KPMG Limited

115 SunWah Tower, Nguyen Hue District 1 Ho Chi Minh

Hai mặt

Yên ắng quá dạ ta, vô cho 1 sao về cái tội yên ắng quá á, nói chứ công ty này tiêu biểu cho vụ sống ở ngoài là một mặt chứ bên trong là mặt khác á, như đợt covid nè tuyên truyền trên Fanpage dữ lắm tỏ vẻ là rất tuân thủ chủ trương phòng tránh covid của Đảng và nhà nước nhưng thật chất ra kiểm toán vẫn đi xuống khách hàng bth, xin wfh thì khó còn hơn lên trời với nhiều thủ tục rườm rà, bắn mail lum la riết nản đến ko ai dám xin wfh luôn cho đỡ bị CYP ghim :)))

Người thù vặt

Bác nào đồng ý thật ra drama ở cty này chủ yếu đến từ 3 chữ CYP, nếu bà ta cư xử văn minh tí ko thù vặt, ko mang cảm xúc cá nhân vô công việc thù chắc là dễ thở hơn!

Khổ thân các bạn miền Nam chắc suffer bà này lắm nên mới vậy

Không thể đúng hơn đã • 4 năm trước

I

intern sắp vào (intern sắp vào)

ZEm chào các ANh Chị a5h, phải nói thật là mọi ảo vọng và trong mông của em đã tan biến khi biết đến page này và xem review KP :(
Qua năm sau là em vào , Em nghe nhắc đến cái tên CYP khá nhiều, không biết mặt mũi tính cách chị ấy thế nào mà mọi người có vẻ bài bác quá ?
Có ai có facebook hay linkedin có mặt chỉ không ah để em vào có gì còn biết đường cư xử chứ em mong manh lắm sợ bị đì huhu

Đã đọc rồi mà còn muốn vào hả em, gan vcl em :)))

Intern thì vote 1 sao thôi nhé em. Thôi em đừng vào làm chi, chị CYP cũng đẹp cũng là chuẩn mẫu người phụ nữ hiện đại mà người bạn trong công ty thần tượng, mà chỉ dữ tợn lắm, em đừng nên thấy làm gì.

Chị CYP bị ung thư lờ sắp chết con đ* chị rồi em ơi, em quan tâm chỉ làm chi cho nó mệt.

Em lo cái gì, mỗi ngày mua đồ cho chỉ ăn. Chỉ kêu đi trái thì em phải đi trái, đi phải là chết. Rồi cũng phải lân la liếm lờ chỉ, là chỉ thương em liền à.

Cắt con c.ặ.c

Covid lại nhen nhóm công ty này lại được dịp đổ thừa nữa rồi mọi người ạ, không biết sắp tới còn cắt cái gì mặc dù job không có cắt :)))

Phụ Huynh nv KPMG (bố)

Tôi là 1 phụ huynh có con làm ở KPMG này, thực lòng mà nói, mới đầu nghe những gì con mình nói mình khg thể tin và cho rằng con mình ngại khó, khổ và luôn động viên con cố gắng. Nhưng nghe riết cũng nhột và lên mạng tìm kiếm thông tin về công ty con đang làm thì mới biết có trang này. Giật mình và thật sự sốc khi đọc review về công ty KPMG ở đây !!!
Nuôi con ăn học suốt 4 năm trời ở Tp. HCM cũng khá tốn kém nhưng đến khi con xin được thực tập ở 1 trong 4 tập đoàn tài chính đa quốc gia (được gọi là Big4) và sau khi thực tập cty gởi thư nhận làm nhân viên đã khiến cho tôi và gia đình vô cùng hạnh phúc và tự hào vì sự cố gắng của con.
Thế mà .. từ khi nó vào làm ở KPMG thì hầu như nó không có được lấy 1 ngày nghỉ nào là ngày nghỉ đúng nghĩa vì khi về nhà vào cuối tuần khi nào cũng thấy ôm cái Laptop và tập hồ sơ của công ty ngồi gõ gõ, nhiều khi đi du lịch với gia đình cũng khg quên mang theo cái của nợ đó !!! Tôi thấy vậy nên hỏi con : "Làm thế chắc tiền ngoài giờ nhiều lắm nhỉ ?"
... Xem thêm ai ngờ, câu hỏi của tôi như chạm vào nỗi đau của nó ! Nó hầm mặt lại và tuôn xối xả những điều mà tôi cũng đã đọc được ở đây trong nước mắt... nào là lương tháng 13 còn chưa được nhận, ngày tết tây đi làm cũng không được tính, làm không kịp thì bị sếp la, nhiều khi còn bị khách hàng chửi sấp mặt ... nói chi tới tiền ngoài giờ ?!
Tới giờ thì tôi đã hiểu và bớt ảo tưởng cho tương lai của nó khi làm việc ở đây !!! Thương nó quá.
Ôi, Big4 mà vậy sao ?

