IVS

180 Lý Chính Thắng District 3 Ho Chi Minh

Lời đầu tiên t muốn nói là đây không phải một post để review mà là một post để chửi lũ trâu chó đã fake t hơn 3 - 4 cái review gần đây. Tao chỉ muốn nói một điều, nếu đã lên đây review thì 1 là để tên thật của mình còn nếu mà trứng dái bọng ko dám để tên thì cứ để là trâu chó gì đó cũng được, chứ fake tên người khác thì đéo có cc gì hay hết cả. Làm công ty mà đuma suốt ngày chửi bới này nọ, sao không giỏi xin nghỉ vứt áo ra công ty khác làm, hay tại năng lực không có ? Nếu năng lực không có thì đéo có lý do cc gì mà lên đây review cả vì thực chất là tụi mày đéo có tư cách để review. Chấm hết.

Chim không được to (tầm 19,5 cm) đã • 6 năm trước

ông nói như cái lồn vậy

Cựu nhân viên đã • 6 năm trước

Review nhảm nhí, nói như bác thì người ta review làm gì

Sứ giả voz (onsite)

Cty có 4 phòng ban chính, là ABD, DC, M-Team phòng điều hành.
-ABD thì không cần nói gì thêm, chủ yế
... Xem thêmu làm dự án cho VN. DC là cái xưởng gia công giá rẻ, manager và leader đông như mọi, người tài thì hiếm. Và để cày cho kịp các dự án, cty bóc lột nhân công nhất là bọn fresher, rồi đem chi phí đổ vào mấy partner ở VHEC. Hiện tại mấy đứa em mà mình quen đã out hết vì chán cảnh này.
-MD: quản lý nhân sự tài chính; phòng này là phải có rồi.

3 chữ Hắc (Bạn thằng Tân)

Lời nói đầu tiên:
Nhiệt liệt Chào mừng Cách mạng tháng Tám và ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/09/1945-02/09/2019).

Lời nói tiếp theo:
Ak hết rồi. Nghỉ hơn cả năm nay nên không biết review gì hết.

Lời nói cuối cùng:
Chào thân ái và quyết thắng
IFMS Mãi mãi trường tồn - Mãi mãi phồn vinh

3 chữ Hắc (Bạn thằng Tân)

Thôi thay vì ae lên đây chửi nhau làm gì cho mệt. Đăng tin tức có ít đi.
Sau đây là tin bão gần bờ, cơn bão số 4:
Báo Lao Động
MỚI NHẤT

CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM | ME***A | LAO ĐỘNG TRẺ | VIVU 24/7

XÃ HỘI
Tin bão mới nhất: Bão số 4 Podul có thể giật tới cấp 12 đe doạ Bắc Trung Bộ
LĐO | 28/08/2019 | 09:32 AM Tin bão mới nhất: Bão số 4 Podul có thể giật tới cấp 12 đe doạ Bắc Trung Bộ
Vị trí và đường đi của bão số 4 Podul. Ảnh: nchmf.gov.vn.
Play

00:00
-02:02
Mute
Settings
Trong 24 đến 48 giờ tiếp theo, bão số 4 Podul di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 15km và có khả năng mạnh thêm, có thể giật tới cấp 12 hướng vào Bắc Trung Bộ.
Hồi 7h ngày 28.8, vị trí tâm bão số 4 Podul ở vào khoảng 17,0 độ Vĩ Bắc; 118,0 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 620km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10. Bán kính gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 trở lên khoảng 100km tính từ tâm bã
... Xem thêmo.

