Khác
( Chưa cập nhật )

Tôi đã được học những bài học thực tế va chạm với nhiều ý nghĩa, để tôi nhận ra được cuộc sống không chỉ yên bình một màu như tôi đã từng thấy, người chị-người anh đã dậy cho tôi những gì gọi là một chút "mánh khoé" nhỏ trong cuộc sống, để tôi có thể có những cái nhìn tinh tế hơn. Tôi thật sự cảm ơn người sếp - người chị gái đã cho tôi những bài học, những kinh nghiệm, những sự chỉ bảo ko những trong cv mà còn trong cuộc sống, cảm ơn những đồng nghiệp vui tính (như con gái tôi từng nói: con ước sau này sẽ dc làm ở một nơi có những đồng nghiệp vui tính như mẹ con), những người em đã cho tôi những nụ cười mỗi ngày hơn cả tấn mỹ phẩm hay collagen đắt tiền, cảm ơn tất cả.....

Có lẽ 4 năm làm ở một cty với ai đó là rất ngắn ngủi nhưng đối với tôi đó là một khoảng thời gian không ngắn và vừa đủ để thay đổi một con người. Nếu 5 năm đầu trong sự nghiệp, UPS cho tôi một môi trường yên bình, an phận để tôi có thể toàn tâm toàn ý cho gia đình thì 4 năm ở KMG tôi như được sống lại là chính mình, được thể hiện, được sáng tạo, được nghĩ và được làm.

Hôm nay đến phỏng vấn rồi. Thích công ty lắm mà nghĩ chắc trượt quá vì không có kinh nghiệm, lúc phỏng vấn mấy chị cũng không có hỏi nhiều. Chắc mình phải trau dồi kinh nghiệm và để ý đợt tuyển dụng khác mà apply thôi.

Chính sách lương như nào vậy em

Phó Giám đốc phỏng vấn ứng viên rất toxic, công kích cá nhân. Không hiểu chị ngủ với ai mà lên được cái chức này :) mà bảo ứng viên bố mẹ làm to lắm à mà dc làm ở các công ty lớn. Xả xui

4.9

review Công ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG, review Công ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG, Review Công ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG, Công ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG review, mức lương ở Công ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG, Công ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG, đánh giá Công ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG, Công ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG đánh giá công ty, thông tin Công ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG, bóc phốt Công ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG, Công ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG như nào?, review Cong ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG, review Cong ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG, Review Cong ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG, Cong ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG review, muc luong o Cong ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG, Cong ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG tuyen dung, phong van o Cong ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG, danh gia Cong ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG, Cong ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG danh gia cong ty, thong tin Cong ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG, boc phot Cong ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG, Cong ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Khai Minh Global Co., Ltd - KMG nhu nao?