KPMG Limited

115 SunWah Tower, Nguyen Hue District 1 Ho Chi Minh

Môi trường tốt cho các bạn fresher làm việc, lương tương đối khá so với mặt bằng chung, anh chị đồng nghiệp thân thiện, công việc tuy hơi áp lực thời gian đầu nhưng học hỏi được nhiều thứ. Mình tốt nghiệp loại giỏi và đã pass pv tại đây, deal lương được hơn 10m một tí, và sau 1 khoảng thời gian làm việc thì mình cảm thấy đây như là ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Đừng vì những bình luận tiêu cực bên dưới làm ảnh hưởng tới mong muốn làm việc tại KPMG của mấy bạn ^^

Fresher mà deal lương 10tr là nghe thấy xạo lol rồi

Giả sử các bình luận khác tiêu cực đi nữa thì cũng chẳng có lí luận nào để đánh giá 5 sao cho KP cả. Hoặc là bạn thiếu khách quan, hoặc là nhắm mắt làm ngơ, xui xẻo quá thì là mentally retarded thôi.

Giờ đám Big4 bị crisis về nhân sự nên lên đây lùa gà à?

Ảo ma canada đã • 4 năm trước

KPMG cũng bắt đầu biết tạo seeder rồi đó hả, cũng tiến bộ nhưng làm hơi lố và hơi lộ :) .

Big4 staff đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí, dislike. Ủa có xạo lone quá hông? Deal lương hẳn 10tr luôn? Mới ra trường cái lên làm staff 1 staff 2 luôn (tuỳ big). Bạn ơi, nói đừng buồn, ai chả biết mức lương nhân sự big4, chi tiết range lương theo từng cấp bậc luôn nhé. Bớt xạo lại cho đời thắm hơn nè.

Hãm lờ đã • 4 năm trước

Đm lương ở KP được deal nghe nói là thấy hãm lo.l rồi, ngưng bợ đít dùm!

Ẩn dấu đã • 3 năm trước

Đừng vì bình luận nhảm nhí pha ke này mà nhắm mắt trước sự thật

làm 1 năm rồi thì thấy mọi thứ cũng ổn, không quá tệ như thiên hạ đồn

Chắc được CYP cho bú lol rồi phải không

Ủa quý dị? hỏi cái? (ĐÓI NHƯNG VẪN TỰ HÀO - )...

Nghe nói mấy big kia, cho tiêm vaccine, hỗ trợ lương thực trái cây, hỗ trợ tiền... Sao mà tui đợi hoài mà chả thấy công ty xanh có gì để bằng bạn bằng bè hết dạ. Chắc tại bận làm mấy chương trình, talk show... đói nhưng vẫn tự hào.

Chỉ muốn ổ bánh mỳ không không có thịt luôn mà cũng không có, trả catxe cho 2 shark hết tiền rồi bác ạ

Haha đã • 4 năm trước

Công ty có cả Audit proud mà thím, thím phải proud lên. Expense đầu tư cho people không được tài sản hoá, nhưng talk show là intangile marketing ngầm thím ạ. Người ta tính hết cả

EY chưa cho chích vaccine nha bạn, chỉ mới làm survey là xem có muốn chích của công ty hay không, xong rồi thì lại nói là giờ không có nguồn cung. Vẫn làm như trâu như bò ở nhà mà không có thêm 1 đồng nào.

Bên EY hôm T6 còn bắn mail ra là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết yếu, phục vụ cho thị trường chứng khoán... Nên không có dừng hoạt động kinh doanh và ai có nghĩa vụ thì vẫn phải lên office như thường. Mà thiết yếu quần què gì mà chả có ai được chích vaccine, còn bắt đi field như cơm bữa.

Người trưởng thành người ta nói ít làm nhiều, còn này nói quá trời nói, nói mấy giờ đồng hồ, nói xong lấy tiền trả cát xê cho host chứ cũng chưa giải quyết được vấn đề gì. Làm talk show như chạy KPI, thiết thực chỗ nào

Staff đã • 4 năm trước

Theo thông tin mình biết thì EY đã tiêm xong cho Staff từ tuần trước r. k biết bao h mới đến mình.

