KMS Technology

123 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

ẩn danh (Dev quèn)

Cho em hỏi bên KMS Tản Viên hiện có những team nào ạ ?

bố thiên hạ đã • 4 năm trước

hỏi ngu như em thì ko nên đi làm nhé.

Rep “bố thiên hạ”: Khôn như anh, quê em xích đầy.

Rep “bố thiên hạ”: à mà nhớ kêu chủ của mày mua cái rọ mõm nhá, tuổi chưa bằng ai mà đã muốn làm bố thiên hạ rồi.

bố thiên hạ đã • 4 năm trước

Một văn phòng biết bao nhiêu team, lên đây liệt kê cho mày biết ? Chốt lại là ngu như vậy thì ko nên qua KMS nha.

Ẩn danh (Dev Quèn)

Cho em hỏi pv intern java ở kms gồm bao nhiêu vòng vậy ạ, pv tiếng anh hết hay sao ạ, mình cần ôn những kiến thức gì không mọi người. Cho em xin review chi tiết với ạ
  • X

Xin info đã • 4 năm trước

phỏng vấn chưa bạn xin info với

Ẩn danh (Fresher)

Tình hình phỏng vấn việc làm của ae sau mùa dịch như nào rồi. Có ae nào pv vị trí Fresher Nodejs ở đây chưa chia sẻ kinh nghiệm cho mình với. Đang định nộp đơn pv mà lo quá :((

Né đi bạn haha

Cái job Fresher Nodejs nó đăng từ tháng 10 năm ngoái tới giờ

Diễm xưa (dev)

đi pv mà bị đối xử như đi ăn xin, đùa cợt coi thường ứng viên. Cty thì giờ như quần què, benefit cắt chẳng còn cái gì hết, đợt covid vừa rồi lay off một đống, giờ chỉ ngất ngư chờ chết mà làm như cao giá lắm ko bằng

biết rõ thì nói, hay phỏng vấn fail rồi đi chê

Dev nhiều năm đã • 4 năm trước

bác nói chuẩn vãi

Ẩn danh (Fresher / junior)

Mình định apply fresher java ,ai biết quy trình pv như nào ko ,share mình với ..

ngáo đã • 4 năm trước

thế bạn đã pv chưa, share mình quy trình với ạ
  • X

Xin info đã • 4 năm trước

phỏng vấn chưa ban ơi cho xin info với

Thường dân (Designer)

Lương designer bên này (trên 3 năm kinh nghiệm) tầm bao nhiêu vậy các bác?

Designer đã • 4 năm trước

Design bên này lương không cao đâu bạn, làm vì đam mê, nhậu, với đá banh là chính thôi.

Culi designer đã • 4 năm trước

Phỏng vấn đầu vào bắt uống 12 lon bia. Bữa mình uống tới lon thứ bao nhiêu không biết, 2 hôm sau (vì lúc đó mới tỉnh) nhận được offer liền :(

Senior Designer đã • 4 năm trước

Bác vậy còn kém rồi. Bữa pv "chuyên môn" mình uống cũng bao nhiêu không nhớ, mà đợi tới 5 ngày sau mới có offer. Bên tuyển dụng nói anh phỏng vấn mới tỉnh lại nên mới đồng ý offer được.

Designer cao cấp đã • 4 năm trước

Mấy chú uống yếu quá, anh đang cân nhắc thêm tiêu chí phụ cho vị trí Culi * Senior Designer nè
I
Nộp CV 5 lần chưa lần nào được phỏng vấn :( mấy đợt đầu còn được mail cảm ơn chứ mấy lần sau quen lờn hong còn báo fail CV nữa.
Muốn xin tham quan công ty mà khó thiệt mà.

Một vị trí có cả trăm CV thì hỏi làm sao trả lời cho hết nổi. Người ta chỉ chọn một số CV hợp, rồi phỏng vấn. Qua được vòng CV rồi thì mới mail tracking chứ

2.6

review Công ty KMS Technology, review Công ty KMS Technology, Review Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology review, mức lương ở Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KMS Technology, đánh giá Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty KMS Technology, bóc phốt Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KMS Technology như nào?, review Cong ty KMS Technology, review Cong ty KMS Technology, Review Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology review, muc luong o Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology tuyen dung, phong van o Cong ty KMS Technology, danh gia Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty KMS Technology, boc phot Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KMS Technology nhu nao?