Lazada Tech Hub

138 Hai Ba Trung District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (FE Dev)

Pv vị trí Senior FE. Pv tiếng Anh k nha. Vòng 1 hỏi kiến thức React JS HTML CSS và kỷ năng giải quyết vđ. Pass vòng 1 qua vòng 2 gặp cha nội tào lao tuyển FE mà hỏi BE thiết kế API và Entity các kiểu. Thôi bye bye.

Lazada giờ của Alibaba Group chắc quản lý toàn người TQ pk mấy bro?

lazadian đã • 5 năm trước

Toàn bộ dàn quản lý đã được thay bằng người Trung Quốc rồi nhé, phong cách làm việc cũng thay đổi theo kiểu Trung Quốc

Mục Sư (Dev cùi)

Bạn mình có giới thiệu 1 cái offer bên Lazada, apply xong vài ngày HR gọi. Ko biết có bạn nào gặp như mình không, HR mới gọi mà nói chuyện như má thiên hạ, còn lên giọng dạy đời. Thôi bái bai luôn, ngoài kia còn thiếu j công ty.

No name (MKT)

HR thiếu chuyên nghiệp, nói chuyện như má thiên hạ cái gì cũng biết mà biết những cái không đâu tới đâu. Gọi điện pv ứng viên xong thấy nhột quá nên bảo điện thoại mất sóng thế là tịt luôn. Lần đầu tiên gặp case ntn

Lazada nhảm xịt đã • 5 năm trước

Ẩn danh (Nhân viên)

Mình đã làm một thời gian ở đây rồi. Cho dù còn những điểm cầm cải thiện nhưng đây là một môi trường làm việc lí tưởng cho mình, lương ổn, đồng nghiệp thân thiện, đặc biệt công việc đúng với ước mơ của mình

Vua đã • 3 năm trước

Con Hr Nguyễn Việt Hà cùi bắp mà giọng cứ như bề trên, đòi lương 2k5 thì ngọng rồi lấy cớ này nọ để quit. Đúng là dbrr

exLzd đã • 4 năm trước

do trình bạn không tương xứng với lương bạn mong muốn thôi, Lzd nhiều người lương cao hơn mức đó lắm

tui đã • 4 năm trước

Review nhảm, xoá giùm! có

Em gai ten Ha đã • 4 năm trước

tmaEx đã • 4 năm trước

F

fake (dev)

hú hú, ae đồng bào cho xin ý review nào. Ngày xưa nghe Lazada, Zalora php ngon lắm mà sao Zalora thì vài cmt lèo tèo còn Lazada thì mất hút thế này

Cui bap đã • 4 năm trước

2.5

review Công ty Lazada Tech Hub, review Công ty Lazada Tech Hub, Review Công ty Lazada Tech Hub, Công ty Lazada Tech Hub review, mức lương ở Công ty Lazada Tech Hub, Công ty Lazada Tech Hub tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Lazada Tech Hub, đánh giá Công ty Lazada Tech Hub, Công ty Lazada Tech Hub đánh giá công ty, thông tin Công ty Lazada Tech Hub, bóc phốt Công ty Lazada Tech Hub, Công ty Lazada Tech Hub có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Lazada Tech Hub như nào?, review Cong ty Lazada Tech Hub, review Cong ty Lazada Tech Hub, Review Cong ty Lazada Tech Hub, Cong ty Lazada Tech Hub review, muc luong o Cong ty Lazada Tech Hub, Cong ty Lazada Tech Hub tuyen dung, phong van o Cong ty Lazada Tech Hub, danh gia Cong ty Lazada Tech Hub, Cong ty Lazada Tech Hub danh gia cong ty, thong tin Cong ty Lazada Tech Hub, boc phot Cong ty Lazada Tech Hub, Cong ty Lazada Tech Hub co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Lazada Tech Hub nhu nao?