lạy hồn bằng Master Business Analytic nộp ứng tuyển vị trí Business Analyst mà chúng nó cũng reject vì không có bằng IT :))

F

Freddie (Người ngoài)

Các bạn nếu muốn apply vào cty nào thì hãy apply trực tiếp hoặc qua HR/recruiter của cty đó nhé. Nếu bạn apply qua ITViec thì ITViec sẽ screen CV của bạn trước xem ngon hay tệ rồi mới gửi qua bên cty bạn muốn apply. Và có thể CV của bạn ko bao giờ đến dc tay cty bạn mong muốn.

1.9

review Công ty ITviec, review Công ty ITviec, Review Công ty ITviec, Công ty ITviec review, mức lương ở Công ty ITviec, Công ty ITviec tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ITviec, đánh giá Công ty ITviec, Công ty ITviec đánh giá công ty, thông tin Công ty ITviec, bóc phốt Công ty ITviec, Công ty ITviec có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ITviec như nào?, review Cong ty ITviec, review Cong ty ITviec, Review Cong ty ITviec, Cong ty ITviec review, muc luong o Cong ty ITviec, Cong ty ITviec tuyen dung, phong van o Cong ty ITviec, danh gia Cong ty ITviec, Cong ty ITviec danh gia cong ty, thong tin Cong ty ITviec, boc phot Cong ty ITviec, Cong ty ITviec co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ITviec nhu nao?