74 Nguyễn Thị Minh Khai District 3 Ho Chi Minh

Thánh Rì Viu (Nhân Viên Lâu Năm)

Mình đề nghị các bạn rì viu nên viết có tâm và đúng sự thật giống như các bài viết của mình để mọi người đọc hiểu. không nên chế tác bịa đặt, tránh nói không rõ ràng. Khổng tử nói: " Biết thì nói là biết, không biết thì nói là không biết, đó là bậc đại trí."

Bạn bè của Thựng (Công bằng)

Sắc dục suy cho cùng cũng chỉ là da với thịt, máu mủ tanh hôi. Có gì hay ho đâu mà mọi người bàn tán hoài. Nói xấu người khác cũng không làm mình tốt hơn được. Thay đổi người khác không bằng tự thay đổi chính mình. Nếu mình không thích mình có thể chọn rời đi.

Méng (Ghét HR)

Theo các reviewer thì phòng nào trong công ty Rác là có vẻ ổn áp nhất? ma quan tâm lính lác nhất? chúng ta cùng bình luận công tâm nha. Bản thân Méng thì không có phòng nào ra hồn cả, nhà dột từ nóc. Chừng nào còn đám giờ peng qua du học 2,3 năm về lên chức thì rác còn đi xuống

Thánh Rì Viu (Top ổn áp)

Top Phòng Ban ổn áp chưa bao giờ bị chửi trên mạng xã hội: 1. Internal Audit: từ khi mợ HA nhả ghế cho mợ H mà mợ H cũng bỏ cuộc nhả ghế lại cho Mợ Nhi thì phòng này ổn nhất. Việc nhẹ lương cao nhân viên hòa hợp. 2. CS : xa mặt trời nhân viên vui vẻ, mặc dù đổi ghế từ mợ Ng sang mợ Tr nhưng vẫn ổn. 3. OS tương tự CS, Nhân viên lương cao nên không quan tâm thế sự lắm tập trung làm công ăn lương. Đổi minh chủ 2 lần nhưng vẫn ổn. 4. FA: Mặc dù đổi nhiều đời KTT nhưng vẫn ổn, Mợ KTT mới chuyển qua thân thiện vui vẻ hiểu nhân viên, các bạn nhân viên cũng vui vẻ hướng nội nhiều nên không tranh chấp với đời, Trừ có 1 bạn tên là XXX hay sân si nhất là hay bắt nạt Invest, Loan nên bị nhiều phòng ban khác chửi quá thôi. 5. Loan: Thấy nhân viên đông đổi mấy đời minh chủ rồi giờ vẫn trống chiếc ghế minh chủ (Chắc ghế này nhiều phốt khó nhai) . Các bạn phòng Loan hướng ngoại chiệu chơi, vui vẻ hòa đồng, đoàn kết. 6. BP: Ổn định từ lúc sinh ra tới hiện tại. Phát triển chậm nhưng bền vững.

Ngôn Lù

Mẹ Ngổn Lìa chức phó giám đốc kinh doanh càng lúc tác oai tác quái đúng cảnh bọn hoạn quan xu nịnh ngày xưa lộng quyền quyết hết chuyện thế sự triều can. Tai mẹ nghe truyền thánh ý Sato nhưng qua mồm mẹ lại phun ra lời giả dối chèn ép bá quan văn võ. Đâu ngờ quần thần đã rõ chân tướng và bản chất xu nịnh đê hèn của mẹ nên nín cho qua để mẹ mãi ảo tưởng mẹ là thần thánh vất vưỡng. Kề cận là con Nha Lú cũng hoang tưởng ko kém cạnh, ỷ bú sữa mẹ Ngổn Lìa mơ hóa công hóa phụng nhưng chỉ con gà quái thai sinh ra từ thói lộng quyền của mẹ.
Cty như giẻ rách , chế độ ko có gì , hoa Hồng thấp đáy xã hội, quản lý dốt mà tỏ ra giỏi thượng đẳng, lũ team lead nịnh hót bợ đích thảo mai, ai xui xẻo mới vô phải lũ ch* này

Phi Thạn Mũng Dy

Thấy nhiều sao quá nên chị cắt giảm xuống chút như cắt giảm thưởng vậy. Các em thấy sao. Mấy em đánh giá cũng đánh giá cho công tâm giống chị vậy chứ

2.5

review Công ty JACCS International Vietnam Finance, review Công ty JACCS International Vietnam Finance, Review Công ty JACCS International Vietnam Finance, Công ty JACCS International Vietnam Finance review, mức lương ở Công ty JACCS International Vietnam Finance, Công ty JACCS International Vietnam Finance tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty JACCS International Vietnam Finance, đánh giá Công ty JACCS International Vietnam Finance, Công ty JACCS International Vietnam Finance đánh giá công ty, thông tin Công ty JACCS International Vietnam Finance, bóc phốt Công ty JACCS International Vietnam Finance, Công ty JACCS International Vietnam Finance có tốt không?, đãi ngộ của Công ty JACCS International Vietnam Finance như nào?, review Cong ty JACCS International Vietnam Finance, review Cong ty JACCS International Vietnam Finance, Review Cong ty JACCS International Vietnam Finance, Cong ty JACCS International Vietnam Finance review, muc luong o Cong ty JACCS International Vietnam Finance, Cong ty JACCS International Vietnam Finance tuyen dung, phong van o Cong ty JACCS International Vietnam Finance, danh gia Cong ty JACCS International Vietnam Finance, Cong ty JACCS International Vietnam Finance danh gia cong ty, thong tin Cong ty JACCS International Vietnam Finance, boc phot Cong ty JACCS International Vietnam Finance, Cong ty JACCS International Vietnam Finance co tot khong?, dai ngo cua Cong ty JACCS International Vietnam Finance nhu nao?