KAMORA

( Chưa cập nhật )

Ẩn danh (Cựu dev)

- Môi trường tạm ổn, đồng nghiệp hiền
- CEO bản chất tư bản, thượng đẳng, không có tầm
- Nhân sự (hr tên Hồng) nghiệp vụ kém, ăn nói chợ búa
- Pm Nghĩa thuộc dạng “trọc phú kiến thức”

Tóm lại ace không nên vào đỡ tốn thời gian

Không riêng gì HR
    bộ phận non dev đều vậy, kế toán thì làm việc thiếu trách nhiệm, mà còn thiếu kiến thức căn bản nữa, hỏi gì cũng không biết và khó chịu

Ẩn danh (Dev)

Sếp mang tiếng CEO nhưng toàn can thiệp sâu vào cviec của mọi người. Đưa ra nhiều ý kiến đầy tính bảo thủ và tự mãn, hầu như ai cũng ức chế.

Lúc còn lợi dụng được thì vẽ vời hứa hẹn, sau trở mặt, làm nhiều hành động hèn hạ để ép nhân viên tự out, luôn tỏ ra mình là người bị hại.

Ae còn làm hay có ý định join cty chú ý cả 2 vợ chồng, rất nham hiểm.

Ẩn danh (Nhân viên)

Công ty và CEO có nhiều quyết định vô lý, khó hiểu, ít người làm quá được một năm
Lương tốt
Mọi người nên cân nhắc thật kĩ

Lúc mới vào thì CEO ngon ngọt lắm. Ai ngờ làm được vài tháng thì bắt đầu dở chứng có mới nới cũ, người mới thì sẽ giả mai ngây ngô, còn ứng xử với nhân viên cũ thì gay gắt và CÁU BẨN thật sự đấy ạ Hi :)
Đồng nghiệp thì ai cũng thân thiện, lương thì cao đấy nhưng khó phát triển vì CEO.
Employees don't leave companies, they leave managers.

Employees don't leave companies, they leave managers.

1.9

review Công ty KAMORA, review Công ty KAMORA, Review Công ty KAMORA, Công ty KAMORA review, mức lương ở Công ty KAMORA, Công ty KAMORA tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KAMORA, đánh giá Công ty KAMORA, Công ty KAMORA đánh giá công ty, thông tin Công ty KAMORA, bóc phốt Công ty KAMORA, Công ty KAMORA có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KAMORA như nào?, review Cong ty KAMORA, review Cong ty KAMORA, Review Cong ty KAMORA, Cong ty KAMORA review, muc luong o Cong ty KAMORA, Cong ty KAMORA tuyen dung, phong van o Cong ty KAMORA, danh gia Cong ty KAMORA, Cong ty KAMORA danh gia cong ty, thong tin Cong ty KAMORA, boc phot Cong ty KAMORA, Cong ty KAMORA co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KAMORA nhu nao?