review Công ty J&T Express, review Công ty J&T Express, Review Công ty J&T Express, Công ty J&T Express review, mức lương ở Công ty J&T Express, Công ty J&T Express tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty J&T Express, đánh giá Công ty J&T Express, Công ty J&T Express đánh giá công ty, thông tin Công ty J&T Express, bóc phốt Công ty J&T Express, Công ty J&T Express có tốt không?, đãi ngộ của Công ty J&T Express như nào?, review Cong ty J&T Express, review Cong ty J&T Express, Review Cong ty J&T Express, Cong ty J&T Express review, muc luong o Cong ty J&T Express, Cong ty J&T Express tuyen dung, phong van o Cong ty J&T Express, danh gia Cong ty J&T Express, Cong ty J&T Express danh gia cong ty, thong tin Cong ty J&T Express, boc phot Cong ty J&T Express, Cong ty J&T Express co tot khong?, dai ngo cua Cong ty J&T Express nhu nao?
*** định lấy thông tin về cho Bắc Kinh à?
Ngồi phỏng vấn với một em zai kém 1 tuổi. Hoành tráng là training leader gì gì đó. Ngồi phỏng vấn gần 2 cmn tiếng. Ra cái vẻ oke lắm với CV của tôi. Và chiều thì nhận luôn được mail deo cho tôi chơi cùng :v Làm L&D Trainer gì đó, mà có khi bốc hàng cũng phải đi, ship có khi cũng phải đi :v
Cũng may, đã đọc trước review rồi thì cái cty này cũng nát lắm. Né ra các anh em ạ.