JamStack Vietnam

502/20/12 Khu phố 2, Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Lương 1 đằng, offer 1 nẻo

HR không chuyên nghiệp, lương 1 đằng, offer 1 nẻo, tìm lý do đánh trượt.

2 sao cho cách làm việc của HR; còn chưa được vào làm việc nên không biết môi trường bên trong ra sao

Tên Y nha (tao là nhân ziên cty này nha)

dịch dã mệt thí bà rồi để cho cong ty t làm ăn còn trả lương cho t, méo muốn bị nhốt ở sg mà k có việc để làm, cái thằng điên này cứ rảnh là lên đây copy review công ty khác rồi quăng vào đây mịa, mày có bị rảnh quá k ? ăn j t cúng ? cty làm ăn đàng hoàng ngta hiền quá m bặt nạt hay sao, mấy sếp kêu kệ mấy đứa người xấu như m, chứ t tức t chửi cho đỡ tức cái thân,
MẤY ÔNG MẤY BÀ ZÔ NHÀ NGƯỜI TA MÀ ĐỌC BẢN TIN MÔ TẢ NHỮNG ĐIỀU KINH KHỦNG BẠN NÀY LÀM, XEM CÁI CHÚNG TÔI LÀM CHỨ NGỒI CHO MẤY THẰNG CHUYÊN ĐI HẠI NGƯỜI NÀY DẮT MŨI, tôi rầu tôi mệt thân tôi lo cho công ty cho cái thân tui quá nè :v

Hoang tưởng

Một bè lũ đa cấp vô học

Báo cáo mấy bác là công ty này đéo ra làm sao nhá dân trong nghề không ai không biết bọn đa cấp này. độ tởm lợm trơ tráo đứng thứ hai không ai dám thứ nhất

Account (Account Làm tại JAMstack Vietnam)

Các bạn ơi, đừng ngồi rãnh rỗi ăn không nói có như vậy. Công ty mình vẫn hoạt động tốt lắm. Account bọn mình đây nghe các bạn spam những thông tin xàm xàm vừa thấy buồn cười vừa thấy thương các bạn đang phải chăm chỉ spam chạy SEO hạ bệ JAMstack Vietnam tụi mình. Công an cũng đang vào cuộc để điều tra các bạn rồi đấy. Hãy cân nhắc cho kỹ về hành động của mình về những trò hèn hạ mà các bạn đang làm nhé. Đừng cố gắng đến khi đó bóc lịch bỏ lại vợ nhỏ con thơ thì không ai cứu được đâu.

Xứng đáng Like !!!!

công an con mẹ mày
    đéo có lửa thì sao có khói

HR Tẩy não

Đúng rồi bạn ơi công an kinh tế, thuế, bảo hiểm sắp gõ cửa nhà bạn đó, chuẩn bị đóng phạt trốn thuế nha

Có những đối tượng vì làm chuyện xấu mạo danh công ty người khác nghe đến việc công an vào cuộc cảm thấy lo lắng

Cảm giác như dân chợ búa

Phỏng vấn lung ta lung tung, hứa hẹn đủ thứ, xong mặc cả lương từng tý. Cảm giác như dân chợ búa nên dù pass cũng từ chối vì kiểu này vào làm cũng tìm đủ mọi cách để giảm lương của người lao động mà thôi

toàn hứa cuối năm hoặc năm sau thôi, sang năm...

- Thích thì tuyển, không thì ép nghỉ không cần biết là hợp đồng thỏa tuận gì. BOD với manager toàn tụi tào lao, bên ngoài tỏ vẻ lịch sự nhưng bản chất thì tham lam, giả dối, vô văn hóa.

- Về qui trình làm việc : Làm việc thì không có qui trình, cứ kiểu sếp thích thì làm, éo cần qui trình!

- Về lương bổng : đừng mơ được tăng lương trừ khi bạn làm OT sml

- Về phúc lợi : không có bảo hiểm sức khỏa riêng, không có company trip (toàn hứa cuối năm hoặc năm sau thôi, sang năm thì hứa tiếp)

BOD đến HR đều 2 mặt, thích nói xấu sau khi n...

- Về môi trường: Trong công ty thì toàn người quen, anh em bà con hoặc người thân trong gia đình đưa vào năng lực thì yếu mà lương thì cao.

- Về văn hóa: BOD đến HR đều 2 mặt, thích nói xấu sau khi nhân viên đã nghỉ việc.

- Về phúc lợi: mọi thứ đều hứa cho vui chứ không thấy gì, BHXH thì đóng không đủ và thanh toán đúng luật cho nhân viên khi nghỉ.

Cty bé tí ti mà đặt tilte CTO, CEO, CFO gì ng...

Trả lương nhiều tiền, mà là tiền đình. Vào được 2 thôi xin gút bai. Cty bé tí ti mà đặt tilte CTO, CEO, CFO gì nghe cao siêu lắm chứ thật ra đều người nhà nhau đè đầu nhân viên cả
Công ty thì các sếp cũng cố gắng chăm lo cho ae nhiều nhất có thể.
Nhưng chưa có tầm và đẳng cấp nên chỉ lấy được những dự án làng nhàng, OT nhiều, thế nên cũng chỉ tuyển được phần lớn là fresher

Sang PN

Lời đầu tiên t muốn nói là đây không phải một post để review mà là một post để chửi lũ trâu chó đã fake hơn 30 - 40 cái review gần đây. Tao chỉ muốn nói một điều, nếu đã lên đây review thì 1 là để tên thật của mình còn nếu mà trứng dái bọng ko dám để tên thì cứ để là trâu chó gì đó cũng được, chứ fake tên người khác thì đéo có cc gì hay hết cả. Làm công ty mà đuma suốt ngày chửi bới này nọ, sao không giỏi xin nghỉ vứt áo ra công ty khác làm, hay tại năng lực không có ? Nếu năng lực không có thì đéo có lý do cc gì mà lên đây review cả vì thực chất là tụi mày đéo có tư cách để review. Chấm hết.

Bạn ơi đừng giả danh nhân viên công ty mình để đi đặt điều hoặc comment dùng từ ngữ tục tiểu vậy nữa.

Vãi. Hội đồng quản trị mò vào tận đây. Xịn quá shop

Công ty gây áp lực đủ kiểu để nv tự nghỉ

Công ty OT nhưng không trả tiền, chỉ phụ cấp trà sữa, ăn tối linh tinh không đáng công sức. công ty gây áp lực đủ kiểu để nv tự nghỉ. nợ lương, giảm lương không lý do.

1.8

review Công ty JamStack Vietnam, review Công ty JamStack Vietnam, Review Công ty JamStack Vietnam, Công ty JamStack Vietnam review, mức lương ở Công ty JamStack Vietnam, Công ty JamStack Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty JamStack Vietnam, đánh giá Công ty JamStack Vietnam, Công ty JamStack Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty JamStack Vietnam, bóc phốt Công ty JamStack Vietnam, Công ty JamStack Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty JamStack Vietnam như nào?, review Cong ty JamStack Vietnam, review Cong ty JamStack Vietnam, Review Cong ty JamStack Vietnam, Cong ty JamStack Vietnam review, muc luong o Cong ty JamStack Vietnam, Cong ty JamStack Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty JamStack Vietnam, danh gia Cong ty JamStack Vietnam, Cong ty JamStack Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty JamStack Vietnam, boc phot Cong ty JamStack Vietnam, Cong ty JamStack Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty JamStack Vietnam nhu nao?