LeapXpert

Công ty này nghe nói lương 3k 4k ko biết thật ko

dev backend quèn đã • 2 năm trước

thiệc nha mấy má, offer 3k-5k luôn

ngon, mình deal 2k là fail phỏng vấn nên thôi
    để năm sau apply lại xem

Công ty trẻ nhưng văn hóa ổn áp, sếp quan tâm đến room for improvement của nhân viên. Văn phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi + đồ ăn vặt, range lương khá cạnh tranh. Lói chung là ổn hơn so với expectation của t khi apply vào

chàng trai miền tây đã • 2 năm trước

nhân viên đang happy đéo có ai rảnh lên trên này gõ phím....

Cần review xịn về công ty này

messi là số 1 đã • 2 năm trước

cty trẻ, có quỹ rót vốn nên tự hiểu cách vận hành nha. Hết tiền là biết liền. Team trẻ, hơi ngáo. hr được cái xinh chứ ăn hại. Nchung là vào đây ráng húp ít lương cao rồi lượn. Lương cao chưa chắc trình cao.
Không khí làm việc toxic thấy sợ luôn mà ko hiểu sao mọi người chịu đựng được hay thiệt, chắc vì tiền.

QA vui vẻ đã • 1 năm trước

Bác nói chính xác quá rồi

Không muốn xưng tên thật (Làm này làm kia)

Có nhiều cái còn chưa tốt, nhưng không có chính trị, mọi người thật lòng giúp đỡ nhau đi lên. Công ty cũng đầu tư để nhân viên phát triển.

Đi phỏng vấn mới biết mình còn nhiều kiến thức phải học tập, fresh hơn cả fresher. Nhưng mà các anh chị phỏng vấn rất chuyên nghiệp & thân thiện, đặc biệt là anh Tuấn Hoàng, cởi mở và chia sẻ rất nhiều điều với mình.

3.8

review Công ty LeapXpert, review Công ty LeapXpert, Review Công ty LeapXpert, Công ty LeapXpert review, mức lương ở Công ty LeapXpert, Công ty LeapXpert tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty LeapXpert, đánh giá Công ty LeapXpert, Công ty LeapXpert đánh giá công ty, thông tin Công ty LeapXpert, bóc phốt Công ty LeapXpert, Công ty LeapXpert có tốt không?, đãi ngộ của Công ty LeapXpert như nào?, review Cong ty LeapXpert, review Cong ty LeapXpert, Review Cong ty LeapXpert, Cong ty LeapXpert review, muc luong o Cong ty LeapXpert, Cong ty LeapXpert tuyen dung, phong van o Cong ty LeapXpert, danh gia Cong ty LeapXpert, Cong ty LeapXpert danh gia cong ty, thong tin Cong ty LeapXpert, boc phot Cong ty LeapXpert, Cong ty LeapXpert co tot khong?, dai ngo cua Cong ty LeapXpert nhu nao?