Langmaster

139 Cau Giay Cau Giay Ha Noi

Mình mới đi PV bên này

Hôm qua mới đi phỏng vấn bên này về. Các anh chị nhiệt tình đón tiếp và trao đổi thoải mái lắm.
Văn phòng đang sửa chửa nên chưa được xịn như nhà người ta.

Nhân viên

Thấy tự hào thực sự, hôm qua sau buổi Kick off của Công ty mà đúng là cảm thấy không hối hận vì vẫn đồng hành cùng Lang. Thêm nhiều năng lượng để làm tốt hơn rồi.

Đặng Linh (CTV)

Mình từng làm CTV ở đây khoảng 3 tháng rồi rời đi vì không xếp được lịch học. Công việc thì được giao cực kì nhanh chóng và mình thấy các nhân viên làm việc ở đấy cũng nhanh nữa. Nếu cần 1 môi trường để thử việc trong lúc làm sinh viên thì mình thấy chọn Langmaster cũng oke phết.

Vân Dương

Mình mới được nhận vào Langmaster nhưng đi phỏng vấn thấy các chị rất thoải mái và okela. Mình là sinh viên năm nhất nên tìm mấy công việc mình muốn làm và hợp với mình rất khó, vì không phải chỗ nào cũng nhận sinh viên không có tí kinh nghiệm nào như mình. Vì vậy hôm pv mình được test năng lực luôn và được nhận xét thẳng mình thiếu cái gì, giỏi cái gì ấy. Thậm chí vì dịch mà mình không đến công ty được các chị cũng chấp nhận cho mình ở nhà làm việc online. Mình chưa gắn bó với Lang lâu nhưng ấn tượng ban đầu thì rất rất ổn các bạn ạ.

1 like nha

Nguyễn Mai (HR)

Mình đã làm một thời gian ở đây rồi. Cho dù còn những điểm cần cải thiện nhưng đây vẫn là một môi trường làm việc lí tưởng cho mình, lương ổn, đồng nghiệp thân thiện đặc biệt là công việc mình làm đúng với ước mơ của mình.

Ngọc Huyền (Giảng viên)

Làm ở đây hơn 4 năm rồi được các anh chị giảng viên & Chị Thảo đào tạo rất nhiều. Cảm ơn các cộng sự & đội Coach yêu quý của mình.

Mua sao nằm top thì quá chuẩn luôn rồi. :v

Anna Le (Coach)

Vào Lang ko những em cải thiện được tiếng Anh mà học hỏi được rất nhiều về kỹ năng mềm, các tư duy & kiến thức cho phát triển sự nghiệp. Cảm ơn các anh chị rất nhiều nhé.

Trà My (Sales Leaders)

Vào đây mình học được rất nhiều từ TS chị Tống Quyên, các anh chị đi trước & đặc biệt là TS Alok. Mình cũng làm việc ở đây được hơn 5 năm rồi, tuy chia tay rồi nhưng thực sự phải cảm ơn Lang nhìu nhìu.

1 like cho b

Sally (Học viên Langmaster)

Phải nói là các bạn tư vấn Langmaster nhiệt tình thật ý. Lần đầu tiên tìm hiểu về trung tâm học tiếng anh, thấy có 1 em bình luận: Học ở Langmaster cũng được. Trước có chị Duyên tư vấn cho tớ, nhiệt tình lắm. Cậu bé đó cũng để lại số điện thoại của em.

Lần đầu tôi gọi điện cho em, tự dưng thấy tim run run khi nói chuyện. Không biết các bạn khác như thế nào nhưng tôi cảm thấy tim đập thình thịch luôn do giọng ngọt quá. Cách em nói chuyện, cách em đặt câu hỏi và trả lời hết toàn bộ thắc mắc của tôi làm tôi cũng cảm thấy cực kì tin tưởng.

Lần hai, tôi gặp em là lúc đi học thử tại Langmaster. Hôm đó hẹn em đi học thử ở Nguyễn Xiển lúc 14h15, mà hôm đó có sự kiện ở tận Phố Cổ. Vội đi về cho kịp giờ thì đi tận đến 168 Kim Giang. Lúc 14h20 em gọi tôi hỏi xem tìm được đường chưa, rồi hướng dẫn cẩn thận. Thế mà đến nơi cũng là 14h45. Do có link facebook của em nên tôi nhận ra em luôn. Em còn mời nước tôi, sau đó đưa tôi đến tận của lớp học.... Và dĩ nhiên tôi chọn học ở Nguyễn Xiể
... Xem thêmn vì em làm ở đó...

Đi học kiểu mỗi lần gặp em vui lắm. Em thân thiện với tất cả các bạn học viên, nên nhiều khi tôi cảm thấy hơi chạnh lòng. Mặc dù hay lấy cớ hỏi bài, hỏi tài liệu rồi thủ tục học để nói chuyện với em nhiều hơn. Không biết em có để ý không, nhưng ảnh nào của em tôi cũng bấm like, thỉnh thoảng mới comment vì sợ em để ý...

Đợt này đi học, không thấy em làm ở Nguyễn Xiển nữa. Hỏi mấy bạn tư vấn và coach mới biết có bạn thích em quá, nên em ngại, chuyển làm ở Nguyễn Lương Bằng rồi. Mỗi lần đi học cảm thấy hụt hẫng quá.

Tôi cũng sắp phải đi công tác, sẽ xa Hà Nội một thời gian và chắc chắc phải bảo lưu để đợt tới đi học tiếp. Chắc chắn sẽ chọn lớp học ở Nguyễn Lương Bằng để gặp lại em.

4.1

review Công ty Langmaster, review Công ty Langmaster, Review Công ty Langmaster, Công ty Langmaster review, mức lương ở Công ty Langmaster, Công ty Langmaster tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Langmaster, đánh giá Công ty Langmaster, Công ty Langmaster đánh giá công ty, thông tin Công ty Langmaster, bóc phốt Công ty Langmaster, Công ty Langmaster có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Langmaster như nào?, review Cong ty Langmaster, review Cong ty Langmaster, Review Cong ty Langmaster, Cong ty Langmaster review, muc luong o Cong ty Langmaster, Cong ty Langmaster tuyen dung, phong van o Cong ty Langmaster, danh gia Cong ty Langmaster, Cong ty Langmaster danh gia cong ty, thong tin Cong ty Langmaster, boc phot Cong ty Langmaster, Cong ty Langmaster co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Langmaster nhu nao?