KMS Technology

123 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

Ngu gì nói (IT)

Công ty trả lương hậu hĩnh, chế độ benefits rất tốt, đặc biệt có các CLB thể thảo, bóng đá, cầu lông....Events tổ chức liên tục. Điểm mình thích nhất là chế độ flexible working mode của Công ty, bạn có thể làm ở nhà hoặc ở Công ty. Sẽ gắn bó lâu dài.

Dev cũ đã • 2 năm trước

“Trả lương hậu hĩnh” - ông này là HR trong công ty à. Ai mà chả biết biết KMS trả lương theo mức trung bình thị trường, Senior chưa tới 30 chục, mà phóng đại dữ vậy.

Hậu môn chứ hậu hĩnh gì

Trong đây lắm thằng mang role senior nhưng thích an nhàn, để fresher juni gánh task, còn mình ngồi ăn hôi hưởng ké. Biết là mang danh senior có 5 bậc để lên Principal nhưng range lương chưa tới 30 gross cho cái role senior nó thối vc

Ngu gì nói đã • 2 năm trước

Lương họ trả mình cao so với mấy cty mình làm nên mình thấy ổn nha các bác, chắc do mình lúc vào deal lương ổn.

Tester đã • 2 năm trước

Ông ở trên chắc làm toàn cty tào lao xong nhảy sang đây hơn dc tí nên gọi là ổn :D Nhìn sang NAB xem mới gọi là ổn nhé

Ông test trên nói đúng ấy. NAB bây giờ toàn từ KMS nhảy qua hết, thế mới gọi là ổn. Nếu làm vì niềm vui, hay bí quá ko có chỗ nhận thì qua KMS, chứ KMS lương lẹt đẹt. Còn hi vọng lên lương thì no hope, chắc 1 năm lên 80$ là cùng

Ông ở trên làm BU nào mà 1 năm lên có 80$ thế, tui năm r lên tổng gần 400$ @@

Tản Viên nha ông trên, à mà cho hỏi ông lên 400$ lên sao hay thế, từ intern lên fresher à ?

Ông Dev trên bị gì đấy, ông làm ở Entity nào thì đúng hơn, KMS Solution, KMS Software (KMS tech cũ), KMS Healthcare, kobiton, ... Tôi ở KMS Soft nhé, 1 năm 2 lần review thì tăng 400 k gì lạ

Từng làm Kobi đây thanh niên, review 1 năm/ lần. Tăng 10%, 75$ đây

làm HR thì tự nhận là HR, đừng giả danh Dev làm gì. Ai mà làm qua KMS, chả biết lương bèo nhèo, mức trung bình thị trường.

Ráng vào NAB để biết mùi tiền nó đấm vào mặt như thế nào đi thanh niên.

Tét tơ đã • 2 năm trước

Kobi làm ăn như vậy tăng dc 75$ còn mừng. Sát nhập với KMS rồi còn đâu ?
F

fresh (culi)

Anh chị cho em hỏi là nộp CV bên trang web của KMS thì bao lâu sẽ được duyệt CV a. Em nộp được 4 ngày rồi mà trạng thái vần đang là "Mới" ạ.

CV đẹp thì 1 tiếng 2 tiếng sau dc call, CV k ngon lắm thì tầm 1 2 ngày đến 1 tuần nhé, Mình case 1 nên mình biết =))

Dev (Dev)

Cuối năm các cty đang layoff hàng loạt, KMS vẫn đang đăng tin tuyển rất nhiều. Khum biết có drama gì khum ạ :3

Đâu có công ty vn nào layoff đâu cha. Đừng có xàm
  • Y

Yuki đã • 2 năm trước

Noval land, shoppe, zalo page, prozy, vv và mây mây đang process và layoff, meta cũng layoff
  • Y

Yakano đã • 2 năm trước

Ông đầu tiên chắc trong hang mới ra à ?

Bọn này đăng tuyển cho vui, chứ làm ăn khó khăn thì lấy tiền đâu trả nhân viên.

