KMS Technology

123 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

Người thường (Nhân viên)

Khuyên mấy bạn đừng vào nhánh heocare. Loạn lắm rồi.

Dàn management thì toàn làng gốm bát tràng. Yêu đương nhăn nhích SEM nữ promote người yêu nữ làm EM. Pte nữ chí tay người yêu nữ nên xin nghỉ. Nam EM thì lù dù ẻo lả xử lý công việc chậm chạp ko ra hồn. Team issue ko giải quyết đc để bung bét lên trên tè le.

VP thì bao che, promote thân tín bất chấp mọi hình thức. Ví dụ điển hình là chị hà trần pte đc chị Nam vp bảo kê đi gây hấn với nhiều người. Chị Hà dựa chị Nam nên tự hào đuổi hết người mới hết người này tới người kia. Suốt ngày lấy chị Nam ra doạ người khác. Ko làm theo ý chị Hà thì chị chấm PA thấp đòi làm pip đuổi người ta. Gây chia rẻ nội bộ team cô lập member chị ghét, xúi giục người này thù ghét ko đc giúp đỡ người chị Hà ko thích bất chấp lợi ích chung project có thể fail. Ăn ko nói có, nói người này nói xấu người khác feedback xấu trong pa người khác mặc dù người ta ko làm và cũng ko hề đc request feedback PA luôn. Lúc nào cũng thể hiện quyền lực 1 cách ấu t
... Xem thêmrĩ = cách lấy chị Nam ra khè người khác. Quậy hết team này tới team khác nát bét xong để người ở lại dọn rồi bỏ chạy khóc lóc nói người ta hại mình. đc ô dù promote level liên tục nên lúc nào cũng thích ăn hiếp những người ko theo chị. Hồi làm CW thì suốt ngày ngồi chơi ép member mới có thai làm ot làm quá trời dẫn tới stress quá thai bệnh phải đình chỉ luôn. Qua team mới thì chị lại kết hợp với anh Chinh cong, anh thộn liền để chèn ép người khác ko còn từ nào để tả luôn. Mấy chị làm lâu năm công việc ổn gặp chị Hà chị nói làm yếu phải cho nghỉ thế là đuổi member khỏi team hàng loạt

Nói chung là phe cánh lợi ích nhóm này quá đáng sợ bà con nên né xa nha.

Haha đã • 1 năm trước

Chiện này thì ai cũng biết nhưng có ai giải quyết đc gì đâu than cũng vô ích. Quyền lực người ta quá lớn mà

Hùng đã • 1 năm trước

HeoCa nó nhỏ như cái lỗ mũi mà phang phang. Tụi mày ngu thì ở lại thôi

Chị Nam là người về từ cõi âm đó nên xung quanh chỉ lính lác toàn âm binh ko, ko đụng đc đâu. Đám đó tuyên bố thẳng luôn ai theo thì ở lại chống thì đì và đuổi.

Mắc mệt hà đã • 1 năm trước

Đám này chuyên khóc lóc hại người xong giả vờ khóc lóc đổ hết tội lên người bị hại. Làm ăn thì ko ra thể thống gì cả

Nhân viên quèn đã • 1 năm trước

Cuộc sống bây giờ nghiệp quật nhanh lắm bạn nhé, nếu mình viết mang tính đã kích vậy người mạnh mẽ sẽ cho qua, người chưa mạnh mẽ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người ta. Mà đôi khi lời mình nói ra chỉ là góc nhìn cá nhân mang tính bức xúc chưa chắc đã hết vấn đề, cá nhân mình thấy ở KMS cấp bậc càng cao thì nỗ lực càng nhiều 1.5x 2x,3x là bình thưởng.
    View mình nếu bạn thấy ko hợp công ty thì nghỉ thôi, có công ty nào hoàn hảo đâu, bản thân mình trải qua nhiều công ty thì khá thích KMS vì được quyền nói những điều thật nhất trong lòng mà ko cần e sợ hoặc luồn cúi, vì mình tin cấp trên của mình lắng nghe và giải thích cho mình hiểu.
    Mình ko biết bạn chủ topic bn tuổi, mình tin sẽ đến một lúc nào đó bạn sẽ hiểu chỉ cần làm việc hết mình, dành thời gian cho gia đình, bản thân và bạn bè nhiều hơn thì bạn sẽ hạnh phúc hơn là đi gosssip thế này.
    Mình cũng nói thật mình comment để cố gắng giải tỏa cảm xúc những người liên quan nếu họ đọc đc topic của bạn

thằng sếp len lỏi vô đây comment lại giả danh nhân viên. Nói đạo lý văn vở ít thôi. Cố x2 x3 x100 lần bằng mồm à? Cứ lấy KPI làm thước đo nhé. Chứ cố bằng mồm t cũng làm đc. Cái dàn manager bossy quan liêu thấy rõ ra. Feedback là private mà manager thấy rồi book meeting đấm nhau à? Tụi m coi chừng nhé private feedback nhưng khen thì hứng dở thì bắt vô tra tấn. Nên thôi đừng feedback còn không muốn bợ đít để lên PA đợt tới thì làm
  • R

