54 Nguyen Chi Thanh Dong Da Ha Noi

Dev quèn (Frontend dev)

Mới có offer xong, review chút về process phỏng vấn cho anh em.

Mình apply frontend - react js - Hà Nội. Process có 3 vòng:
- Vòng 1 test thuật toán codility, không quá khó
- Vòng 2 nói chuyện với tech lead, hỏi về dự án, react và js. Hỏi khá kỹ, anh em cần nắm vững kiến thức fundamental. Ngoài ra có 1 bài thuật toán để test xem vòng 1 ae làm thật không.
- Vòng 3 culture fit với Nhật và CEO, đến đc vòng này coi như pass r

HR process phỏng vấn nhanh, chuyên nghiệp, khá ưng.

Về mức offer cũng ổn, cạnh tranh, cao hơn mặt bằng chung 1 chút, nhiều phúc lợi cho nhân viên. Đồng nghiệp và công việc chưa làm nên chưa đánh giá được. Cứ để tạm 5 sao đã, sau ghét vote 1 sao sau

Dopa đã • 4 năm trước

Hơn mặt bằng chung cụ thể là bao nhiêu bác

Range từ 1k-3k. Offer đúng theo range, ko lùa gà, level senior thì mình k biết cảm nhận mn như nào nhưng dưới senior thì offer range kia khá tốt.

Không rõ (Chưa đi pv)

Nghe nói 3 vòng pv, test bài qua mail và 1 tuần để làm nhưng khó vãi trưởng, yêu cầu làm hẳn 1 cái chức năng nhỏ như kiểu ô chat của facebook với icon, upload file, sticket :v bài test rõ ràng, yêu cầu code phải đẹp sịn, cùng với việc phải vẽ detail design cho junior dev hiểu. Đọc thấy nản quá bỏ luôn, nhưng cty global nên sịn, lương cao thưởng nhiều, công tác nước ngoài ầm ầm.

• (

(.) đã • 5 năm trước

Có kinh nghiệm vài dự án nhỏ khác thì cái kia bình thường có gì khó :D

Cty chỉ làm CMS nhỏ nhỏ cho cty mẹ thôi, khác gì outsource.

Có bác nào đi phỏng vấn vị trí Back-end ở đây

cứ pv đi bác :) dễ lắm chỉ hỏi một vài lý do muốn apply tại dây thôi. có kinh nghuyệt thì mạnh dạn mà apply lương ngàn đô nhé

mr Hun, mr Kam và trợ lí kéo bè kéo đảng, xây dựng bè phái, dìm người có năng lực xuống, đẩy người thân tín lên. Anh em nào vào nhớ nịnh hót 3 người này nhé

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like! dm ngu ma nich no!

Bác nào nịnh hót giỏi thì cơ hội thăng tiến tốt, lương cao.

LINE dev đã • 5 năm trước

He he đã • 5 năm trước

Ha ha đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Giỏi văn hơn giỏi làm. “Bạn làm gì ko quan trọng quan trọng là bạn làm với ai. “ Mr. Ka

culi đã • 5 năm trước

Ha ha ha, bác nói đúng vãi. Lãnh đạo tầm không vượt qua ngọn cỏ. Thủ đoạn là giỏi thôi.

Dev FE đã • 4 năm trước

Sugyama Kai đã • 1 năm trước

Hùng và Kam bay màu từ lâu, nhưng nịnh hót không bớt, ngược lại còn tăng tiến. Thằng viết bình luận này chắc gì đã không phải kẻ không nịnh hót? Nó chỉ đố kỵ thôi.
    Việc ít, dự án mất dần, hơn 100 mạng vẫn chưa phải ra đường là may rồi.

Đánh giá đôi nét
    Được:
    - Lương chưa bao giờ bị chậm
    - Phúc lợi nhỏ tương đối ổn: bảo hiểm cho người thân, sự kiện này nọ
    - Việc nhẹ, hợp với thằng nào thích nghỉ dưỡng
    - Bồn cầu có cái xịt đít tự động rất thoải mái
    - Nhiều người trẻ, giai cấp Dev khá vui: chơi nhiều hơn làm mà. Có thằng Dev còn tự hào khoe với cả thằng Kai là nó 1 lúc vừa làm việc ở LINE vừa nhận vài việc ngoài - để chứng minh là nó có năng lực và biết quản lý thời gian.

