Ngu gì nói (IT)
Dev cũ đã • 2 năm trước
“Trả lương hậu hĩnh” - ông này là HR trong công ty à. Ai mà chả biết biết KMS trả lương theo mức trung bình thị trường, Senior chưa tới 30 chục, mà phóng đại dữ vậy. -
Hậu môn chứ hậu hĩnh gì -
Trong đây lắm thằng mang role senior nhưng thích an nhàn, để fresher juni gánh task, còn mình ngồi ăn hôi hưởng ké. Biết là mang danh senior có 5 bậc để lên Principal nhưng range lương chưa tới 30 gross cho cái role senior nó thối vc -
Ngu gì nói đã • 2 năm trước
Lương họ trả mình cao so với mấy cty mình làm nên mình thấy ổn nha các bác, chắc do mình lúc vào deal lương ổn. -
Tester đã • 2 năm trước
Ông ở trên chắc làm toàn cty tào lao xong nhảy sang đây hơn dc tí nên gọi là ổn :D Nhìn sang NAB xem mới gọi là ổn nhé -
Ông test trên nói đúng ấy. NAB bây giờ toàn từ KMS nhảy qua hết, thế mới gọi là ổn. Nếu làm vì niềm vui, hay bí quá ko có chỗ nhận thì qua KMS, chứ KMS lương lẹt đẹt. Còn hi vọng lên lương thì no hope, chắc 1 năm lên 80$ là cùng -
Ông ở trên làm BU nào mà 1 năm lên có 80$ thế, tui năm r lên tổng gần 400$ @@ -
Tản Viên nha ông trên, à mà cho hỏi ông lên 400$ lên sao hay thế, từ intern lên fresher à ? -
Review nhảm nhí, dislike -
Ông Dev trên bị gì đấy, ông làm ở Entity nào thì đúng hơn, KMS Solution, KMS Software (KMS tech cũ), KMS Healthcare, kobiton, ... Tôi ở KMS Soft nhé, 1 năm 2 lần review thì tăng 400 k gì lạ -
Từng làm Kobi đây thanh niên, review 1 năm/ lần. Tăng 10%, 75$ đây -
làm HR thì tự nhận là HR, đừng giả danh Dev làm gì. Ai mà làm qua KMS, chả biết lương bèo nhèo, mức trung bình thị trường. -
Ráng vào NAB để biết mùi tiền nó đấm vào mặt như thế nào đi thanh niên. -
Tét tơ đã • 2 năm trước
Kobi làm ăn như vậy tăng dc 75$ còn mừng. Sát nhập với KMS rồi còn đâu ? -