Ram thang 7 đã • 1 năm trước

Hình như mới có 1 người bị đuổi thôi, lấy đâu ra đuổi hết người này người kia, công ty 1000 người mà nói tưởng công ty 10 người, thích đuổi ai thì đuổi. Mình làm với c H trong dự án gần 1 năm, chả thấy nhắc tới c Nam bao giờ. Hóng web sớm phát triển tính năng upload hình ảnh để có bằng chứng xác thực. Và nếu có chèn ép vậy sao không thấy phốt mấy tháng nay đi? Thứ 6 có người nhận thông báo, là thấy phốt. Lộ liễu quá chị gì đó ơi. Sao không đợi có kết quả PA rồi phốt cho hoà lẫn vào đám đông, ko ai nhận ra rồi mượn sức mạnh bàn phím chửi cho đỡ nhức cái nách nè.
  • R

Reply bạn rằm tháng 7 đã • 1 năm trước

Bạn ko biết là team QA request anh Chinh cong của bạn để feedback về hành vi của bạn mấy tháng nay rồi à nhưng ko ngờ anh Chinh 1 dây với chị Nam nhà bạn ko giải chịu giải quyết đến nơi đến chốn nên team mới mới send mấy cái bức xúc này nên cấp cao hơn. Mà có vẻ bạn vẫn còn tự hào với việc mình đuổi người thành công nhỉ. Chúc mừng thành công của bạn

Người qua đường đã • 1 năm trước

Team này thì lắm phốt ai chả biết bè phái đủ thứ, nát đủ thứ nhưng team người ta làm ra nhiều tiền upsell đều đều kkk mấy đứa im lặng là vàng nhé! Công ty làm business chứ có làm từ thiện đâu!
    Cách tốt nhất là upskills, làm việc đàng hoàng, có trách nhiệm tự khắc ai dám làm được mình.
    Nói thật tát vào mặt các em, nhóm này qua team khác với behavior, skills, gossip everything mà toàn đài nói láo ăn tiền, nói toàn assumption, toàn suy nghĩ xấu về người khác thì cũng nên PIP bỏ bớt cho đời bớt mệt.
    Có từ bi hi xã TT mới dám nhận vì nó ko ngại fail goals, take risks vì nhà noá giào ha ha, gặp kao thì kao cho PIP hết, làm thì ít đòi quyền lợi thì nhiều, polite communication, support gì cho mệt.

Phe cánh có, ưu ái có nhưng ít nhất người ta chịu làm và có làm ra tiền. Còn bạn đăng bài này chắc tui cũng đoán được là ai rồi. Vài lời nhắn gửi: làm không được thì bị đá ra là đúng rồi. Thay vì dành 8h làm việc thì đi nhiều chuyện, tối thì già bộ làm và toàn mở ra mấy cái enhancement tào lao mía lao. Họp thì luôn nói về việc của người khác chứ ít thấy khi nào nói về phần việc tệ của mình. Là ổn dữ chưa!!!!