Dự báo trong 24 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng 30km và có khả năng mạnh thêm. Đến 7h ngày 29.8, vị trí tâm bão ở khoảng 17,4 độ Vĩ Bắc; 112,8 độ Kinh Đông, ngay trên vùng biển quần đảo Hoàng Sa.Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (60-90km/giờ), giật cấp 11.
Làm ở IVS và đã tìm bến đỗ khác cách đây 4-5 năm rồi. Ngày trước IVS là cty rất tiềm năng, lúc ấy cả cty chỉ có 70-80ng gì đó thôi và chưa đẻ ra cái Cần Thơ xàm lonz như bây giờ. Hồi ấy chưa OT gì, mọi người thường về trễ nhưng cũng 7-8h là vắng teo và khóa cửa hết. Cha Hữu lúc ấy trưởng phòng ABD, đưa cả dòng họ vào, thậm chí còn đưa anh em bà con gia đình vào mấy vị trí nhàn hạ ở phòng MD nữa cơ. Ai cũng than phiền. Gia phả nhà Hữu ngồi không ăn lương cao tới nóc còn ae làm thấy mẹ mà lương bị ép lèo tèo. Hồi ấy vào PV deal cho lắm rồi chỉ trả có 6tr thôi, éo được thì out :)) Sau này có mấy đứa em vào IVS làm, đứa thì bị ép thực tập lương bèo, đứa thì bị đẩy xuống Cần Thơ làm phờ rét sơ. Nghe nói ABD đã thay trưởng phòng và bớt phần nào tình trạng CÔCC ở đấy. Nhưng sau này cha Hữu đã lên làm giám đốc và ... chuyện gì xảy ra thì ở đây anh em đã review hết rồi. Cty có 4 phòng ban chính, là ABD, DC, M-Team phòng điều hành. -ABD thì không cần nói gì thêm, chủ yếu làm dự án cho VN. DC l... Xem thêmà cái xưởng gia công giá rẻ, manager và leader đông như mọi, người tài thì hiếm. Và để cày cho kịp các dự án, cty bóc lột nhân công nhất là bọn fresher, rồi đem chi phí đổ vào mấy partner ở VHEC. Hiện tại mấy đứa em mà mình quen đã out hết vì chán cảnh này. -MD: quản lý nhân sự tài chính; phòng này là phải có rồi. -MTeam: đây là cái phòng xàm lonz nhất chắc chỉ cty này mới có. Đéo biết tồn tại để làm gì.

Làm ở IVS và đã tìm bến đỗ khác cách đây 4-5 năm rồi. Ngày trước IVS là cty rất tiềm năng, lúc ấy cả cty chỉ có 70-80ng gì đó thôi và chưa đẻ ra cái Cần Thơ xàm lonz như bây giờ. Hồi ấy chưa OT gì, mọi người thường về trễ nhưng cũng 7-8h là vắng teo và khóa cửa hết. Cha Hữu lúc ấy trưởng phòng ABD, đưa cả dòng họ vào, thậm chí còn đưa anh em bà con gia đình vào mấy vị trí nhàn hạ ở phòng MD nữa cơ. Ai cũng than phiền. Gia phả nhà Hữu ngồi không ăn lương cao tới nóc còn ae làm thấy mẹ mà lương bị ép lèo tèo. Hồi ấy vào PV deal cho lắm rồi chỉ trả có 6tr thôi, éo được thì out :)) Sau này có mấy đứa em vào IVS làm, đứa thì bị ép thực tập lương bèo, đứa thì bị đẩy xuống Cần Thơ làm phờ rét sơ. Nghe nói ABD đã thay trưởng phòng và bớt phần nào tình trạng CÔCC ở đấy. Nhưng sau này cha Hữu đã lên làm giám đốc và ... chuyện gì xảy ra thì ở đây anh em đã review hết rồi. Cty có 4 phòng ban chính, là ABD, DC, M-Team phòng điều hành. -ABD thì không cần nói gì thêm, chủ yếu làm dự án cho VN. DC là ... Xem thêmcái xưởng gia công giá rẻ, manager và leader đông như mọi, người tài thì hiếm. Và để cày cho kịp các dự án, cty bóc lột nhân công nhất là bọn fresher, rồi đem chi phí đổ vào mấy partner ở VHEC. Hiện tại mấy đứa em mà mình quen đã out hết vì chán cảnh này. -MD: quản lý nhân sự tài chính; phòng này là phải có rồi. -MTeam: đây là cái phòng xàm lonz nhất chắc chỉ cty này mới có. Đéo biết tồn tại để làm gì.