ĐỪNG TƯỞNG LÀM GÌ KHÔNG AI BIẾT (CÔNG AN PHƯỜ...

Dear mày,
Để tao chửi mấy vụ OT hoài bây nghe không mệt hả, dạ thưa tao search OT của bây được, ok chưa, charge thì liệu cái (L)hồn lại. Làm nhiều thì charge nhiều không ai nói, ra mỗi cái báo cáo mà im re charge hết OT 1 mình luôn, ôi đựu. Đừng có giải thích là trách nhiệm m cao, m làm nhiều, m làm báo cáo, m làm CF, CIT, lên Notes,... ủa KPMG trả lương cao hơn cho m làm gì vậy, charge OT 1 mình, im re tưởng không ai biết luôn ôi giời ơi ngó xuống mà coi cái thứ gì chứ hông phải thứ 7 chủ nhật. Để staff ôm hết workdone, không support được quần què gì, xong "âm thầm bên em" charge OT hết budget của team đi, tụi nó đi đồn đi rủa m trong mấy cái group, sống sao cho sạch sẽ, dơ quá không ai chịu nổi. Đừng để tao nhắc hoài tao mệt lắm. Giờ thì tao đi báo công an.

Thân, staff yêu

Nhân chứng sống đã • 4 năm trước

Đây, Sen bảo team là, mấy em ơi job này không có budget nha, ừ đúng rồi em lên search ra chị charge có 80 mấy giờ chứ nhiêu, quả là chị charge lủng mẹ budget rồi còn đâu tụi em charge hả chị. Sống (c)(h)(ó) quá chị

Sen thích OT đã • 4 năm trước

Văn hoá ăn chặn OT của cấp trên ở KPMG ăn vô máu rồi, có lẽ mấy Sen nổi tiếng ăn chặn OT bây giờ của Staff, hồi trước khi làm Staff cũng bị ăn chặn dữ lắm nên quyết tâm giờ ăn bù, bị chửi xíu mà có tiền làm được gì nhau nào haha

Thứ ăn chặn OT của staff là tội đồ, bắt ngta làm việc cho mình mà ko chia tiền cho ngta thì coi sao được, ăn vậy thất đức lắm, mấy đứa ăn vậy coi chừng mốt đẻ con ko có lỗ đít á, có cái loại đợi hết thời gian charge timesheet thì giả vờ nhắc staff charge OT, charge có được nữa đâu mà charge, còn cái loại giả bộ đỗ thưa MIC ko cho chứ thật ra cũng mún cho lắm, thật ra 1 mình charge hết rồi còn Budget đâu mà cho staff charge nữa, MIC ko cho là đúng rồi, ghét cái loại giả nhân giả nghĩa đó vl

KPMG nào giờ là vậy mà :))) Rồi senior lên manager sau này, nên ăn chặn OT là nó ngấm vô máu dân KPMG rồi. Nhưng cũng nên vì vậy mà các bạn sau này có lên senior thì cũng nên đối xử công bằng với lứa sau này.

Khó lắm bạn ơi, môi trường ở Big4 nó cũng giống như bộ phim hố sâu đói khát thôi, chức vụ nào mà nó chả ăn, chức càng cao ăn càng nhiều, mày không ăn thì thằng khác ăn, tạo nên tâm lý thằng nào cũng tranh vơ vét cho mình thôi, vấn đề người bóc lột người ở đâu chả có.

Đó không gọi là "ăn" bạn, chữ "ăn" bạn nói là "ăn" cái thuộc về công ty. Còn ở đây chúng nó ăn trên đầu trên cổ staff của nó, nói thẳng ra là người trong team của nó. Có ai đi ăn cướp của nhà nghèo để làm gì, rõ ràng là cậy quyền, lạm quyền, lợi dụng chức vụ và quyền hạn để trục lợi,... chợ búa người ta gọi là bá dơ, đê tiện, sống chó...

Nói chung cũng là 1 đống xít xịt kem

lương fresher audit ở đây được 9m không mấy anh chị ?

