Jobhopin

Villa 17, Riverview 6, Vinhome Bason, 2 Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

alo alo

Cảm thấy mt ở đây ổn, ổn vì đãi ngộ tốt, lương so với thị trường cũng ở mức tb-cao. Product được cải tiến liên tục, cũng chịu khó cập nhật và lắng nghe khách hàng. Nhưng thấy cty đổi tên cũng mấy lần rồi nhỉ. Cá nhân thì thấy đổi tên nhiều lần sẽ ảnh hưởng tới nhận diện thương hiệu

haha đã • 4 năm trước

ko nói đâu (cũng lâu rồi)

Môi trường nhanh, gọn, lẹ kinh khủng. Mấy bạn trẻ vô đây mà ko update kịp cũng cảm thấy đuối. Ai muốn thử mình trong mt nhanh và hơi áp lực xíu thì mời vào!!!!!
Q

Quan Tran (HR intern)

Mình mới vô dc 1 tháng, hiện tại đang wfh thì thấy cũng ổn phết. Các chị team Hr-ops đều dễ thương nhiệt tình. Mình cũng học hỏi dc khá nhiều nhưng chưa quyết định sau khi hết kỳ thực tập có ở lại ko. Mong là sớm dc lên cty cho biết :)))

Em cb pv, có thể cho em hỏi cần chuận bị nhưng gì cho buổi pv được tốt không ạ

Kim Yuan Un (CPO (Đại lý Phốt))

Công ty tuyệt cmn nó vời, đuổi cũng méo đi.

Sau khi mình vào được 6 tháng thì sản phẩm đã rất ổn định rồi, tự nó phát triển chứ chẳng cần phải tham gia planning với dev hay design gì hết. Tuy lỗi hệ thống thì vẫn còn xuất hiện nhiều, nhưng đó là việc của tester, lỗi của dev, không phải của mình.

Mặc dù các bạn trong team còn kém, bạ cái gì quan trọng cũng hỏi mình, nhưng mình cũng dành thời gian hướng dẫn cho các bạn đi hỏi người khác, tự xoay sở để phát triển kĩ năng cá nhân, dần dần các bạn cũng quen.

Sếp cũng rất biết cách trọng dụng, cất nhắc nhân tài. Vì khả năng của mình tốt nên chỉ sau một năm mình đã được nâng 4 bậc title.

Có một số thành phần bất hảo, không phụ mình được gì, lại còn thường xuyên đưa vấn đề, mặc dù trong bao cuộc họp mình đã bảo là đéo care. Cái gì mà "quy trình làm việc", chỉ có đồ cùi bắp mới không biết là chỉ cần muốn là 1 phút 30 giây tự nhiên có, cần gì phải làm mà cần đến quy trình?

Được cái đồ ăn của các bạn đem lên rất
... Xem thêm ngon, từ bàn bếp đến tủ lạnh, mình đều ăn tốt.

5 sao.

• O

Omae Wa Mou Shindeiru đã • 5 năm trước

Chị ơi, chỉ em lên 4 bậc đê, có vị trí nào ngon ngon giống chị để em vô học hỏi kinh nghiệm gạ sếp tăng chức không ạ. rất quan tâm.

Kev Jong In đã • 5 năm trước

chuẩn bị đổi tên công ty tiếp em ơi

Like nè, đúng luôn

Ẩn danh (Đã từng đi phỏng vấn)

Đã từng đi phỏng vấn ở đây năm 2018, lúc đó văn phòng ở Quận 4, tên công ty là Job Hợp. Có đọc tìm hiểu thì thấy ý nghĩa của tên đó là tìm job hợp với mình, thế mà ko hiểu sao lại đổi tên mới? Anh CEO pv mình, anh có ngoại hình rất sáng sủa đẹp trai. Trước khi pv cũng nghía qua FB của anh, thấy anh là người rất tâm huyết với công ty, bản thân gọi vốn làm được một công ty như vậy mình cũng ấn tượng lắm. Vào pv lúc thì nói tiếng Anh lúc nói TV đổi qua đổi lại. PV 1 hồi thì anh chốt là "em phù hợp với vị trí X hơn", không nhớ rõ lắm tên vị trí là gì nhưng nó rất mỹ miều, và theo mình hiểu là nhân viên kinh doanh. Mình hỏi về scope of work của vị trí này thì anh trả lời khá vòng vo. Tóm lại có cảm giác 1 là công ty chia phòng ban, công việc chưa đâu vào đâu, 2 là vị trí kinh doanh khó tuyển nên đăng khác đi rồi khi pv hướng ứng viên vào làm. Quyết định là từ chối offer. Sau này JH vẫn gửi quảng cáo vào mail mình, thấy liên tục làm sự kiện hoành tráng, chuyển sang văn phòng sang chảnh, nên ... Xem thêmchắc có vẻ làm ăn phát đạt lắm.

Bác nói khá đúng rồi đó, tặng 1 like

Tên thật đã • 4 năm trước

Văn phòng chanh sả là theo hình ảnh thoai, chớ thuê có 100 củ, gần 100 con người ngồi. Tháng mỗi đứa có 1 củ. Chỉ có thang bộ, éo có lối thoát hiểm. Lỡ cháy thì chắc đục tường ra mà chạy.
    Nhiều cty công nghệ khác họ thuê chỗ ngồi, tính bình quân đầu người ra cũng 3-5 củ (mức trung bình, ko chanh sả).
    Đừng nhẹ dạ nghe chúng nó nói, hãy nhìn vào thị trường 😂
  • X

Xưng tên đã • 4 năm trước

Mình đi sự kiện ở đó rồi, văn phòng đẹp thiệt nha, khu vinhome ở nguyễn hữu cảnh

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Đúng rồi, giờ làm ăn phát đạt lắm á. Gọi vốn này kia, covid không cắt giảm 1 người nào, làm việc tại nhà nhận lương như thường

JobHop là chơi chữ Job hợp như bạn nói, và cũng là Job Hopping = Nhảy việc đó

quá uổng cho startup này

3.3

review Công ty Jobhopin, review Công ty Jobhopin, Review Công ty Jobhopin, Công ty Jobhopin review, mức lương ở Công ty Jobhopin, Công ty Jobhopin tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Jobhopin, đánh giá Công ty Jobhopin, Công ty Jobhopin đánh giá công ty, thông tin Công ty Jobhopin, bóc phốt Công ty Jobhopin, Công ty Jobhopin có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Jobhopin như nào?, review Cong ty Jobhopin, review Cong ty Jobhopin, Review Cong ty Jobhopin, Cong ty Jobhopin review, muc luong o Cong ty Jobhopin, Cong ty Jobhopin tuyen dung, phong van o Cong ty Jobhopin, danh gia Cong ty Jobhopin, Cong ty Jobhopin danh gia cong ty, thong tin Cong ty Jobhopin, boc phot Cong ty Jobhopin, Cong ty Jobhopin co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Jobhopin nhu nao?