troi troi troi

Rồi giờ bạn có ăn mừng chưa? Phát súng đầu tiên đã nổ rồi đấy 😌

Muốn công kích thì hãy có não dùm đã • 11 tháng trước

Không biết chủ bài viết sống tốt với có đức không mà giỏi chỉ trích người khác quá. Mở đầu là Healthcare loạn lắm rồi chứng mình câu nói của mình bằng cách đem việc riêng tư cá nhân của người khác ra nói.
    Người ta yêu đương thì là chuyện của cá nhân họ, t thấy chả có gì đáng để bạn lôi vào việc "healthcare loạn" cả,
    Kêu manager toàn LGBT thì nhận thức của chủ tus cũng phân biệt giới tính họ rõ, ngta ntn thì miễn là họ cống hiến cho cty chứ k như ban lên đây làm Xấu mặt công ty đâu! Người nữ được promote lên EM thì sao? Nếu họ làm tốt và không có ai ý kiến thì họ được lên là hoàn toàn xứng đáng! Dù có iu nhau hay không thì cũng phả công nhận nỗ lực của họ mắc gì chủ tus gato rồi nhảy dựng lên, rồi pte nữ nghỉ việc thì cũng là việc của ngta. Hoàn toàn không liên quan đến Công ty, và họ cũng chẳng làm ảnh hưởng xấu đến công ty mà đem vô đây nói.
    Những việc còn lại thì đã có quyết định của mấy sếp nhưng chung quy mình thấy bài viết này toàn là nêu cảm nghĩ cá nhân 1 cách phiến di
    ... Xem thêmện, không có suy nghĩ.
    Để sau này bạn làm gì thì bị người khác réo tên chửi đi rồi bạn sẽ hiểu cảm giác của họ. Nghiệp quật nhanh lắm!

Trước khi vào bênh thì lắp não vào đã • 11 tháng trước

ủa rồi tự nhiên dưng dưng rồi mấy thằng trên đây nói phong long, rồi mấy sếp lớn lên thấy thì sa thải chắc? rồi sa thải thì người bị có chịu không?? hay là điều tra làm rõ không công bố rồi tự cho về vườn??? trên đời làm gì có chuyện ko có lỗi rồi sợ ảnh hưởng cty mà nghỉ????

Trước khi khóc lóc hãy lắp não vô đã • 11 tháng trước

Chả ủng hộ hay cổ xuý cho bên nào. KMS đó giờ fair, manager ko đạt goal thì xuống để người khác làm, có biết tự thấy không ổn leave để người khác thì +1 respect, méo như cái động solution nhoi nhoi mấy quý không có project, nhưng khi đã có drama mà giữa chừng leave là có vấn đề. Nên đừng khóc lóc trên đây. Tiếc thương quá thì ib xin qua cty mới luôn cho nó thành cty gia đình

Công ty mất dạy lùa gà tuyển quanh năm suốt tháng vô làm nô lệ chán rồi kick thay đứa khác né lẹ lương thì như cc sếp thì ngu
PM thì như thằng khùng hỏi vòng vòng vẫn éo có câu trả lời mắt mày mù hay gì tao đo từng px mày bảo lệch hả? Quăng vô họp team team nói sai mới chịu im mồm? Mõm mà dốt

Ứng Viên Sắp Apply

Mình thấy công ty hay post tuyển dụng vị trí Marketing Executive, nhánh Solutions, không biết vị trí này ổn ko mà thấy tuyển mấy năm nay luôn. Ai apply rồi cho mình xin review nhé

Bóng Tú Dương xà lơ đã • 1 năm trước

Cái team này kẻ vô người ra liên tục. Chỉ có con Bitch và Tài Công Công là mãi trường tồn.

senior max có 1k7. anh em né gấp

Đĩ Tú Dương đã • 1 năm trước

Quần què! Gì rẻ mạc vậy?

Chúa tể reject đã • 1 năm trước

2 năm trc dc offer 1760 thấp quá k nhận, giờ vẫn y chang à

Còn performance bonus thì sao? Thường dev được bao nhiêu tháng lương?

Dev quèn (Dev)

Nghỉ việc rồi nên muốn chia sẻ độ hãm l của con Duyên Hoàng HR của Heo ke. Làm tới vị trí Senior HR rồi mà ngu hơn cả chó. Nghiệp vụ thì k nắm, luật thì nắm, kiến thức không có. Lúc process vô hỏi lý do nvien nghỉ cũng hỏi ngu hết phần thiên hạ. Đã ngu thì đừng có mà lên mặt rồi đi thể hiện độ hãm l của mình.

Đã từng làm ở đây đã • 1 năm trước

Quện nó đi anh dev

Bóng Tú Dương xà lơ đã • 1 năm trước

Cần t cho người hiếp con nhỏ này không?

Nhân viên quèn đã • 1 năm trước

Mình tiếp xúc với Duyên, thấy bạn khá nice. Đôi lúc có thể quá nhiều process cần clarify lại.
    Mình hiểu cho người ta một tẹo đi bạn, đã kích vậy tội người ta.

2.6

review Công ty KMS Technology, review Công ty KMS Technology, Review Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology review, mức lương ở Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KMS Technology, đánh giá Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty KMS Technology, bóc phốt Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KMS Technology như nào?, review Cong ty KMS Technology, review Cong ty KMS Technology, Review Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology review, muc luong o Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology tuyen dung, phong van o Cong ty KMS Technology, danh gia Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty KMS Technology, boc phot Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KMS Technology nhu nao?