Đương nhiên không rồi nha em, 8tr mấy à

Nằm mơ hà em

Bớt mơ mộng đã • 4 năm trước

Lương tháng nhận 7 triệu mấy hà nhà, bớt mơ mộng hão huyền dùm cái

lại một tấm chiếu mới

Đói chết mẹ (Méo có gì gặm)

Đỉnh kao của sự bú fame, theo chỉ đạo của móa Tâm Thần cả đoàn người bỏ của bỏ công mời shark Linh shark Hưng tào lao méo hiểu, mà nhân viên thì đói lòi lol. Chả có hỗ trợ thì thôi, công ty nói salary sacrify kiểu tự nguyện giảm lương xong má BẮT bả đám phải làm để thánh khoe công khi họp, cũng chả có vaccine big 4 được cái fame hảo không, tiền thuê văn phòng có cc mà trả. Dịch dã có méo gì đầu mà bận, thánh bắt cả đám họp rồi giao task muộn màng để OT. OT thì OT đi, nhưng giao xong hỏi ok chưa cũng chả nói năng, tối khuya nhắn sửa. Ngồi lâu lòi lol lòi troll ra công ty có đền tiền thuốc hả. Xong kêu đi kiếm supplier mới, gọi điện check giá. Clm dịch ai làm mà kêu gọi, t nhân viên quèn làm gì có tiền hỗ trợ đt như Giám đốc. Bú ba cái fame hão không bằng 1 nửa PWC dù cho là PWC cũng shit như cái WC rồi!!!!!

Công ty mấy bạn bỏ tiền chạy quảng cáo tuyển intern hả, nó hiện cái wall mình mù cả mắt, mình mới report nó rồi. Khổ, big4 mà cũng chạy quảng cáo như bao công ty nhỏ nhoi khác

Đợi vaccine TQ qua nó tiêm cho có gì căng, đòi hỏi hoài, hàng TQ chất lượng vô biên

Khách vãng lai

Anh chị em cho xin review về bên consulting với ạ, đọc bên audit nghe có vẻ bức xúc không biết consulting có thế không :(

Consultant đã • 4 năm trước

Line consultant ở KP rác vl, chất lượng dịch vụ dở tệ.

Từng làm 3 Big đã • 4 năm trước

Audit của KPMG là đỡ nhất nha em, consulting của KPMG là tào lao nhất, client bỏ chạy qua các firm khác quá trời.

Gửi A1

Gửi mấy anh chị A1 sắp lên Senior mấy lời nhắn nhủ:

- Thứ nhất, đừng ăn chặn OT staff như thế hệ trước.
- Thứ hai, xem lại điều thứ nhất.
- Thứ ba, là điều thứ nhất nhưng nói lại cho nhớ

A1 nè con đã • 4 năm trước

Ăn chặn kệ mẹ tao, đéo chịu nổi thì nghỉ đi con đuỹ.

A1 lên senior đã • 4 năm trước

Hồi còn làm staff, senior nó ăn tao, giờ tao ăn lại ko dc à.
cho em hỏi mức tăng lương theo từng năm bên công ty mình là khoảng bao nhiêu ạ ? Với lại để đạt được mức lương 1k thì sẽ phải tốn bao nhiêu năm làm việc nếu tính từ lúc vào fresher vậy (em bên audit)

Ít nhất 4 năm em nhé

1-2 năm là được nha e

Con Sen đã • 4 năm trước

Bậc senior cày sấp mặt l cũng chưa đến 1k đâu đừng nghe seeder nó thuốc :))

bố mày chuyển nghề, ra ngoài làm 2 năm, hơn mẹ 1k, nhìn lại thấy cái lũ big4 đúng nát, lừa sinh viên là giỏi

