KPMG Limited

115 SunWah Tower, Nguyen Hue District 1 Ho Chi Minh

Ủa quý dị? hỏi cái? (ĐÓI NHƯNG VẪN TỰ HÀO - )...

Nghe nói mấy big kia, cho tiêm vaccine, hỗ trợ lương thực trái cây, hỗ trợ tiền... Sao mà tui đợi hoài mà chả thấy công ty xanh có gì để bằng bạn bằng bè hết dạ. Chắc tại bận làm mấy chương trình, talk show... đói nhưng vẫn tự hào.

Chỉ muốn ổ bánh mỳ không không có thịt luôn mà cũng không có, trả catxe cho 2 shark hết tiền rồi bác ạ

Haha đã • 4 năm trước

Công ty có cả Audit proud mà thím, thím phải proud lên. Expense đầu tư cho people không được tài sản hoá, nhưng talk show là intangile marketing ngầm thím ạ. Người ta tính hết cả

EY chưa cho chích vaccine nha bạn, chỉ mới làm survey là xem có muốn chích của công ty hay không, xong rồi thì lại nói là giờ không có nguồn cung. Vẫn làm như trâu như bò ở nhà mà không có thêm 1 đồng nào.

Bên EY hôm T6 còn bắn mail ra là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết yếu, phục vụ cho thị trường chứng khoán... Nên không có dừng hoạt động kinh doanh và ai có nghĩa vụ thì vẫn phải lên office như thường. Mà thiết yếu quần què gì mà chả có ai được chích vaccine, còn bắt đi field như cơm bữa.

Người trưởng thành người ta nói ít làm nhiều, còn này nói quá trời nói, nói mấy giờ đồng hồ, nói xong lấy tiền trả cát xê cho host chứ cũng chưa giải quyết được vấn đề gì. Làm talk show như chạy KPI, thiết thực chỗ nào

Staff đã • 4 năm trước

Theo thông tin mình biết thì EY đã tiêm xong cho Staff từ tuần trước r. k biết bao h mới đến mình.