Job3s

Khác
15 ngọc khánh

Hà Lan

Đồng nghiệp ok, quả chủ tịch bất ổn thực sự: - Quản trị nhân viên bằng nỗi sợ (1000 quy định phạt). Coi nhân viên như trẻ con với tù nhân. Miệng nói khi nào công ty ổn hơn thì anh sẽ thoải mái hơn cho các em, tuy nhiên càng ngày càng thêm thắt nhiều luật lệ rất tù túng và vô lý. - Không tôn trọng thời gian của nhân viên. Luôn họp hành đạo tạo vào giờ nghỉ trưa hoặc sát giờ về, đòi hỏi nhân viên phải OT mặc dù OT không trả lương. Hứa sau này thành công anh sẽ bù sau. Thử hỏi lấy gì tin vào cái miệng của anh khi những nghĩa vụ tối thiểu của NSDLD cũng không có. Đúng là "ai cũng có thể thay thế được hết", và nhân viên cũng có quyền thay thế sếp của mình, lựa chọn 1 công ty khác tốt hơn gấp nhiều lần, thay vì ở đây cống hiến cho 1 công ty không xứng đáng, không có gì đảm bảo về tương lai.

1 nv nào đó

Thấy trên đây nhiều review tiêu cực quá rồi. Nên ở đây mình chỉ những tích cực của công ty mà mình thấy nhận thấy, các bạn có thể tham khảo để apply: 1. công ty KHÔNG nợ lương: mình vào làm đến hiện tại chưa thấy công ty chưa chậm lương ngày nào mà có lần còn trả trc ngày. 2. Có hỗ trợ cơm trưa: theo mình thì cơm trưa 35k và ăn được 3. Công ty đúng giờ: kiểu như mình vào công ty thấy rèn luyện đi làm đúng giờ hẳn 4. Công ty môi trường vui: mình chỉ đi hóng drama không tham gia thấy vui mà :)) 5. Môi trường thoả sức cho bạn trẻ học hỏi phát triển: ở đây đồng nghiệp trưởng phòng RẤT RẤT vui vẻ cởi mở chỉ bảo tận tình ( rcm phòng Kỹ Thuật nha)

Culi chăm chỉ

Lương thưởng cao hơn so với mặt bằng chung, chính sách làm việc, kỷ luật nội bộ có hơi khắt khe, nghiêm ngặt nhưng đều vì mục tiêu to lớn, tầm nhìn dài hạn của cty. Chủ tịch đẹp trai, phong độ, idol của giới trẻ

Chủ tịch luôn có phương châm sống không THAM SÂN SI mà mọi người bình luận ác ý quá. Thương cảm với lòng nhân ái của chủ tịch nên tặng 1 sao ạ

Ẩn danh (Dev)

công ty có những điểm nhấn sau: - lương thấp - không bảo hiểm - OT không lương - làm thứ 7, tự mang lap - kí hợp đồng 2 năm, ko làm đủ thì đền bù 2 tháng lương - nhiều quy định oái ăm

1.8

review Công ty Job3s, review Công ty Job3s, Review Công ty Job3s, Công ty Job3s review, mức lương ở Công ty Job3s, Công ty Job3s tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Job3s, đánh giá Công ty Job3s, Công ty Job3s đánh giá công ty, thông tin Công ty Job3s, bóc phốt Công ty Job3s, Công ty Job3s có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Job3s như nào?, review Cong ty Job3s, review Cong ty Job3s, Review Cong ty Job3s, Cong ty Job3s review, muc luong o Cong ty Job3s, Cong ty Job3s tuyen dung, phong van o Cong ty Job3s, danh gia Cong ty Job3s, Cong ty Job3s danh gia cong ty, thong tin Cong ty Job3s, boc phot Cong ty Job3s, Cong ty Job3s co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Job3s nhu nao?