19 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Phước Phập Phồng

Qua nay đọc hết các review thì Phước tổng hợp nhẹ nhàng xíu lại nè: 1. Lương intern 20k/h, sẽ điều chỉnh lại là 15k/h 2. Lương Gary là 100tr 3. Lương CM là 25tr và lương SCM là 30tr 4. IT thì quan hệ bất chính với tạp vụ 5. Team dự án thì phát triển mặt bằng ng* dốt 6. Phòng Nhân sự thì tuyển dụng ngáo 7. Huỳnh Đông Thiên là Head of Creative dâm đãng chơi gay với Mr. Phong Trần 8. Các phòng ban HRT, CSO, SOO loạn xa cả lên 9. Bãi đậu xe thì không có, đuổi nhân viên qua AEON đậu (Cộng thêm ông bác bảo vệ ở Kapla Bình Tân lời nói kém cỏi, bởi vậy làm bảo vệ phải rồi) 10. Cho học sinh mầm non học dưới hầm 11. Làm nhục nhân viên, bức ép, cưỡng bức và hành hạ thể xác lẫn tinh thần 12. Mayo là 1 SCM tốt, Mayo quản center tốt và sống như hạch, bá dơ, cắm sừng người khác Mọi người thấy còn thiếu gì thì góp ý giúp Phước, Phước cảm ơn

Thám tử (đố biết)

Gửi các em thích gây hiềm khích ở trên này🥰. Các anh chị ở đây thừa biết sau các nick ẩn danh đó là ai. Tụi em lớn hết cả rồi, mong tụi em sử dụng " bộ não" để làm việc thông minh hơn và sớm leo lên đc vị trí như các anh chị thay vì lên đây than thở và chửi bới. Trước khi thắc mắc tại sao người khác được ưu ái thì nên quay lại nhìn xem năng lực của mình có những gì, đã cống hiến được gì. Khi tụi em đủ giỏi và đạt được 1 vị trí nhất định thì cuộc sống này sẽ đối xử nhẹ nhàng hơn với tụi em đó, sẽ đỡ phải tốn công lên đây ẩn danh chửi bới mọi người. Anh chị tin rằng, với tư duy kém cỏi và hành xử thiếu văn hoá như vậy thì sau này khi các em trèo lên đc vị trí như anh chị, chắc chắn các em sẽ nhận được nhiều lời chửi bới hơn như này. Chúc tụi em sớm thoát ra khỏi cuộc đời đen tối của mình để tâm hồn thanh thản không phải sân si với đời nữa nhé ❤️

Ngậm đi

viết bài review thì viết cho đàng hoàng, rảnh thì lên những trang uy tín và chính thống có lượng truy cập cao mà lên bài, càng ngày càng xuất hiện nhiều những thành phẩn vô học vào viết bài công kích, hạ bệ và làm nhục người khác, nghiệp từ miệng mà ra đó để đức cho con cháu sau này và nói năng tử tế để "thi thể" của mình đẹp đẽ hơn đi.
I

Intern -TA

Cay cú thì nghĩ mẹ đi. Cay cú mà vẫn làm rồi quay lại cắn chủ. Nuôi ch* con hơn nuôi tụi intern tụi mày. Thế giới này công bằng thôi mấy cưng , không làm được bất mãn gì gì thì cút đỡ cào phím. Chê cơm ít thì tìm nhà khác mà ăn, mới sinh viên nhóc nhóc không mà đã có thái độ ăn cháo đá bát rồi thì sau này làm gì ăn hả mấy đứa. Đừng bao giờ nói mình ở dưới đáy kapla trong khi đầu óc thì đang ở dưới đáy xã hội. - bác bảo vệ -

Ẩn danh (Chúa tể ngôn từ)

Ở đây toàn mấy bạn không được theo ý mình rồi nhảy đành đạch, 10 trường hợp thì có 1 2 trường hợp là thấy đồng cảm, chứ ai làm lâu rồi đều biết Kapla trong năm 2023 và nửa đầu năm 2024 nó khác lắm, lúc nào khó khăn thì quay lại cắn như cái gì v, lương 25k ở thời điểm này còn chê ít thì cook hộ đi bán trà sữa đi bưng cà phê thử xem, không làm tốt coi có bị chửi không, thiếu hiểu biết còn kém sang thì mong trời đất phù hộ. Có tự hỏi sao ngta vẫn cố gắng ở lại làm không, sao biết được toàn là nhân viên cho ngta thôi mà mở ra là này kia. Ôi lay5yyyyyyy, nghiệp dư vãi

Thất vọng toàn tập khi join vào full time với lời hứa từ manager là sẽ được review lương, cứ cố mà tin tưởng công ty. Lời khuyên là không nên vào đây làm, môi trường Start up nên chưa ổn định, quy trình không có, và chuyện đổi tới đổi lui là bình thường. Rất khó để làm việc.
Mình là một trong những người tìm đến trang khi được offer đi làm ở đây. Lúc đó mình cố tìm thông tin nhưng không có. Mình ước gì mình đọc được những reviews ở đây sớm hơn (ngoại trừ những review tục, công kích cá nhân với góc nhìn phiến diện). Mãi cho đến thời gian gần đây (khoảng 2 tuần) mình mới đọc được - nhưng tiếc là mình cũng bị dính vô công ty rồi. Bất lực lắm. Mình soi cả các trang review trung tâm anh ngữ thì phát hiện ra phụ huynh từng review và giới thiệu tới các pH khác đến K học thì mấy hôm nay pH cũng vừa phản hồi là cho nghỉ sau 1 đến 1,5 năm học (hết học phí) vì không hài lòng. Đúng như mình nhận định là cách làm việc kê cả từ sếp bự là đầu voi đuôi chuột. Từ các môn tặng kèm thôi đã đặt những cái tên rất là oách rồi- nhưng rồi sao? PH complain suốt, chứ đừng nói đến tiếng Anh. Mình đọc review của Ph thì giống như 1 review của 1 bạn ở đây là Ph phải biết và chăm bé kỹ, thì bé mới gọi là biết biết. Ph cũng thấy trung tâm cho lên level thì lùa lên. Coi như một trải ... Xem thêmnghiệm tệ cho bản thân và cũng rút kinh nghiệm. Mong mọi người đọc các reviews và lấy làm kinh nghiệm cho bản thân trước khi apply vào đây.

Ẩn danh (Nhân viên)

Không nên vào chỗ này ạ. Tới giờ mình vẫn còn tức vì tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa. Nó rất kì cục luôn. Không nên làm chỗ này. Có bạn đưa bài lên FB rồi, bây giờ viết tên công ty lên CV thì nhục mà không biết thì nó trống khoảng thời gian đó. Cay cú thật.

1.5

review Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ, review Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ, Review Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ, Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ review, mức lương ở Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ, Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ, đánh giá Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ, Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ đánh giá công ty, thông tin Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ, bóc phốt Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ, Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ như nào?, review Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My, review Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My, Review Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My, Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My review, muc luong o Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My, Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My tuyen dung, phong van o Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My, danh gia Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My, Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My, boc phot Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My, Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kapla - Tieng Anh Sang Tao My nhu nao?