Keiko Việt Nam

Khác
( Chưa cập nhật )

O

Ơ ơ (Ơ ơ)

Ơ mọi người ơi, đây có phải cái cty ở 23 Lê Văn Lương mà có hãng thời trang Lareboss vs Sankelloff không

căn đã • 1 năm trước

đúng rồi hàng tàu nhập về mà cứ hàng ý

Đi pvan đã • 1 năm trước

Đi phỏng vấn thấy anh pvan mình thấy cũng tốt tốt ấy

Đã nghỉ việc (ĐÃ NGHỈ VIỆC)

Nếu bạn đang tính apply vị trí trợ lý thì chạy ngay đi. Vào đây nếu không đồng ý làm SGBB thì bạn cũng bị cho nghỉ việc thôi. Còn muốn đi lên bằng lon thì vào cũng được 😀😀😀

Tại sao đã • 1 năm trước

Duma nghe drama vậy, bác kể thêm đi em đang tính apply vào cty này mà thấy thế chạy vội

TRỢ LÝ ĐÃ NGHỈ VIỆC đã • 1 năm trước

Thì vào bạn sẽ bị úp sọt mồi chài bạn làm SGBB, cho nhà cho xe cho đi chơi rồi làm máy đẻ. Tưởng từ chối thì làm yên ổn nhưng rồi cũng bị cho nghỉ thôi bạn ơiiiii

tphcns đã • 1 năm trước

phương tp nhân sự sẽ thay mặt chủ tịch offer cho các em nhé

Căn (Bố Công)

Thảo ơi Ly ơi chúng mày dối trá bố mẹ ăn ở đẻ con làm đám cưới với 1 thằng bằng tuổi bố mẹ chúng mày mà cả đời chúng mày không dám nói cho bố mẹ chúng mày mà cứ phải che giấu mà không thấy có lỗi à

Một người nào đó (Đã nghỉ việc)

Ở đây không cần người có tài, vì có tiếng nói bị dập hết :)) ở đây cần người an phận thủ thường thì mới làm việc được

Công toẹt vời (Chủ tịt lol)

Công lấy tiền quỹ 2% của nhân viên đi mua oto màu trắng toát cho baby à Công ơi hay là tiền bán cafe lãi đấy Công ơi :)) Công ngu công dại gái vậy sao, rồi già gái nó mang hết tài sản của Công đi theo trai trẻ. Thì Công còn cái gì Công ơi, già rồi mà không được khôn sao :)))) tưởng Công khôn hoá ra khôn lỏi của Nhân viên thôi hả :))))

ly phò thảo phò đã • 1 năm trước

Chỉ có mấy con nhà quê kia ngu chứ công làm đéo gì có chuyện ngu. Xe đứng tên công ty, nhà đứng tên công, láo nháo chỉ có cút về cầy ruộng chứ đéo được đóng vai giám đốc nữa đâu

Nhân viên cũ bị Côg gạ đã • 1 năm trước

Công ơi, sao càg già Côg càg bệnh hoạn vậy. Công dạo này sao cạo đầu trọc lốc vậy. Nhìn không còn được phog độ để đi chăn rau rồi. Công xoá được cả Trang Wed review về quán cafe Keiko Coffee thì Công thấy Công cũng giỏi che đậy đấy nhỉ? 1 tràng pháo tay cho a Công đẹp troai

Đm Công (Cụ Căn)

Đời thuở công ty nào tăng ca hệ số x1,2 lương bh chưa hả công ơi là công
Công có quả hcns vừa được thịt vừa được lợi phết đấy

bậy quá :)) đã • 1 năm trước

Nguyễn Chiến Công (Chủ tịt lol)

Ôi a Công làm gì khốn nạn đâu nhỉ?. À a SN 67, mà a toàn bốc phét a sn 7 mấy, 8 mấy. Cười ỉa a Công già. Đúg kiểu muốn trẻ mãi không già đây mà :)))))) mới lùa được các e mới lớn :)))))

Công 1 Lằn (Đ!t Mẹk Kông)

Dạo này anh zai không tìm thêm đào nữa à
Nếu bố mẹ em đào nào có vô tình đọc được cmt này thì vô phúc nhà mình đã dẵm phải cứt
Vì thằng con rể max khốn nạn

1.6

review Công ty Keiko Việt Nam, review Công ty Keiko Việt Nam, Review Công ty Keiko Việt Nam, Công ty Keiko Việt Nam review, mức lương ở Công ty Keiko Việt Nam, Công ty Keiko Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Keiko Việt Nam, đánh giá Công ty Keiko Việt Nam, Công ty Keiko Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Keiko Việt Nam, bóc phốt Công ty Keiko Việt Nam, Công ty Keiko Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Keiko Việt Nam như nào?, review Cong ty Keiko Viet Nam, review Cong ty Keiko Viet Nam, Review Cong ty Keiko Viet Nam, Cong ty Keiko Viet Nam review, muc luong o Cong ty Keiko Viet Nam, Cong ty Keiko Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Keiko Viet Nam, danh gia Cong ty Keiko Viet Nam, Cong ty Keiko Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Keiko Viet Nam, boc phot Cong ty Keiko Viet Nam, Cong ty Keiko Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Keiko Viet Nam nhu nao?