Kingsport

161 Đường số 9a Trung Sơn Bình Chán

KingsportUB

Chế độ đãi ngộ thì thấy ok, nhưng ASM phần nhiều là làm lâu cất nhắc lên, năng lực ko có, chỉ giỏi nịnh bợ với ép kpi nhân viên nhưng chẳng hỗ trợ được chút nào

Cá trèo cây (nhân viên quèn)

Công ty nhìn khá bề thế nhưng tư duy (sếp) còn lỗi thời, không chịu thay đôỉ. Vào đây 1 là bạn phải giỏi nịnh bợ, 2 là ban phải ngoan, biểu gì nghe nấy, đừng mong phát triển nhiều. Đồng nghiệp khá dễ thương, nhưng những cấp lãnh đạo thì toàn là người kém năng lực được cái giỏi gió chiều nào theo chiều ấy.

Nếu xác định muốn vào Cty có name ổn ổn để đẹp CV thì vô mấy bộ phận đừng dính tới mkt và Hr, lời khuyên chân thành đấy. Chế độ thì Tam chấp nhận được nhưng việc nhân viên phải share Bill điện nước khi có phát sinh là thấy xàm rồi.

Cựu nhân viên (Quèn)

Anh Sơn phòng mkt làm việc thiếu chuyên nghiệp,hay hứa hẹn. và miệng nói yêu thương nhân viên nhưng thực tế thì không, sếp tổng có đề xuất tăng lương cho nv nhưng anh Sơn tiết kiệm cho công ty, nên không duyệt, anh Sơn thích đc nịnh bợ. Thôi chia tay sớm

Kimmy đã • 3 năm trước

Bạn có thật là được làm việc cùng Anh Sơn không vậy?
    Tui đã làm 1 năm, nghỉ việc vì phải gánh vác gia đình nên không làm tiếp được.
    Anh Sơn là 1 trong những người giúp Kingsport thành công như ngày hôm nay.
    Nếu bạn không được tăng lương thì là xem lại xem ai trong team bạn được tăng lương chưa? Vì thưởng năm của Kingsport 2 lần lương, thêm tháng 13 nữa. không biết hiện tại có thay đổi gì chính sách thưởng ko, nhưng đây Là một trong những công ty dịch vụ bán lẻ chính sách tốt nhất thị trường cùng lĩnh vực rồi. Chúc bạn

Vu van ve đã • 2 năm trước

Lúc chưa vào đọc cũng rén rén vì sẽ có liên quan. Nhưng vào xong mấy cái tên dc nhắc tới không còn một ai. Sau cơn mưa trời lại sáng :))

Từng trãi đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi

review Công ty Kingsport, review Công ty Kingsport, Review Công ty Kingsport, Công ty Kingsport review, mức lương ở Công ty Kingsport, Công ty Kingsport tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kingsport, đánh giá Công ty Kingsport, Công ty Kingsport đánh giá công ty, thông tin Công ty Kingsport, bóc phốt Công ty Kingsport, Công ty Kingsport có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kingsport như nào?, review Cong ty Kingsport, review Cong ty Kingsport, Review Cong ty Kingsport, Cong ty Kingsport review, muc luong o Cong ty Kingsport, Cong ty Kingsport tuyen dung, phong van o Cong ty Kingsport, danh gia Cong ty Kingsport, Cong ty Kingsport danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kingsport, boc phot Cong ty Kingsport, Cong ty Kingsport co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kingsport nhu nao?