KPMG Limited

115 SunWah Tower, Nguyen Hue District 1 Ho Chi Minh

THƯỜN TẾT 200k

Mình nói với bạn mình năm rồi công ty cho về ăn tết 200k và không có thưởng tháng 13 tụi nó vả vào mặt mình nghỉ ngay đi chờ chi :))) cty đệ nhất keo kiệt là đây rồi, kiếm cả sg ko có công ty nào thưởng tết 200k vs mấy phông bao lì xì rỗng thêm tờ giấy lộn lời chúc nhãm nhí in hàng loạt từ CEO méo có tâm, TÔI NHẮC LẠI LÀ IN HÀNG LOẠT nha mọi người kiểu như chúc thí chúc đại cho xong á ko có chút tâm ý cho dù thưởng tết 200k

"kiếm cả SG..." em chưa hiểu sự đời rồi, a rời big4 ra cty ngoài, nó méo có cả bonus và lương 13rd này, KP có thể tệ nhưng bên ngoài còn nhiều cty tệ hơn nhiều.

Lớn hơn ai mà kêu ngta là em vậy comment trên kia

To cái comment đầu tiên: ra ngoài nhiều công ty tệ hơn thật, nhưng cái mọi người review là nói lên thực trạng của công ty nha. Còn nếu vịnh vào lý do nhiều công ty tệ hơn KP, thì cũng còn nhiều công ty tốt hơn KP nha. Bớt nói ngu lại.

To comment đầu tiên, đã ra ngoài mà còn chọn được cty tệ hơn cty K là đủ hiểu tư chất thế nào rồi ha, ca này tại hạ không thể lường trước được, NGU SI HẾT CHỖ NÓI CHÚC MỪNG

comment đầu ngu thật =))

Nói quá lố, công ty cho 200k là Ok rồi. Có cty nó nợ lương tháng 10 giờ tháng 12 vẫn chưa trả kìa.

Người ta lên nói sự thật mà làm gì nhảy lên đong đỏng như nước nóng đổ vào háng vậy hả cái bạn comment ở trên?

Ha Nguyen đã • 4 năm trước

Comment nó bớt xàm lại bạn, 200k nó đéo phải là thưởng mà nó là tiền lì xì nhé. Còn tháng lương 13 có hay không là do Công ty quyết định, nó ko phải là compulsory by law nên again bớt xàm lại bạn ơi, càng comment lại càng tỏ ra mình thiếu hiểu biết :))
    Nếu thấy công ty nó bất công nó vớ vỉn thì bạn sang Vietinbank giùm cái :) sang đó mà chửi Công ty cứ thưởng nhiều trong khi bạn éo có thời gian tiêu :)

Học luật kỹ lại rồi nói nha, lương tháng 13 là bắt buộc nha ngu tỏ ra nguy hiểm

Luật nào bắt buộc trả lương tháng 13 vậy??? Ngáo còn tỏ ra nguy hiểm à, trích hộ cái điều khoản nào trong Luật có ghi bắt buộc đi bạn trẻ

Mấy cmt dislike nặng mùi bợ đít công ty dự là Hoàng Tôn vào cmt :)))

Khách hàng đã • 4 năm trước

Nhân viên KPMG tệ quá, lương tháng 13 là một phần benefit riêng của công ty cho nhân viên. Phen này ai từ KPMG ra là phải kiểm tra thật cẩn thận.