Levinci Group

Go Vap, Ho Chi Minh

He he (He he)

Bữa mình được hr cty này gọi, thấy nói chuyện trực tiếp cũng bình thường mà lên đây đọc thấy chợ búa quá nên bất ngờ thật. Hr mà chợ búa kiểu vô học quá cũng sợ lắm 🌝

đậu phộng (rang mè)

trùng hợp ta, thấy nhiều người bị hr ngó lơ, không trả lời sau khi nộp bài test ghê, mình cũng bị vậy, hóa ra là do hr làm ăn như qq. đọc review cũng có thấy nhân viên đang làm việc mà còn bị hr ngó lơ nữa huống chi người ngoài như mình.

Ẩn danh (ứng viên)

HR gửi bài test bảo mình làm, mình submitted xong rồi là im re, nhắn tin hỏi kết quả cũng k trả lời, ghost luôn. Nhiu đây là cũng thấy HR thiếu chuyên nghiệp với bất lịch sự rồi.

Người qua đường (Hóng chuyện)

Đọc reply của mấy bạn hr mà nản thiệt chứ. Đây chắc hẳn là công ty đầu tiên mình biết có đội ngũ hr sẵn sàng đi chửi nhau với những ai đá*h giá 1sao ấy :)) Không biết mấy bạn hr làm việc thế nào nhưng đọc mấy cái review, xong đọc đến mấy cái reply chợ búa, vô học của mấy bạn hr thì mình nghĩ là môi trường làm việc của công ty này nó cũng ố dè lắm. Hr rảnh tới mức đi chửi nhau thế này cơ mà :))

ai đó (hông có làm)

gửi đơn xin việc, nhận được bài test. bỏ thời gian ra làm rồi gửi lại nhưng hr bên công ty im re, không một phản hồi. nhắn tin cũng không trả lời xem bài test có được đá*h giá hay sao. hr có thời gian lên đây đôi co với từng người nhưng không có nổi thời gian để phản hồi ứng viên, mỉa mai thật sự, mấy bạn hr nên đổi qua làm chửi thuê hay đòi nợ thuê hợp hơn đấy.
mấy bé trách công đâu cứ lên thẳng phòng điểm danh đi chứ sủa sau lưng không êm lắm đâu nha, tao biết tụi bay là đứa nào tao cho ăn lụi nhé còn các thành phần không được bước chân vào công ty thì làm ơn nín cái miệng lại thânnnn

A (bảo kê)

đọc mấy cái review với comment của con có tên A sợ thiệt chứ. Không biết mày là nhỏ nào trong đám hr vô tích sự kia nhưng mà đây không phải là cách để bảo vệ công ty đâu nhé condien. Mày chỉ làm người khác thấy công ty này phản cảm thôi, vô tích sự đúng nghĩa luôn ấy.

ứng viên (ứng viên)

ủa ngộ ghê ha. đi xin việc, nộp bài test xong không được phản hồi, nhắn tin cho đám hr cũng không được trả lời nhưng lên đây phàn nàn xíu thì đám hr lao vào chửi nhanh lắm. mấy con hr công ty này nằm không ăn lương rồi đi chửi thuê là chủ yếu à?
X

xí quách (nhân viên)

nhìn chung thì công ty có mấy a sếp tốt. tuy nhiên vì chủ sống ở Mỹ nên mấy đứa có chức cao cao xíu là giở mặt làm ông này bà nọ ngay. Chưa kể là mấy ông chức cao thích được nịnh nữa nên mấy đứa năng lực kém nhưng giỏi nịnh sẽ leo được lên cao, chỉ thiệt mấy người có năng lực nhưng sống trung thực, ngay thẳng. còn vấn đề làm việc thì sếp thả luôn, ko có 1 quy trình nào cả, cứ làm xong cái gì thì sáng họp báo cáo là xong, chả ai quản.

1.3

review Công ty Levinci Group, review Công ty Levinci Group, Review Công ty Levinci Group, Công ty Levinci Group review, mức lương ở Công ty Levinci Group, Công ty Levinci Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Levinci Group, đánh giá Công ty Levinci Group, Công ty Levinci Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Levinci Group, bóc phốt Công ty Levinci Group, Công ty Levinci Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Levinci Group như nào?, review Cong ty Levinci Group, review Cong ty Levinci Group, Review Cong ty Levinci Group, Cong ty Levinci Group review, muc luong o Cong ty Levinci Group, Cong ty Levinci Group tuyen dung, phong van o Cong ty Levinci Group, danh gia Cong ty Levinci Group, Cong ty Levinci Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Levinci Group, boc phot Cong ty Levinci Group, Cong ty Levinci Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Levinci Group nhu nao?