ĐỪNG TƯỞNG LÀM GÌ KHÔNG AI BIẾT (CÔNG AN PHƯỜ...
Nhân chứng sống đã • 4 năm trước
Đây, Sen bảo team là, mấy em ơi job này không có budget nha, ừ đúng rồi em lên search ra chị charge có 80 mấy giờ chứ nhiêu, quả là chị charge lủng mẹ budget rồi còn đâu tụi em charge hả chị. Sống (c)(h)(ó) quá chị -
Sen thích OT đã • 4 năm trước
Văn hoá ăn chặn OT của cấp trên ở KPMG ăn vô máu rồi, có lẽ mấy Sen nổi tiếng ăn chặn OT bây giờ của Staff, hồi trước khi làm Staff cũng bị ăn chặn dữ lắm nên quyết tâm giờ ăn bù, bị chửi xíu mà có tiền làm được gì nhau nào haha -
Thứ ăn chặn OT của staff là tội đồ, bắt ngta làm việc cho mình mà ko chia tiền cho ngta thì coi sao được, ăn vậy thất đức lắm, mấy đứa ăn vậy coi chừng mốt đẻ con ko có lỗ đít á, có cái loại đợi hết thời gian charge timesheet thì giả vờ nhắc staff charge OT, charge có được nữa đâu mà charge, còn cái loại giả bộ đỗ thưa MIC ko cho chứ thật ra cũng mún cho lắm, thật ra 1 mình charge hết rồi còn Budget đâu mà cho staff charge nữa, MIC ko cho là đúng rồi, ghét cái loại giả nhân giả nghĩa đó vl -
KPMG nào giờ là vậy mà :))) Rồi senior lên manager sau này, nên ăn chặn OT là nó ngấm vô máu dân KPMG rồi. Nhưng cũng nên vì vậy mà các bạn sau này có lên senior thì cũng nên đối xử công bằng với lứa sau này. -
Khó lắm bạn ơi, môi trường ở Big4 nó cũng giống như bộ phim hố sâu đói khát thôi, chức vụ nào mà nó chả ăn, chức càng cao ăn càng nhiều, mày không ăn thì thằng khác ăn, tạo nên tâm lý thằng nào cũng tranh vơ vét cho mình thôi, vấn đề người bóc lột người ở đâu chả có. -
Đó không gọi là "ăn" bạn, chữ "ăn" bạn nói là "ăn" cái thuộc về công ty. Còn ở đây chúng nó ăn trên đầu trên cổ staff của nó, nói thẳng ra là người trong team của nó. Có ai đi ăn cướp của nhà nghèo để làm gì, rõ ràng là cậy quyền, lạm quyền, lợi dụng chức vụ và quyền hạn để trục lợi,... chợ búa người ta gọi là bá dơ, đê tiện, sống chó... -
Nói chung cũng là 1 đống xít xịt kem -
Để tao chửi mấy vụ OT hoài bây nghe không mệt hả, dạ thưa tao search OT của bây được, ok chưa, charge thì liệu cái (L)hồn lại. Làm nhiều thì charge nhiều không ai nói, ra mỗi cái báo cáo mà im re charge hết OT 1 mình luôn, ôi đựu. Đừng có giải thích là trách nhiệm m cao, m làm nhiều, m làm báo cáo, m làm CF, CIT, lên Notes,... ủa KPMG trả lương cao hơn cho m làm gì vậy, charge OT 1 mình, im re tưởng không ai biết luôn ôi giời ơi ngó xuống mà coi cái thứ gì chứ hông phải thứ 7 chủ nhật. Để staff ôm hết workdone, không support được quần què gì, xong "âm thầm bên em" charge OT hết budget của team đi, tụi nó đi đồn đi rủa m trong mấy cái group, sống sao cho sạch sẽ, dơ quá không ai chịu nổi. Đừng để tao nhắc hoài tao mệt lắm. Giờ thì tao đi báo công an.
Thân, staff yêu