Kova Trading

92G-H, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Ẩn danh (Nhân viên kỹ thuật )

Kế toán là phải có nước có mời mới trôi được mấy cái hồ sơ thanh toán, hr thì ra vô như cơm bữa muốn nhớ mặt ai cũng khó, tp kỹ thuật nhưng không biết gì về kỹ thuật……trùm cuối vẫn là cs. Tính ra mình là kỹ thuật làm việc nhiều với cs, lớn tuổi hơn và quan trọng mình tôn trọng mấy con nhỏ đó còn tụi nó không coi ai ra gì kể cả mình. Nói năng láo lắm, chắc phải dạ thưa quỳ lại tụi nó mới hài lòng. Kỹ thuật lại thân thiết cs, kỹ thuật không bảo vệ được nhân viên của mình nên kỹ thuật bên dưới nghỉ hết.

Vì ceo mê nó mà. Thiếu điều là ceo cưới nó làm vợ 2 nữa là xong

Ủng hộ đám cưới của ceo và trà xanh

Công ty có 1 con mẹ ngọc minh + mẹ uyên bằng 1 cái chợ. Ai nghỉ việc là cũng vì 2 mẹ này. 1 người thì nói chuyện hất cái mặt trên trời dù tuổi còn nhỏ nhưng rất láo. 1 người thì già mà mất nết, không biết xử sự. Biến công ty thành như 1 cái động.

Thảo chó điên nữa là 3

Mẹ nm này tai tiếng vô cùng

Ceo thì bó tay luôn

Chán chán chán chán chán

Chán chán chán

Cầu mong mẹ ngọc minh và con trời đánh này sớm bị nghiệp quật

Hoa đã • 2 năm trước

Ngọc minh già rồi thì về vườn đi chị ơi, quậy nát phòng hr mấy năm nay chưa đủ hay sao

Ngọc minh quậy cả mấy năm nay mà duy phớt lờ

Thời mình làm chưa có ngọc minh nên ko bik, nhưng uyên thì cả cái trang này nói thì ko sai vào đâu được, con này nếu ra khỏi kova thì cũng cỡ nhân viên mà ở kova thì nó có lời nói nặng hơn chủ tịch. Ceo mê tài mê sắc gì mà để nó lên mặt vậy ko bik

Ngọc minh quậy tan nát công ty và phòng nhân sự mà

Nghỉ vì bị chị uyên và dàn gái ngành à nhầm dàn mỹ nữ sai chỉ dạy đời như con ở đây,giơ tay

Bị dàn tiểu tam và gái ngành doạ nạt và ăn hiếp

Các ma na chơ ở đây xem việc cho nghỉ hàng loạt nhân viên là chuyện tốt đó. Vì đối với họ, nhân viên có cũng được, không thì đẩy đi tìm người thay. Dẫu gì cũng đang rảnh.

Mà sao vẫn mặt dày đi tuyển nhỉ, tuyển vào để ngồi trên đầu người ta thì suy nghĩ lại đi nha, người ta cần việc thật nhưng có phải cần tới mức bán danh dự mà nghĩ muốn làm gì làm

Chuột chạy cùng rào mới vào KOVA

Hôm trước có cái chị tuyển dụng gọi, em đồng ý hết các kiểu nhưng may quá em kịp quay xe k pv nữa, lên đọc sợ thật

Chừng nào CEO cưới trà xanh?

Được cưng chiều hết mực, hơn cả chính thất thì cần gì phải cưới hả bạn, trà xanh đúng là số 1

Thích thì gì cũng cho, không thích thì dồn ép cho nhân viên nghỉ

Ở đây xây dựng form mẫu mọi thứ, nhưng đến lúc đánh giá thì kiếm đủ chuyện và chốt lại bằng không thích thì vẫn có thể là lý do chính đáng. Uầy rồi thưởng cuối năm nói câu này nghe hợp lý không ạ? Dàn sếp thì vô dụng và múa may quay cuồng và thích đè nhân viên ra dạy dỗ. Sếp thì đi về đúng giờ và bắt nhân viên phải ở lại muộn. Muốn công việc trôi chảy thì phải bưng trà rót nước hầu hạ sếp như cha mẹ mới mong được thương. Văn hoá doanh nghiệp xem nhân viên như cỏ rác, quăng vào thùng đem đổ đi lúc nào cũng được.

Né gấp nha mọi người

1.5

review Công ty Kova Trading, review Công ty Kova Trading, Review Công ty Kova Trading, Công ty Kova Trading review, mức lương ở Công ty Kova Trading, Công ty Kova Trading tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kova Trading, đánh giá Công ty Kova Trading, Công ty Kova Trading đánh giá công ty, thông tin Công ty Kova Trading, bóc phốt Công ty Kova Trading, Công ty Kova Trading có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kova Trading như nào?, review Cong ty Kova Trading, review Cong ty Kova Trading, Review Cong ty Kova Trading, Cong ty Kova Trading review, muc luong o Cong ty Kova Trading, Cong ty Kova Trading tuyen dung, phong van o Cong ty Kova Trading, danh gia Cong ty Kova Trading, Cong ty Kova Trading danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kova Trading, boc phot Cong ty Kova Trading, Cong ty Kova Trading co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kova Trading nhu nao?