Dev Kobiton (Dev)

Công ty sản phẩm tốt, dev tốt nhưng Director Manager thì tệ, không biết nghe ý kiến nhân viên, luận điểm cùn, chế độ độc tài tự quyết. Đặc biệt hầu hết thắc mắc nhân viên đều giải thích lòng vòng không đi đến đâu, xong ai ý kiến thì book meeting 1 1.

Bác này nói chuẩn

Director phải người tên D* không bác?

Đi làm có khi bị đuổi lúc mình đang ngủ còn không hay. Director mõm là giỏi

Cựu Kobiton đã • 2 năm trước

Ông nào là sinh viên mà đang ở đây thì nên kiếm chỗ rút sớm đi. Kobiton có tiếng lương thấp, bào OT lâu rồi, và có truyền thống hằng năm tới kì PA sẽ có một đợt lọc mem.

Vô đây phí phạm cuộc đời. Mỗi ngày đi làm đều chuốc bực vào thân. Bọn Director Manager chỉ giỏi dùng uy quyền để ức hiếp đe dọa cấp dưới. Thật chất bọn nó ngu như bò.

Vô đây phí phạm thanh xuân. Mỗi ngày đi làm chỉ chuốc bực vào người. Bọn Director Manager chỉ giỏi dùng uy quyền để ức hiếp đe dọa cấp dưới. Chứ thật ra bọn nó ngu như bò.

Ẩn danh (Dev quèn)

Công ty thiếu chuyên nghiệp vãi chưởng. Nhận cv xong không báo đã nhận chưa. Không đậu cv cũng không 1 lời thông báo. Thật tiếc cho mang danh là công ty lớn mà tuyển dụng không có quy trình.

DEV đã • 2 năm trước

Đồng ý nhưng khoảng 1 2 ngày k nghe phản hồi là biết rớt rồi ông. Đậu 1 phát là có kq trong ngày

chắc CV ghi tiếng Việt hoặc gì gì đó nên HR từ chối. 1 ngày người ta nhận cả trăm CV xong lọc không lẽ ngồi rảnh đến mức CV không phù hợp cũng phải rep lại

Bác bị làm sao ấy tớ apply xong 2 bữa sau interview luôn 😂

Dev (Dev)

Hình như công ty này chỉ tuyển bọn trẻ trâu dưới 30 thôi thì phải!
Mình có apply mấy lần - Ko nghe nó nói năng gì luôn.
?????
Bạn nào gặp giống mình ko ? Thường có nhiều cty ao suột / úp sọt chỉ tuyển mấy đứa trẻ trâu vào cày Dự án là chính thôi 1

Dev Quèn đã • 2 năm trước

CV nhìn chán + ngu tiếng anh thì lấy gì nói năng :))

Đưa CV lên đây xem

CV của mấy thằng dev quèn học trường quèn + ngu tiếng anh thì lấy gì người ta reply, thử cv đẹp xem hr nó dạ dạ vâng vâng không =))

Trên 30 mà nói chuyện ngu vậy, ng ta ngó cv thân trên 30 tuỏi mà cv ncc thì cũng chim cút thôi.
  • X

Xàm đã • 2 năm trước

Do bạn già mà không có kinh nghiệm đó bạn Chứ k phải dev < 30 tuổi là trẻ trâu đâu

Getsum() (Đại học to nhất)