Kém
    - Công nghệ tương đối cũ
    - Sếp thích nghe lời nịnh hót
    - Thay đổi cấu trúc công ty liên tục, phòng ban chức vụ đảo lên đảo xuống
    - Đấu đá ngầm: Hùng lên, mấy thằng đi. Khi Kam mất ghế, Hùng mất chỗ dựa, phải đi, mấy thằng kia lại về.
    - Tự hào là công ty product nhưng
    ... Xem thêmcái vỏ thôi, lõi là LINE nô, làm những việc mà bọn chi nhánh khác nó thải ra từ chỉnh sửa vài cái giao diện tới cả viết mấy cái UT, làm vài cái icon, chuyển đổi chức năng có sẵn Rails sang Java, nhục.
    - Bọn lead đã dốt lại còn khệnh khạng, cùng một phường ưa nịnh như Kai. Trước mặt anh anh chú chú, mẹ nó, đến lúc review thì nó đì mình.
    - Thằng nào nhảy việc được đã nhảy, thằng nào ở lại dốt quá hoặc thích an nhàn.
    - Việc không đủ làm, tuyển dụng bị ngưng.
    - Khi trao đổi làm việc với bọn Nhật chính quốc phải có tâm thế của nô tài, ngay cả với bọn Hàn Xẻng(Naver) cũng phải vẫy đuôi. Lời bọn nó nói là chân lý, nó nhận xét sai cũng không được cãi, nó sỉ vả phải cảm ơn, nó rút dự án phải xin lỗi, nó có đánh rắm chắc phải khen thơm.
    - Kinh nghiệm không học được gì nơi đây, vì miếng cơm manh áo, vì hèn nên tao vẫn làm ở đây. Không hèn thì cũng nhảy việc mẹ nó rồi.
    Khi nào Line có tuyển dụng lại thì bọn mày cân nhắc nhé. Công ty mẹ nào thì cũng có hay có dở.

hiddenName (Dev quèn)

Có bác nào apply job Front-end dev ở đây chưa ạ? Cho em xin review với.
Thanks a lót dép

Anonymous đã • 5 năm trước

Rồi nhé bác.
    Cho làm 1 project trong 1 tuần khá đơn giản. Bên này review focus vào cách code, convention, git flow nên bác focus mấy cái đó. Performance thì hơi ít, security cũng ít.
    Quan trọng review 1 chiều k cho ứng viên phản biện nên k khách quan lắm

hiddenName đã • 5 năm trước

Thanks bác nha :D

Gà (Gà mờ)

Phỏng vấn backend 3 vòng:
- làm 3 bài test trên codility trong 120 phút (bắt buộc ko bài nào không làm được)
- pv Technical leader
- pv Nhật

Thời gian làm 3 bài đầu cực kì ít nếu chưa từng có kinh nghiệm code giải thuật tốc độ cao. Mình đọc hiểu 2 đề, làm được 2 đề nhưng vẫn tạch. Vòng đầu đã khoai không biết các vòng sau thế nào :)
  • R

Rep thằng gà ở trên đã • 5 năm trước

Đề codility này dễ mà ba

Vòng sau sẽ có 2 anh quây quần với bạn. Nếu bạn trụ được lâu thì nói chuyện khoảng 3 tiếng, nếu gà quá thì 30 phút rồi đi về.

3.1

review Công ty Line Technology Vietnam, review Công ty Line Technology Vietnam, Review Công ty Line Technology Vietnam, Công ty Line Technology Vietnam review, mức lương ở Công ty Line Technology Vietnam, Công ty Line Technology Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Line Technology Vietnam, đánh giá Công ty Line Technology Vietnam, Công ty Line Technology Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Line Technology Vietnam, bóc phốt Công ty Line Technology Vietnam, Công ty Line Technology Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Line Technology Vietnam như nào?, review Cong ty Line Technology Vietnam, review Cong ty Line Technology Vietnam, Review Cong ty Line Technology Vietnam, Cong ty Line Technology Vietnam review, muc luong o Cong ty Line Technology Vietnam, Cong ty Line Technology Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Line Technology Vietnam, danh gia Cong ty Line Technology Vietnam, Cong ty Line Technology Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Line Technology Vietnam, boc phot Cong ty Line Technology Vietnam, Cong ty Line Technology Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Line Technology Vietnam nhu nao?