Chan (Sinh viên)
aiyo đã • 2 năm trước
Hơi klq nhưng dev như mình thì hỏi sơ thông tin cá nhân dựa vào trên CV, hỏi sơ tiếng anh, sau đó hỏi technical là hết :v
Cá nhân mình đánh giá cty ổn, hoặc là do team của dự án mình khá là oke la á =)) -
Chan đã • 2 năm trước
Em cám ơn anh/chị aiyo nhiều ♥️. Em được nghe PV phần tech các job Dev QC ở KMS hỏi nhiều và kĩ lắm lắm. Hẳn anh là người có kĩ thuật và kĩ năng đã dày công lão luyện -
anon đã • 2 năm trước
Truyền thông của KMS ra bên ngoài khá tốt nên những gì bên ngoài nhìn vào khá hào nhoáng, thế nhưng bên trong thì không như mong đợi nhé :))
----- Phỏng vấn -----
Không khó quá đâu, được cái kết quả có rất nhanh.
----- Làm việc ------
Điểm tốt: Chế độ đãi ngộ, thời gian làm việc khá linh hoạt
Chê:
- Từ intern lên chính thức, vì họ sẽ không cho bạn quyền deal lương và HR sẽ ép bạn một con số. Dù kinh nghiệm thật sự bạn có tốt hơn, cũng không có chuyện bạn được phép deal :)) Nếu bạn muốn intern UX/UI thì lương tương đối ổn cho intern nha. Còn làm full time thì mình không recommend.
- Lương không quá cao so với mặt bằng chung, nhưng đổi lại sẽ có cái khác bù vào
- Sẽ có rất nhiều người mang danh senior, nhưng kinh nghiệm sẽ tầm junior/mid-level thôi, nếu bạn có ý định học hỏi ở đây, bạn phải chắc rằng hỏi được về các project sẽ thực hiện khi join cũng như phong cách mentor và manage của line manager.
- Hạn chế tham gia vào product, vì thật sự nó không có... Xem thêm hệ thống quy trình gì đâu :))
Tóm lại là sao, khi nào cứng chuyên môn, cứng mồm, cứng lý lẽ thì hãy vào KMS để dạt bớt rêu ra :)) Còn không thì bị nắm đầu :)) -
product designer đã • 2 năm trước
Cũng đang tính apply job mà nghe bạn trên rén quá ạ :P -
Chan đã • 2 năm trước
Dạ em chân thành cảm ơn Anh anyo rất nhiều vì đã review cho em và các bạn rất tâm huyết. Em xin chúc anh ngày càng thành công, khoẻ mạnh và hạnh phúc -
Chan đã • 2 năm trước
Dạ em chân thành cảm ơn Anh anon rất nhiều vì đã review hết sức tâm huyết cho em và các bạn. Em xin chúc anh ngày càng thành công, khoẻ mạnh và hạnh phúc ⭐ -
Anh chị có thể sharing xíu về interview như thế nào không ạ? Em rất mong mỏi được lắng nghe, và chuẩn bị cho hành trình. Ngoài ra, em hầu như chưa đọc được review nào về designer job ở đây 😭 nên em sẽ rất vui nếu được nghe cảm nhận 2 phía cả về phần sáng và tối ạ.
Post ngày 24/3/2023