IVC (ISB Vietnam)

Tan Binh, Ho Chi Minh

Ẩn danh (dev)

bạn nào giỏi code thích môi trường làm việc thoải mái thì né gấp cái công ty nhật tào lao này ra nha còn vô làm rồi thì xác định là phải ngoan

DEV đã • 5 năm trước

Ẩn danh (Dev quèn)

Công ty bắt đi học training, sharing tùm lum nhưng trong khi đó đang làm task, lấy thời gian làm task đi học, nếu task làm không kịp thì tự OT nhé. OT không có lương đâu. Công ty điếm thúi (PM & HR)

Nó chỉ nát 1-2 năm gần đây thôi

giờ còn ông Tâm không bạn, mình nghỉ cũng lâu lắm rồi

Vừa ra đi =)) đã • 4 năm trước

Tâm trọc còn làm nha bn. Hôm 8-3 lên chúc mừng ngày phụ nữ đọc có mấy câu tiếng anh mà cũng phải mang tài liệu hãi vãi =))

dev đã • 4 năm trước

Cái ông này làm lố không. kể mí câu truyện trong sách mang ra làm như người hiểu biết

Dev cùi (Dev quèn)

Vừa mới nghỉ ở đây.phù phợp với mấy người già già làm ổn định tà tà đến khi nghỉ hưu.làm việc không có quy trình kế hoạch,họp hành với training tào lao nhiều

Tâm đã • 5 năm trước

Văn hóa rất tệ nha, quản lý rất xem thường fresher mới ra trường và các bạn đang thực tập, Thằng Dương với bà Mai bên HR. Né nha các bạn

Nai vàng đã • 5 năm trước

Môi trường không phù hợp với fresher hả bạn

Dev (Dev)

Lời khuyên chân thành: né mấy công ty Nhật này gấp. Tính giờ, phạt trừ tiền đủ kiểu, họp hành nhiều.
Được cái có ưu điểm là OT sấp mặt mà không được trả tiền, ngày nào cũng 7-8 giờ tối mới về. Về sớm là bị mấy PM già già mặt nhăn nhó khó chịu vãi.
Quy trình quản lý kiểu mạnh ai người nấy làm, vào intern mấy năm không học được gì, chỉ học được phải ngoan.

dev quèn đã • 5 năm trước

Người mới (Dev )

Đi làm là chuẩn bị tinh thần tăng ca không lương nhe anh em, làm tới 9h 10h, làm luôn thứ 7, chủ nhật. Làm sai là bị chưỡi cả cty nghe, nên anh em xem xét khi apply.

Bác nói đúng vãi ra, làm c# OT t7, cn, ngày lễ cũng lên

1.6

review Công ty IVC (ISB Vietnam), review Công ty IVC (ISB Vietnam), Review Công ty IVC (ISB Vietnam), Công ty IVC (ISB Vietnam) review, mức lương ở Công ty IVC (ISB Vietnam), Công ty IVC (ISB Vietnam) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty IVC (ISB Vietnam), đánh giá Công ty IVC (ISB Vietnam), Công ty IVC (ISB Vietnam) đánh giá công ty, thông tin Công ty IVC (ISB Vietnam), bóc phốt Công ty IVC (ISB Vietnam), Công ty IVC (ISB Vietnam) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty IVC (ISB Vietnam) như nào?, review Cong ty IVC (ISB Vietnam), review Cong ty IVC (ISB Vietnam), Review Cong ty IVC (ISB Vietnam), Cong ty IVC (ISB Vietnam) review, muc luong o Cong ty IVC (ISB Vietnam), Cong ty IVC (ISB Vietnam) tuyen dung, phong van o Cong ty IVC (ISB Vietnam), danh gia Cong ty IVC (ISB Vietnam), Cong ty IVC (ISB Vietnam) danh gia cong ty, thong tin Cong ty IVC (ISB Vietnam), boc phot Cong ty IVC (ISB Vietnam), Cong ty IVC (ISB Vietnam) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty IVC (ISB Vietnam) nhu nao?