Kozocom

37 Đường C27 Tan Binh Ho Chi Minh

Ẩn Danh

Cty trẻ, dev 9x-10x chủ yếu, mn tốt chỉ có mấy cha quản lý nhìn thì ối dồi ôi luôn, đặc biệt có cha Huy làm giám đốc mà ngoo ác, nghe đâu người quen nên được cho làm giám đốc chứ trình độ từ quản lý đến hiểu biết công nghệ thì không có mà cứ thích nhận xét cấp dưới, ai mà làm không đúng ý thì khịa chứ del góp ý, cứ thích thể hiện xong vào làm ai thân thì dễ sống còn lại thì....

cựu nhân viên đã • 11 tháng trước

dù đã nghỉ việc nhưng rất thích môi trường ở kozocom, bql rất gần gũi và hỗ trợ mọi người nhiệt tình

Tìm việc

Xin review lương thưởng công việc chi nhánh Đà Nẵng với anh em. Tính apply PHP Dev ở đây

dev đã • 1 năm trước

nghe nói như qq ý, qua tết vào thử

như qq thì m vào làm cc gì?

dev (dev)

Công ty như shit. Né gấp

Sao vậy bức xúc gì v

Lương bèo bọt lắm

2.3

review Công ty Kozocom, review Công ty Kozocom, Review Công ty Kozocom, Công ty Kozocom review, mức lương ở Công ty Kozocom, Công ty Kozocom tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kozocom, đánh giá Công ty Kozocom, Công ty Kozocom đánh giá công ty, thông tin Công ty Kozocom, bóc phốt Công ty Kozocom, Công ty Kozocom có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kozocom như nào?, review Cong ty Kozocom, review Cong ty Kozocom, Review Cong ty Kozocom, Cong ty Kozocom review, muc luong o Cong ty Kozocom, Cong ty Kozocom tuyen dung, phong van o Cong ty Kozocom, danh gia Cong ty Kozocom, Cong ty Kozocom danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kozocom, boc phot Cong ty Kozocom, Cong ty Kozocom co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kozocom nhu nao?