27 Nguyễn Hữu Thọ District 7 Ho Chi Minh

Ẩn Danh (Đứa Con Bị Bỏ Rơi)

Nghe nói lãnh đạo công ty có thông tin tiêm vaccine 4 triệu gì đó mà.Ủa tại sao không bỏ tiền ra cho nhân viên được chích. Mới thấy ông Lãnh Đạo nào của phường làm tiền trắng trợn từ 1 - 5 triệu vaccine mới vừa bị tạm đình chỉ công tác rồi đấy. Xin hỏi người nghèo thất nghiệp với nhân viên quèn bị ăn quỵt tháng lương 13 thì sẽ tiêm kiểu gì đây ?????

giờ công ty làm tiền nhân viên. Vaccine để free, nay làm tiền, báo công an nha

hết cái ăn, ăn tiền vaccine nhân viên, nát

Công ty nát đã • 4 năm trước

Công ty khác đã tiêm cho tất cả nhân viên. Công ty này đẩy về phường tiêm

Check_point

người lao động người ta đi làm mong lương 13 thưởng. Thưởng đã không có nhiều, nay lương 13 cắt. Vậy công ty có gì tốt nhất đẹp để tôi vào
So quy mô, cty nhỏ
So lương, lương thấp
So đồng nghiệp, lead như cứt, cậ quyền
So sếp, ăn quỵt lương 13
So quyền lợi, cắt team building
--> Công ty thật sự "tốt" phát sợ. Qua FPT, TMA còn hơn.

bac nói đúng vãi tặng 1 like

• F

FPT Mem đã • 4 năm trước

Đúng FPT mặc dù hơi try hard một tí nhưng quyền lợi và cơ sở vật chất thì khỏi bàn cãi. Còn cái công ty này bày đặc văn vẻ như FPT áp đặc chính sách mà quyền lợi như con c*c. Đọc mấy bài tuyển dụng mà thấy ức chế, có bao nhiêu cái đẹp thì khoe ra mà chắc gì nó đẹp còn bao cái xấu thì lấp liếm che giấu. Nhất là vụ đi onsite Miến Lào Thái cam làm ra vẻ có mình công ti này được mà các newbie đâu biết rằng đi qua đó còn khổ x3 x4 lần làm việc ở tại nước. chi phí hỗ trợ 15$ mà đcm phải tự lo tiền ăn uống, sinh hoạt, di chuyển.... chưa kể qua đó còn bị bắt làm việc như chó có được đi chơi đâu đéo đâu. Team building vs lương tháng 13 thì đéo nhắc đến. Bảo hiểm sức khỏe thì làm 2 năm mới được cấp nhé còn làm dưới 2 năm thì mơ cmn đe.

bac nói đúng vãi tặng 1 like

bac nói đúng vãi, tặng 1 like
J

Jitser cũ

mấy thằng lead cũ ơi, đừng có kiểu vừa đấm vừa xoa. Muốn chê cty mà giọng văn chê, spam 5 sao 🤣🤣 Lớn rồi y thức 1 chút

Nhung quỵt lương 13ăn chặn tiền taxi bên Cam thì lần đầu tiên tôi thấy. Ông Lưu nên coi lại đạo đức của mình

công ty tốt, đồng nghiệp thân thiện. Năm vừa rồi thưởng 15 tháng lương, nói chung hài lòng về mọi thứ

Chắc có một vài nhân viên bị nghỉ việc bất mãn, loai này đi đâu cũng chửi ý mà.

vậy để xem năm nay lương 13 có ko, mà bày đặt chém luong 15. Người nghĩ di nhiên bất mãn chế độ mới nghỉ.. Chứ chế độ ngon, thằng điên nào nghỉ. ATSM vừa thôi mấy thằng lead ngu ah

bớt chém gió seeder

seeder có tầm ghê. Biết bánh vẽ ghê, lương 13 không đầy đủ mà bảo ngon

tưởng ngon ah

Mie, team Lào có cục cứt cho gì đâu mà éo nghĩ, lead hãm lờ, sếp éo quan tâm nghỉ cho phúc lợi vậy là ngon ah. Thằng lead Lào, ăn chơi , múa may, làm đc mẹ gì, có mấy function lèo tèo làm éo xong.Nhục như cc

Review nhảm, thiếu đạo đức

bác nói đúng vãi , tặng 1 like

thằng Lào ăn bám mà. ổng thái đen nghĩ vậy mà, bảo Lào chẳng làm được mẹ gì mà, thằng lead ăn chơi, vậy ko ăn bám là gì ?
    Lead nào chẳng hãm, cty thì nát. Mọi người né đi

Bớt seeder

thi trường Cam, Lào nát bởi những thằng lead ngu, đặc biệt là Lào. Cam thì sếp ăn chặn taxi onsite chi phí cty mà bắt nhân viên chịu
VP HCM thì xây VP trên quyền lợi cắt lương 13, team building, làm cả năm trời mà bị cắt không lý do, các ban nghĩ minh bạch với cac bạn lam sao dc ? Có bằng chứng quỵt lương 13 luôn mà

review Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), review Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Review Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) review, mức lương ở Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), đánh giá Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) đánh giá công ty, thông tin Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), bóc phốt Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) như nào?, review Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), review Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Review Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) review, muc luong o Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) tuyen dung, phong van o Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), danh gia Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) danh gia cong ty, thong tin Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), boc phot Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS), Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS) nhu nao?