KMS Technology

123 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

SV (intern)

Cho em hỏi thông tin về bộ phận Groove với ạ.
Không biết vào mảng product thì sẽ học hỏi được nhiều không, anh chị cho em xin ý kiến với ạ.

Groover đã • 5 năm trước

em muốn vào thì xác định tinh thần, môi trường làm việc ở up xì ta ok, team và văn hóa ok, vào để học hỏi 2-3 năm gì đấy ra ngoài làm ở cty lớn thì ok, còn em muốn promote gì đấy thì xác định tinh thần

Đừng vào product em ơi, product hào nhoáng PR vậy thôi vào làm sml đấy nhé em.

Cựu BA KMS đã • 4 năm trước

các cty S, K, G của KMS thì vào xác định làm bục mặt nhé em iu
  • Y

Young buffalo đã • 4 năm trước

Năm nay con trâu, hợp vào cày đó em trai :)

Sv (Fresher)

Cho e hỏi sv mới ra trường xin vị trí fresher thì range lương tầm bao nhiêu v mấy a/c?
  • J

Jack đã • 5 năm trước

Mới ra trường thì e đã mang lại lợi ích gì cho cty đâu, lương tầm 7-8 củ là ổn r.

HRBP đã • 5 năm trước

10 củ em nhé

Dev mobile (Dev)

Đây là bài review đầu tiên của mình với 1 công ty.

Phỏng vấn cho vị trí Đà Nẵng, bên sài gòn interview, đồng ý gửi offer rồi, mình báo công ty cũ xin nghỉ để nhảy qua rồi, sau đó có vấn đề gì đấy bên đó chủ động cancel offer.

Làm bài test (ví dụ làm react nhưng cho bài test java là chuyện bình thường với cty này) sau đó tới vòng phỏng vấn.

Phỏng vấn 2 rounds, kĩ thuật và với ban quản lý chi nhánh nơi mình làm việc.

Lương thấp, senior khoảng 1000 gross 3-5 năm kinh nghiệm. Công việc thì điều đâu quánh đó, bạn biết java hay swift không quan tâm, nếu yêu cầu học/làm php hay react thì ráng mà làm.

Vừa rồi có đợt sa thải nhân viên, đâu đó vài trăm người, phần lớn ở Sài Gòn. Suy nghĩ thật kĩ trước khi vào.

Qyén đã • 5 năm trước

Hoàng đã • 5 năm trước

Dev culi đã • 5 năm trước

Sen đã • 5 năm trước

HR sẽ hỏi mức lương mong muốn. Họ hỏi cho biết vậy thôi chứ quyết định lương vẫn là bên kia.

bó tay lun, làm người ta mất việc vô duyên

Mà họ chia sẻ lý do huỷ offer là gì bạn? KMS cũng là công ty được review tốt mà. Công ty lớn đâu phải huỷ là huỷ đâu, chắc phải có lý do chứ?

Tốt là hồi xưa rồi, giờ toàn fresher,junior, 1 2 mống senior còn ở lại

KMS đang tuyển ồ ạt fresher hoặc junior, chắc để tiết kiệm chi phí, đây là cơ hội cho các bạn sinh viên để học hỏi. Nhưng đối với các senior, lead nếu đã lỡ vào rồi thì cố mà gánh vác cả team.

KMS lương thấp mà, PR rầm rộ vậy thôi chứ vào rồi biết. Sếp thì tào lao, lính thì trình độ éo có mà còn dc promote vô tội vạ

Nghe nói do bạn này nói chuyện không đàng hoàng nên bị rút lại offer =]] hok bik đúng hông

clm cty vớ vẩn đã • 4 năm trước

gởi offer rồi ng ta nghỉ cty cũ xong cancel ... cty gì mất dạy vậy ?

KMS lừa đảo đã • 4 năm trước

dù cho bất kỳ lý do gì thì nên xử lý trc khi gởi offer, đã gởi xong rồi đổi ý cancel thì còn ai dám apply nữa ???

QA culi đã • 4 năm trước

Kms giờ chả đẩy toàn fresher lên senior không =))

dev quèn đã • 4 năm trước

vlxx, senior 3-5 năm mà 1k gross thật à :(

Người lướt qa đã • 4 năm trước

Gửi offer xong cancel đúng là khốn nạn, làm người ta nghỉ việc rồi

Dev muốn vào KMS đã • 4 năm trước

Cho mình hỏi phỏng vấn online mà vẫn phải lên cty phỏng vấn hay sao mà lại làm bài test vậy ạ. Và phỏng vấn sẽ là TA hay TV vậy ạ. E cảm ơn.

Tệ đã • 2 năm trước

Do bác dốt thì chịu thôi chứ kêu ca gì?

Trong này nhiều thằng senior CRUD lắm :D

3-5 năm mà senior à? senior mà còn đi làm bài test thì cũng hiểu level của Hr và khẩu vị luôn. đốt sách uống thuộc lí thuyết hết chắc thành pricipal quá

disapponted (disapponted)

KMS chỉ tuyển người "Đã Good" vì nghĩ như vậy có thể giúp cty growup nhanh hơn, nhưng luôn nhớ những người chịu cố gắng, ham học hỏi, biết cầu tiến bước lên phía trước thì mới là hạt giống cần ươm.. Còn những hạt giống cứng kia chưa chắc đã được vậy đâu, không chừng họ lại ỷ y vì các label "Đã Good". Hơi thất vọng về cách thức interview! Ngoài ra thì cty rất tốt, môi trg tốt.
F

Faker (Positioner)

Thấy công ty tuyển nhiều intern quá nên em có hoang mang. Cho em hỏi một chút:
- Có desktop riêng hay phải xài laptop của mình ?
- Trợ cấp intern part time ở đây thực tế khoảng bao nhiêu ? Tính như thế nào ạ ?
Q

Q (Hưng Phạm)

t chuyên ngành viễn thông, bị KMS phone call 1 lần, xong 2 ngày sau nó reject cho out luôn ;)) "tụi chị thích computer science và software engineer hơn"
Ok fine :))
Cuối cùng qua cty khác intern, fulltime đc 7 củ net, cấp macbook pro2016. fresher chắc hơn bên KMS rồi ;))))
Fuck you KMS

Ẩn Danh đã • 6 năm trước

Hiện tại, bạn đang làm ở công ty nào vậy và chế độ có tốt không?
  • I

insider đã • 6 năm trước

Nhầm rồi bro, fresher lương 9 củ cấp mac book reply đây :)))
F

fake (fake)

KMS chơi rò 1 thằng làm lâu năm lên lead (SA lâu năm ở kms thì ko có gì ngoại cai năm kinh nghiệm, kém cỏi 100% xin ko dc cty nào nên mới ở lại )
Dự án chơi bẩn, cty tuyển toàn intern vào rồi làm dm thật

2.6

review Công ty KMS Technology, review Công ty KMS Technology, Review Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology review, mức lương ở Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KMS Technology, đánh giá Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty KMS Technology, bóc phốt Công ty KMS Technology, Công ty KMS Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KMS Technology như nào?, review Cong ty KMS Technology, review Cong ty KMS Technology, Review Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology review, muc luong o Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology tuyen dung, phong van o Cong ty KMS Technology, danh gia Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty KMS Technology, boc phot Cong ty KMS Technology, Cong ty KMS Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KMS Technology nhu nao?