LARION

QTSC Building 1, Quang Trung Software City District 12 Ho Chi Minh

Atalink như cái sản phẩm quái thai của tạo hoá.
Thằng Lộc TS vô càng quẫy cái team thêm nát. Thằng lờ này nhìn mặt như thằng cu con mới lớn đéo có 1 chút techncial skills nào ngoài cái mồm.

Nói chung đéo tin nổi tương lai công ty.

Đm thằng Lộc TS là thứ ăn hại đái khai, đéo dc cái quần què gì toàn nhải nhải. Y như 1 thằng thái giám trong công ty. Thằng này sinh sớm vài trăm năm chắc đi thiến làm hoạn quan hợp.

Người cũ (Larion méo có title này)

Má công ty này toàn quy tụ những cái lờ di động, mấy thánh suốt ngày đi ra đi vô nói nói mà sự biến thái của mấy người đó cũng không ảnh hưởng gì. 2 trò kinh điển với người đã đi

1. Điều tra xem người ta làm đâu =))) đương nhiên tốt hơn Larion rồi
2. Chỗ nào ngon quá thì đi tụ tập đồn thổi kêu là người ta nhờ Larion train mới được như ngày nay. Con lạy mấy mẹ chửi bao nhiêu lần rồi cũng mồm mép điếm thúi như xưa hèn gì mãi không ngốc đầu lên nổi.

Đâu ra chuyện đám đệ vô được 1st, 2nd class mà thằng sư phụ CV còn không qua nổi vòng screening =)))))

Quên nói, tao mà nghe còn sủa bậy 1 lần nữa. T đăng vài cases các bô lão lâu năm gởi CV bị reject lên đây nha (không biết quá nhiều, không biết hết nhưng có).

Mấy con mẹ BA, QC á chứ không ai đâu!

Mr (dev)

Bạn tôi qua đây làm lương 30 củ. SN 96 nhé :)))

Nếu mai nghĩ z ngon thì đúng ngu học.

xảm lz` cành cạch

Vô Danh (DEV)

Công ty phỏng vấn hỏi những câu nhảm nhí, đã vậy còn không trả lời mail cho ứng viên

dev (dev)

MAX SIDA

máy móc xài hàng đời tống, h này còn BA, QC RAM 4B, Dev 8GB xài ubuntu. Confluence, Jira rẻ tới nổi freelance còn dám xài, công ty k có tiền mua phải dùng redmine bản opensource custom lại. Cái only office rớt lên rớt xuống, mất dữ liệu.

2.1

review Công ty LARION, review Công ty LARION, Review Công ty LARION, Công ty LARION review, mức lương ở Công ty LARION, Công ty LARION tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty LARION, đánh giá Công ty LARION, Công ty LARION đánh giá công ty, thông tin Công ty LARION, bóc phốt Công ty LARION, Công ty LARION có tốt không?, đãi ngộ của Công ty LARION như nào?, review Cong ty LARION, review Cong ty LARION, Review Cong ty LARION, Cong ty LARION review, muc luong o Cong ty LARION, Cong ty LARION tuyen dung, phong van o Cong ty LARION, danh gia Cong ty LARION, Cong ty LARION danh gia cong ty, thong tin Cong ty LARION, boc phot Cong ty LARION, Cong ty LARION co tot khong?, dai ngo cua Cong ty LARION nhu nao?