KPMG có cái nịt

KPMG so với những công ty khác trong Big4 có gì?
- PwC, EY, Deloitte có quà hỗ trợ cho nhân viên mùa dịch, thậm chí ở Deloitte do dịch ko có company trip còn được bù tiền bằng cách trả lại 1 tháng lương để hỗ trợ dịch và hoàn tiền đo ko đi Company trip. Đi tìm hiểu mấy đứa bạn làm bên mấy big đó thấy mà tủi thân, xong chúng nó hỏi KPMG có hỗ trợ gì ko, nói ra nhục nhã thêm chứ dc gì, còn thua cả local.
- Còn KPMG chỉ nói được cái miệng, lúc nào mấy buổi training cũng chỉ giỏi nói là giữ gìn sức khoẻ nhé, vậy thôi đó, chả được tặng dù chỉ 1 quả trứng gà ăn trong mùa dịch, còn tiền đi Trip thì dịch dẹp lun ko đi rồi cũng chả biết tiền đó đi đâu, 2 năm rồi ko đi trip thì tiền đó đi đâu hả??? Hay là để mời các Shark về nói chuyện toạ đàm để làm mảketing cho bộ mặt thối nát của công ty KPMG?
- Vaccine thì điền đơn này kia nọ đăng ký cho xôm tụ chứ chả thấy mail nào thông báo Nhân viên KPMG tiêm vaccine ở đâu cả, ai ở khu vực nào chính phủ cho tiêm thì tiêm chứ cty ko có cảe nhé.
... Xem thêm Giả nhân giả nghĩa gửi mail cho có evidence là có quan tâm cho nhân viên vậy thôi chứ thật ra làm ko tới nơi tới chốn. Ai chứ KPMG là cty giỏi mị dân, giỏi làm hình thức nhất. Dịch tới nơi mà cứ nói những lời nói xáo rỗng là giữ sức khoẻ để ráng đi job mang lại doanh thu cho công ty, doanh thu là nhất.

Bị bốc lột đã • 4 năm trước

Thớt nói chính xác lắm, KP chỉ giỏi cái miệng chứ chả xem nhân viên ra gì

Manager TTN đã • 4 năm trước

Ăn nói xàm ko có cơ sở nhân viên quèn thì im mồm lại biết gì về công ty mà nói, dịch còn đi làm còn lương là may mắn rồi nha im mồm lại làm tốt việc mình đi

EY Staff đã • 4 năm trước

Mình EY mà có thấy nhận hỗ trợ gì đâu bạn. Chỉ là cho chích vaccine rồi thôi. Bữa giờ vẫn cày sấp mặt mà lương ko tăng.

Ở KP chúng tôi còn chưa dc tiêm Vaccine :)))

Gửi TTN đã • 4 năm trước

Cái anh Man bợ đít bên trên kia ơi cả cty ai ko biết anh bợ đít và ăn chặn OT từ hồi còn là Sen mà anh mạnh mồm vậy anh?

Ex KP đã • 4 năm trước

KPMG giờ bê bết vậy sao đúng là cty tệ nhất trong 4 big

EYer (nô lệ 1) đã • 4 năm trước

Team tax OT treo 2 tháng chưa nhận được, vaccine chưa có. Big fòur như nhau mà
  • U

Update từ hàng xóm EY đã • 4 năm trước

EY đã có động thái hỗ trợ (tiêm xong vaccine đọt 1, đang đợi đợt 2) và plan gửi quà cứu đói cho tất cả nv r nhá :))) dù muộn màng nhưng có còn hơn ko

Eyer đã • 4 năm trước

Bạn team nào mà có quà nhễ, vẫn đói nhăn răng và ngồi cài OT không lương đây???

Confirm là EY có gửi quà cho staff rồi nha. Chuẩn bị delivery tới nhà từng người, chỉ hy vọng cái gì xài được thôi.

Ey nè đã • 4 năm trước

Confirm là được email hình cái bánh hít qua mùa dịch nhé

2.3

review Công ty KPMG Limited, review Công ty KPMG Limited, Review Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited review, mức lương ở Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty KPMG Limited, đánh giá Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty KPMG Limited, bóc phốt Công ty KPMG Limited, Công ty KPMG Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty KPMG Limited như nào?, review Cong ty KPMG Limited, review Cong ty KPMG Limited, Review Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited review, muc luong o Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited tuyen dung, phong van o Cong ty KPMG Limited, danh gia Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty KPMG Limited, boc phot Cong ty KPMG Limited, Cong ty KPMG Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty KPMG Limited nhu nao?