Jay Branding

( Chưa cập nhật )

Partner (Account)

Agency trốn tránh trách nhiệm thanh toán chi phí cho creative house bằng cách đưa ra lí do là chưa thanh toán được từ phía client của JAYbranding, trong khi hợp đồng không có chi tiết nào liên quan đến bên thứ 3. Hiện tại sau 3 tháng kể từ khi bàn giao cho Jaybranding, chúng tôi vẫn chưa nhận được chi phí từ JAYbranding. Mong các production house, brand, freelancer cảnh giác trước khi làm việc với agency này.

Nobody đã • 2 năm trước

• O

Outsource đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Hẹn tới hẹn lui, nhắn tin gọi điện ko thèm trl

Liên hệ lúc nào cũng đùn đẩy trách nhiệm cho nhau, rồi hẹn tới hẹn lui 7749 lần. Mọi người cân nhắc khi nhận job OS ở đây.

3.9

review Công ty Jay Branding, review Công ty Jay Branding, Review Công ty Jay Branding, Công ty Jay Branding review, mức lương ở Công ty Jay Branding, Công ty Jay Branding tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Jay Branding, đánh giá Công ty Jay Branding, Công ty Jay Branding đánh giá công ty, thông tin Công ty Jay Branding, bóc phốt Công ty Jay Branding, Công ty Jay Branding có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Jay Branding như nào?, review Cong ty Jay Branding, review Cong ty Jay Branding, Review Cong ty Jay Branding, Cong ty Jay Branding review, muc luong o Cong ty Jay Branding, Cong ty Jay Branding tuyen dung, phong van o Cong ty Jay Branding, danh gia Cong ty Jay Branding, Cong ty Jay Branding danh gia cong ty, thong tin Cong ty Jay Branding, boc phot Cong ty Jay Branding, Cong ty Jay Branding co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Jay Branding nhu nao?