Hầu hết các bạn không biết 1 điều là đội HR tuyển dụng dev là bọn khốn nạn.
1. Vặn vẹo hỏi câu đời sống riêng tư cá nhân của ứng viên. (Đó là dữ liệu cá nhân riêng tư của người ta, pháp luật châu âu còn nghiêm cấm và có chế tài xử phạt rất nghiêm khắc về vấn đề này, hỏi hỏi cái ***g, đm, tao làm cho mày thì 2 bên đều có lợi cả, mày hỏi con vợ tao, con tao, vấn đề riêng của tao để chúng mày làm gì ? Trong CV tao ghi rõ hết rồi, sao mày không hỏi kiến thức mà mày hỏi thông tin riêng của tao làm gì ??? )
2. Tao trẻ, thanh niên, hay già thì liên quan gì đến con mẹ nhà mày, tao cứ hoàn thành tốt dự án, kiếm tiền về cho tao và chúng mày là được chứ gì.
3. Tao nhắc lại cho mấy con HR hãm là chúng mày nên xem lại cách ứng xử, tao có chê chúng mày xấu gái, hay nói câu phản cảm nào với chúng mày chưa. Cái gì mà câu hỏi "kiểm tra khả năng phản ứng của ứng viên" của chúng mày chia sẻ với nhau trong hội nhóm "nhân sự vn" ? Bố mày không phải công nhân trình độ thấp nhé, tâm lý học hành vi
... Xem thêm hay mấy cái skill của nhân sự chúng mày bố biết hết. Chúng mày hỏi vào vấn đề chính cái, kiểm tra tâm lý cái ***g gì thế.
4. Chúng mày có hội nhóm HR của chúng mày, chúng mày nghĩ dev không có hội nhóm của dev chắc. Chúng mày có tin bọn dev chúng tao có thể tìm hết thông tin của toàn bộ tên cá nhân trong hội nhóm HR của chúng mày không ?? Bọn dev tao mà "đồ sát" thì mấy con HR dẫm chúng mày chả công ty nào dám thuê đâu, vì mày mất dậy thế thì ai thuê, ai apply vào công ty mày. Mày định định hướng dư luận bằng bọn lều 2 triệu/ bài báo chăng ??
4. Chúng mày có tin là có người hack vào hệ thống chúng mày và phá cho chúng mày không ngóc đầu lên được không ?
5. Tao đố chúng mày biết tao là ai đó.

Cựu dev quèn đã • 3 năm trước

Có HR nào dám phản bác lại comment trên không ? À mà thanh niên, ở đây có trang HRM chuyên dùng để search thông tin nhân viên ở đây nên chỉ cần có người quen ở đây với họ tên người cần tìm thôi cũng tìm ra đầy đủ thông tin rồi, nên không cần phải chém việc hack này hack nọ làm gì.

SơnCEO Splus đã • 3 năm trước

Khẳng định comment này của đội HR công ty Splus. Công ty của anh Sơn chuyên hút máu bị ae Dev review tệ quá nên cho quân HR đi spam công ty khác đây mà. Tội nghiệp anh Sơn tự nâng bi review 5* không đủ còn phải cho quân đi spam các công ty khác để lấp liếm :))

Các bạn đừng đụng chạm với HR, có một bộ phận HR ở Việt Nam rất xấu, họ mà ghét bạn thì họ sẽ chia sẽ vào cộng đồng HR của họ, thêm mắm muối, nói xấu banh bạn luôn, và bạn sẽ bị đưa vào danh sách đen, bạn sẽ ko được cty nào nhận, sẽ thất nghiệp, đói dài dài.

Đây là tập hợp những review 1* của công ty Splus, mn nhìn thời gian là biết. Anh Sơn CEO ăn tiền OT của ae Dev để mua nhà mua xe bị review xấu thế là anh chi tiền để xóa nhưng xóa không hết nên anh nghĩ ra trò bẩn là đi spam các công ty khác nhằm lấp liếm. Công ty được mấy người mà drama thuộc top là hiểu

Ân danh (Automation test)

Mình muốn apply vị trí Automation test. Bạn nào có kinh nghiệm phỏng vấn ở KMS chia sẻ cho mình với.

Aiyo đã • 3 năm trước

Hỏi technical khá là nhiều nha bạn, mình chỉ nói v thôi :))

Dev (Dev)

Principal developer range lương như thế nào vậy nhỉ? Có ai biết ko?

tầm 3k hơn

Gross hay net vậy bạn?
  • J

Jase đã • 3 năm trước

3k gross hết nhé

3k gross trở lên ah

2.6

review Công ty KMS Technology, review Công ty KMS Technology, Review Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology review, mức lương ở Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KMS Technology, đánh giá Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty KMS Technology, bóc phốt Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KMS Technology như nào?, review Cong ty KMS Technology, review Cong ty KMS Technology, Review Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology review, muc luong o Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology tuyen dung, phong van o Cong ty KMS Technology, danh gia Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty KMS Technology, boc phot Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KMS Technology nhu nao?