Không phải là mấy thằng ngu, tính đàn bà đã • 6 năm trước

Anh Senior cũ của công ty IVS ơi, anh nên thông minh xíu khi phịa chuyện kẻo thiên hạ khinh anh. Em chỉ dùm anh mấy cái ngu trong bài để lần sau anh có hằn học, tiểu nhân ai anh cũng rút ( máu) kinh xíu:
    1. Làm mẹ gì anh biết bảng lương người khác mà anh tuyên bố họ hàng ông Hữu lương tới nóc. Chắc ông là thánh mẹ nó rồi.
    2. Ông Hữu đâu có ngu như ông mà làm chuyện ruồi bu. Cho vợ con mỗi ngày tới công ty chơi không " hưởng lương tới nóc". Cho vợ ổng ở nhà hưởng lương tới nóc không sướng sao. Ở nhà còn trông đuọc con cái đi spa đủ thứ. Hay là lấy mẹ nó cái chứng minh nhân dân người thân làm hợp đồng lao đông giả hưởng lương không đã sao. Hay là bỏ mẹ nó phần lương cao nóc của vợ ổng qua lương ổng luôn cho đở mang tiếng tham mà ngu.
    3. Một cái ngu nữa của ông là ông nói ông làm mấy năm trước. Cty ai cũng biết hai vợ chồng ông Hữu là kiểu vợ chồng công ty. Nghĩa là làm chung lâu rồi mới cưới, chứ không phải là ổng đưa vô. Chẳng lẻ 2 đứa cùng công ty cưới rồi phải cho một đứa ng
    ... Xem thêmhỉ để khỏi mang tiếng người nhà. Ông đàn bà à, vì ông là đàn bà nên biết mẹ gì nổi khổ đan ông có vợ cùng làm công ty, cái mẹ gì vợ cũng biết. Nếu không phải là cùng cty rồi mới cưới nhau, chả ngu gì ông Hữu để vợ làm chung cho gò bó. Mà nhiều khi tôi nói ông cũng đâu hiểu. Ông đàn bà mà.
    4. Về OT, cty IVS trả 100% OT nha ông đàn bà. Đây là một trong những công ty đàng hoàng nhất về khoảng này
    5. Cái ngu của ông đàn bà nữa khi nói mình làm lâu công ty mà phát biểu là dek có cty nào có tổ chức giống M-team. M-Team là maintenance team, chịu trách nhiệm bảo trì, bảo hành, chăm sóc khách hàng. Ông nói chỉ thấy ở IVS tôi nghi ông làm IVS xong nghỉ mẹ nó về quê bám váy mẹ nên chưa thấy ở chổ khác. Còn tên gọi thì mỗi nơi một kiểu nhưng chưcs nắng chăm sóc khách hàng, bảo trì, bảo hành thì tất cả các công ty đàng hoàng đều có nha nha nha ...ông đàn bà
G

giấu tên (dev)

chỉ mong nhân viên bớt láo lại, đừng tối ngày ảo tưởng sức mạnh nữa
có thời gian nên ngồi suy nghĩ lại xem task mình đang làm có thực sự là sáng tạo không hay chỉ là làm theo yêu cầu cộng với làm quen tay thôi
bỏ thói quen ra vẻ mình pro, giấu nghề và cá nhân đi là ok

đéo thích xưng tên đã • 6 năm trước

mong cái nỗi gì, m là ai mà lên mặt dậy đời

dev nghỉ đã • 5 năm trước

nghe giọng này chắc của thằng Hữu hay thằng Tùng rồi :))
    tuyển fresher vào làm nhưng báo k/h toàn là dev có kinh nghiệm, và dĩ nhiên đám fresher phải cày OT bục mặt ra để cover cho cái estimation dành cho junior level. Bọn nó code sao cho chạy được là mừng thấy mẹ rồi chứ ở đó mà sáng tạo.
    Toàn là thứ manager ko có năng lực, kỹ thuật cũng ko biết chút gì nhưng khoái mở miệng dạy đời người ta

Xàm lol vãi lìn, toàn bắt làm theo thằng năng lực thiếu sao mà sáng tạo nỗi, nói éo biết suy nghĩ

2.2

review Công ty IVS, review Công ty IVS, Review Công ty IVS, Công ty IVS review, mức lương ở Công ty IVS, Công ty IVS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty IVS, đánh giá Công ty IVS, Công ty IVS đánh giá công ty, thông tin Công ty IVS, bóc phốt Công ty IVS, Công ty IVS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty IVS như nào?, review Cong ty IVS, review Cong ty IVS, Review Cong ty IVS, Cong ty IVS review, muc luong o Cong ty IVS, Cong ty IVS tuyen dung, phong van o Cong ty IVS, danh gia Cong ty IVS, Cong ty IVS danh gia cong ty, thong tin Cong ty IVS, boc phot Cong ty IVS, Cong ty IVS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty IVS nhu nao?