125 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12,Quận Tân Bình,TP.HCM

DEV LƯƠNG 10 TỈ (Dev quèn)

Cũng mới vào cty, lương tháng 10 tỏi, cty trả cao quá nên áp lực.

Dev quèn lương n ka đô đã • 2 năm trước

Tôi chỉ ước có một căn nhà nhỏ
Ở ngoại thành chớ phải chốn phồn hoa
Ở nơi đó tôi bình yên thanh thản
Xa bụi trần và quên lãng bóng hình em

công ty như shit. lương dối trá.

Thấy mới đăng tuyển trên itviec lương 2k-4k cho middle->senior mà, fake lương hở bác ơiiii

Anonymous đã • 2 năm trước

Lương upto / 2 :)

dev đã • 2 năm trước

tính apply mà nghe vầy ko apply nữa

Nhân viên làm việc hơn 3 tháng đã • 2 năm trước

Tui làm MKT ở đây hơn 3 tháng rồi. Không thấy dối trá gì cả chỉ thấy vui vẻ, lương bổng đầy đủ, chưa qua thử việc vẫn được công ty thưởng tết. Ăn nhẹ ăn trưa công ty lo. Làm việc t2 - t6. Đi công tác có trợ cấp, phòng ốc chuẩn xịn.
    Đứa nào không đậu phỏng vấn tức quá vô đây chửi chứ gì. Chớ cty tui ai đi làm nhìn mặt cũng hớn hở lắm nha!

3.6

review Công ty Khải Hoàn Holdings, review Công ty Khải Hoàn Holdings, Review Công ty Khải Hoàn Holdings, Công ty Khải Hoàn Holdings review, mức lương ở Công ty Khải Hoàn Holdings, Công ty Khải Hoàn Holdings tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Khải Hoàn Holdings, đánh giá Công ty Khải Hoàn Holdings, Công ty Khải Hoàn Holdings đánh giá công ty, thông tin Công ty Khải Hoàn Holdings, bóc phốt Công ty Khải Hoàn Holdings, Công ty Khải Hoàn Holdings có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Khải Hoàn Holdings như nào?, review Cong ty Khai Hoan Holdings, review Cong ty Khai Hoan Holdings, Review Cong ty Khai Hoan Holdings, Cong ty Khai Hoan Holdings review, muc luong o Cong ty Khai Hoan Holdings, Cong ty Khai Hoan Holdings tuyen dung, phong van o Cong ty Khai Hoan Holdings, danh gia Cong ty Khai Hoan Holdings, Cong ty Khai Hoan Holdings danh gia cong ty, thong tin Cong ty Khai Hoan Holdings, boc phot Cong ty Khai Hoan Holdings, Cong ty Khai Hoan Holdings co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Khai Hoan Holdings nhu nao?