KMS Technology

123 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

The 28 Perfume (shopee) (Dev)

Mọi người mua nước hoa chính hãng tại The 28 Perfume trên shopee nha.
Nhân viên củ của cty nay vào spam bán nước hoa thôi à.

Bóng Tú Dương xà lơ đã • 1 năm trước

Có tin tao boom hàng mày ko?

Cùi (Dev quèn)

Có cái team CO mấy thằng IT làm ăn như cc suốt ngày nhậu nhẹt. T điểm danh ra đây mấy thằng nhé thằng:
thằng TL nhậu bia như nước nát vl
Thằng HP thì suốt ngày dí nhân viên đã vậy còn *** dê chỉ giỏi soi ngực mấy chị em HR
Thằng ĐP làm ăn như cẹc chỉ giỏi nịnh bợ mà cx IT manager
Thằng QD nửa bắc nửa nam cũng làm ăn như lz mà manager đến chịu
còn 1 lũ nhung nhúc đám ở dưới nữa, team éo gì mà chưa đến 30 ng mà hơn 5 manager.
Rời công ty đã lâu rồi, tự nhủ lòng sẽ bỏ qua tất cả. Nhưng nhớ lại những gì thằng chó Tú Dương và Duy Lê đã gây ra cho tao thì tao không thể nào quên. Chúc tụi bây 1 đời bất ổn.

Yên tâm đi, bây giờ Solution nó tệ lắm. Sắp dẹp rồi!

Đĩ Tú đã • 1 năm trước

Đĩ Tú đã • 1 năm trước

Dev ghé đã • 1 năm trước

Solution toàn bọn ng quen của nhau prefer mấy thằng vớ vẩn trường tào lao vào làm nhàn ăn lương mà ;)))

Marketer (Ứng viên)

Phỏng vấn vị trí senior marketing mà còn bắt làm bài trắc nghiệm như sinh viên đi thi cuối kỳ, thiếu chuyên nghiệp

Tò mò đã • 1 năm trước

Marketing của business nào vậy ạ?

Dev quèn (Dev)

Các bạn cho em xin review về bên Healthcare với ạ. Mới được pvan offer senior .NET dev bên đó, không biết sao ạ

Lương trung bình ak bạn

Chị TA dễ thương hỗ trợ ứng viên nhiệt tình có điều quy trình rất lâu và hơi rườm rà Môi trường phù hợp cho các bạn sinh viên mới ra trường nhé

Cũng tương tự như mấy review trên này.
- Tuyển dụng làm việc cực kỳ thiếu chuyên nghiệp, tốn thời gian ứng viên cực kỳ. Hỏi thì chính là để moi móc dìm hàng ứng viên.
- Phỏng vấn kêu ổn xong lại kêu dự án không tuyển nữa, công nhận rảnh thật. Có thể là tìm dc mối nào deal rẻ hơn hoặc là cty dư tiền đăng tuyển với tạo công ăn chuyện làm cho tuyển dụng. Nói chung là làm việc kiểu hai hàng, cái gí cũng muốn.
- Phỏng vấn tech thì ok, tới lúc nói chuyện với quản lý đúng kiểu đấm vào tai, toàn hỏi vớ vẩn, lại tiếp tục moi móc dìm hàng ứng viên, hay đem cloud AWS đồ ra chém nhưng thật ra chả biết gì.
- Phỏng vấn lắm vòng, thêm HR làm việc thiếu chuyên nghiệp nên cứ lòng vòng, nhiều khi cũng chả biết đang pv tới vòng nào. Phỏng vấn xong kêu dự án không tuyển nữa lại đem cv mình qua team dự án khác gửi, xong lại sinh ra 1 buổi pv khác. Ngán cực kỳ.

QA quèn đã • 11 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Phỏng vấn thì ít mà móc mỉa ứng viên thì nhiều, KMS SG

2.6

review Công ty KMS Technology, review Công ty KMS Technology, Review Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology review, mức lương ở Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KMS Technology, đánh giá Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty KMS Technology, bóc phốt Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KMS Technology như nào?, review Cong ty KMS Technology, review Cong ty KMS Technology, Review Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology review, muc luong o Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology tuyen dung, phong van o Cong ty KMS Technology, danh gia Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty KMS Technology, boc phot Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KMS Technology nhu nao?