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Nhìn cái retain chắp vá ghét vcl. Job thì 2 ngày, 3 ngày chắp tuần này vá tuần kia, kéo cả cuối tuần. 1 tuần đi 2 3 job. Chất lượng đi xuống rõ rệt vì đ có thời gian mà chăm chút cho file . Và thực sự thì ko thấy hài lòng tí nào về tất cả các quyết đinh của top management.
- Quy định 25:75 hiệu quả ở cái chỗ nào??? Nhìn retain có như cái tấm chiếu vá k??
- Đuổi nhân viên đi làm cái j mà giờ lại thiếu người trầm trọng như này?
- Và có biết balance số nhân sự available so vs số job kiếm về k vậy??? Thiếu ng thì tuyển SIC đi, đ tuyển đc thì đừng nhận job nữa?? Cái đ j cũng muốn vừa muốn tăng doanh thu vừa muốn cut cost cơ.
T góp ý rất chân thật đấy t k cần công kích cá nhân nào nhưng đây là thực trạng gây phẫn nộ lớn nhất cái cty này. Ngày đ nào đi làm cũng thấy staff mệt mỏi sức khoẻ thì đi xuống chán vl

Bình tĩnh đi người anh em, thiếu Sen thì công ty tuyển thêm Intern về làm Incharge. Có gì đâu mà lo =))))))

Intern làm In charge là ai xi (I see) vô đom thôi đó :)))

28 tầng địa ngục (Staff quèn)

Từ E Y hàng xóm, hóng hớt nhìn chung văn hoá các big ngày càng nát. Giờ chả biết chạy đâu luôn :(

Gửi yêu thương từ tầng 29 :)

Ẩn danh (Staff)

Review thì mọi người đã nói hết rồi, viết này chủ yếu để chửi con mụ CYP thôi, ngày nào nó còn đó thì công ty không bao giờ khá được, đ* m* m CYP

Thông tin đã • 4 năm trước

T hóng info của chị ấy

Có ai gan dạ, đứng trước mặt chỉ chửi đ* má đ** mẹ đé* bà chỉ không?

Phương xinh gái đã • 4 năm trước

thằng nào chửi bà mày

Cho mình xin info của chế CYP, nghe nói chế là single mom? Nhưng vẫn là mẫu người phụ nữ hiện đại để nhiều bạn noi theo?

Phò phẹt nó hay lấy mác là mẹ đơn thân lắm

Cho xin facebook cái nào hóng vãi mà k biết mặt

Một cô gái xinh (Có mối quan hệ phức tạp với ...

Vì quá không ưa, sợ viết không xuể nên chỉ viết tạm cho đủ 20 ký tự kèm 1 sao xinh xinh thôi. Ăn sang thì ăn giả, gieo nhân nào thì gặp quả đấy, nhân quả là điều không tránh khỏi, chỉ là đến sớm hay đến muộn thôi. Goodluck công ty K. *đang chửi bậy* *đang chửi bậy* lêu lêu

2.3

review Công ty KPMG Limited, review Công ty KPMG Limited, Review Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited review, mức lương ở Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KPMG Limited, đánh giá Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty KPMG Limited, bóc phốt Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KPMG Limited như nào?, review Cong ty KPMG Limited, review Cong ty KPMG Limited, Review Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited review, muc luong o Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited tuyen dung, phong van o Cong ty KPMG Limited, danh gia Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty KPMG Limited, boc phot Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KPMG Limited nhu nao?