Live Group

151 Bến Vân Đồn, Phường 6 District 4 Ho Chi Minh

R

review dạo

điều gì cần có ở một người làm quản lý?? người làm quản lý đã nắm được những căn bản đó chưa, ngồi lâu ở một nơi không khiến cho người khác tôn trọng mình hơn
G

Giấu tên (Dev)

Technical analyst trình độ kém thích thể hiện, cái gì cũng biết nhưng không hiểu sâu, dự án khá nát do lead kém

cựu tù nhân đã • 2 năm trước

mạn phép hỏi bác nằm vùng được bao lâu rồi

ai muốn tăng lương nhanh ở công ty này thì cứ mạnh dạn làm nũng chả vờ submit out thì tự động boss sẽ tăng lương x2, x3

Cựu nhân viên à, sao rành thế =]]

Chắc là trước đây chơi chiêu này và thành cựu nhân viên đây mà :)))
Lúc apply vô đọc review thấy rén vụ lương 13, vô làm dc vài tháng cuối năm vẫn hưởng full, đọc payslip 2 lần tưởng HR gửi lộn, gửi trước tết cho anh em kịp ăn tết luôn. Nói chung anh em review thì xem các thông tin gần đây thôi, công ty nào cũng có bug nhưng nên nhìn nhận vào sự thay đổi dần dần của họ.

Thằng bị quỵt tháng 13 đã • 2 năm trước

Chém gió thì cũng chém cho đúng bạn ơi. mình vẫn còn giữ đầy đủ email trả lời đây. Chả có cty nào làm vài tháng mà được full 13 cả, làm vài tháng cty có trả tháng 13 đã là hiếm rồi. Và cty còn phải đợi bên Úc duyệt mới có tiền mà trả cho bạn, nên bạn chém gió ngu quá. Đồng ý là cty nào cũng có bug, nhưng mình làm 4-5 cty chưa có cty nào mình phải lên bóc phốt thế này. Thậm chí ứng viên hỏi về vụ của mình còn dám nói là đã thanh toán tháng 13 cho mình rồi. Không nghĩ là công ty nát với nói dối không ngượng mồm như thế

thằng bị quỵt lương tháng 13 đã • 2 năm trước

Chém gió thì chém cho đúng bạn ơi. mình vẫn còn giữ đầy đủ email trả lời đây. Chả có cty nào làm vài tháng mà được full 13 cả, làm vài tháng cty có trả tháng 13 đã là hiếm rồi. và cty còn phải đợi bên úc duyệt mới có tiền mà trả cho bạn, nên bạn chém gió ngu quá. Đồng ý cty nào cũng có bug, nhưng mình làm 4-5 cty chưa có cty nào mình phải lên bóc phốt thế này. Thậm chí ứng viên còn hỏi về vụ của mình còn dám nói là đã thanh toán tháng 13 cho mình rồi. Không nghĩ là công ty nát với nói dối không ngượng mồm như thế

Xác nhận là nhận chỉ làm vài tháng cũng có nhé. Chắc là rút ra bài học từ thím bên trên.
    Mà thím bên trên người ta được thì nên mừng cho người ta nhé, không nên chửi người ta ngu.

Thì làm vài tháng mà còn làm thì có 13 còn làm đủ 12 tháng mà qua năm nghĩ thì làm méo gì có ^^ toàn thím cả.

Thằng bị quịt tháng 13 đã • 2 năm trước

Gửi bạn gì đó xác nhận có tháng 13. Có tháng 13 với có đủ tháng 13 nó khác nhau lắm bác. Làm vài tháng mà tháng 13 nhận đủ thì cty này vip nhất thế giới rồi. Mình nói ngu là vì bênh cty không có căn cứ =]]. Còn cty này thì nát lắm. Trong chăn mới biết chăn có rận.

ae nào .NET đừng nên apply nhé, team .NET ở đây tan ra nghỉ hết rồi, vào là xác định làm việc với 1 thằng technical analytic trình độ kém mà thích thể hiện, năm qua dính nhiều phốt lắm, ae cẩn thận, team .NET giờ như con hoang trong công ty thôi

Nhân viên LG hả bạn. Sao nắm rõ thế =]]

hoang mang quá, e đang tính nộp vào đây team .Net

Ha ha, lên đây không cần xưng tên nên nói gì cũng được.

Anonymous (Nhân viên)

Công ty tốt, môi trường trẻ trung năng động, cởi mở, các bạn giúp đỡ nhau khá nhiệt tình. Chế độ cho nhân viên tốt, đánh giá nhân viên 2 lần năm, thưởng và đóng BHXH full lương, được bảo hiểm xịn sò cho cả nhà khá ổn, môi trường không có gì phải phàn nàn

Spy đã • 3 năm trước

Bớt chém gió đi bạn. Không tốt cho sức khỏe răng miệng đâu =]]

NV quèn đã • 3 năm trước

Haha khen cty thế kia chỉ có thể là boss ạ

Dev quèn

Ae nào làm ở đây mà tính nghỉ thì chờ tiền tháng 13 vào túi rồi muốn nghỉ hẵng nghỉ nhé. Không là méo được gì đâu =]]

Ghê vậy công ty nước ngoài mà cũng quỵt tháng 13 hả bác? Em đang tính nộp vào đây team .Net =((

Mới thấy bác nào bị quịt tháng 13 lên linkedin than kìa
  • U

Ứng viên đã • 2 năm trước

Đọc thấy hoang mang quá. Xem hết review thấy có khen có chê nhưng mấy cái khen thì cảm giác nó ko thật lắm, còn vụ này có thật ko bạn ?

thật đó bạn, bạn đọc comment ở trên là sẽ rõ

Ẩn danh (NV quèn)

Công nghệ thời đồ đá, con người thì thảo mai, đặt biệt có 1 cá nhân có tí kiến thức rất thích hổ báo. Nhân viên ra vào như đi chợ mấy người mới về sau chả ai trụ được lâu.

Lại thêm một người nằm vùng =]]

Review này đúng nè, t ở trong nên thấy rõ

Công nhận đúng thật

Like cho cái câu cá nhân hổ báo ạ

Mạnh dạn đoán cá nhân này là technical analyst

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, toàn lũ giả nai, bằng mặt không bằng lòng, cười cười trước mặt, rồi đâm sau lưng

Công ty tẩy trắng bằng tên mới Live payments
Công ty benefit cũng khá ổn mà nhỉ, môi trường thoải mái, xác định đi làm thuê thì lương ngon là dc :D

NV quèn đã • 3 năm trước

Chuẩn cmnr.

2.6

review Công ty Live Group, review Công ty Live Group, Review Công ty Live Group, Công ty Live Group review, mức lương ở Công ty Live Group, Công ty Live Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Live Group, đánh giá Công ty Live Group, Công ty Live Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Live Group, bóc phốt Công ty Live Group, Công ty Live Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Live Group như nào?, review Cong ty Live Group, review Cong ty Live Group, Review Cong ty Live Group, Cong ty Live Group review, muc luong o Cong ty Live Group, Cong ty Live Group tuyen dung, phong van o Cong ty Live Group, danh gia Cong ty Live Group, Cong ty Live Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Live Group, boc phot Cong ty Live Group, Cong ty Live Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Live Group nhu nao?