LOGIVAN

Giảng võ Ba Dinh Ha Noi

Tùng lò gạch (Sales Team)

Dạo này xôm ghê. HR Logivan lên review toàn điều hay lẽ phải nhở.

À cho mình hỏi bạn đồng nghiệp Sales Director Tùng Vũ Tùng Lò Gạch còn làm không, đã mang khách hàng volume target 16 củ Trump về được chưa

Chúc Logivan phát triển đội ngũ HR hơn nữa nhé =)))))))))))

nghe đâu k có khách nào nên xin nghỉ rồi

Nghe đâu k có khách nào nên nghỉ rồi

Nobita (Sales nghỉ) đã • 5 năm trước

Người anh em Tùng lò gạch này giọng có vẻ thù địch sâu sắc với ông Tùng Vũ nhỉ, đến giờ mà ông vẫn tưởng 1 mình Tùng Vũ làm ông không nhận được KPI à? Nhìn lại mấy người ông nghĩ là anh,em đồng minh với ông đi nhé. Có mấy ông, bà chim lợn với công ty về mấy trò gian lận của một số người anh, em sale nên các ông mới không nhận được KPI đó. Tôi thì cũng nghỉ rồi, cho người anh,em biết chút sự việc thôi!

Alibaba đã • 5 năm trước

Nói chung là ceo ngu nhiều sẽ khôn ra thôi. Bgio dave vs lp đích thân làm rồi nên aex đối đãi tử tế với nvien. Khi trồng 1 cái cây lúc làm đất làm cỏ vất vả nhất gieo hạt nảy mầm,tránh gió tránh bão tất cả thưở ban đầu đều khó khăn thì đã trải qua. M.ng vào sau bgio cây đã cứng thì bắt đầu khen còn ng làm cực khổ thì bgio cũg k đc phần ngon mà ae. Ông trời có nhân có quả. Phúc ai nấy hưởng thôi.

Doraemon đã • 5 năm trước

Thằng Nobita nói ngu bỏ mẹ. Ai làm người đấy chịu, thằng nào gian lận của công ty thì khởi kiện bỏ tù chết mẹ nó đi. Còn lấy lý do 1 vài thằng mất dạy ở HCM mà công ty quỵt tiền tất cả anh em sales Hải Phòng với Hà Nội thì đó là ban giám đốc mất dạy rồi. Hành xử như thế đéo ai còn muốn làm việc cho các ông các bà.

Nobita đã • 5 năm trước

Ông Doremon tưởng ông thông minh à? ông có chắc mấy ông sales ở Hải Phòng không ai gian lân không?

Chaien đã • 5 năm trước

Uk ông Doreamon cũng xem lại đi, công bằng mà nói, tôi là sales ở Hà Nội vẫn nhận đc KPI mà, ko có bị quỵt như ông nói đâu.

Nhân viên đã làm được 1 năm

Thi thoảng vẫn hóng biến ở đây, quan trọng là vẫn thấy môi trường ở đây phù hợp vs bản thân, còn ổn áp hơn đầy chỗ khác!

Sắp đi làm (Nhân viên)

Toàn các anh hùng bàn phím vào cmt ẩn danh. Giữa lúc đất nước đang đối mặt với cơn bão lịch sử, thế giới đang vật lộn với đại dịch thì tốt nhất các bạn nên đi làm những việc có ích cho xã hội đi, đừng lên đây cmt đôi co qua lại trên này mà mất thời gian. Người nào vào làm thì cứ vào, ai đi rồi thì đi. Mỗi người đều có những hoàn cảnh khác nhau, họ sẽ có những quyết định và trải nghiệm của riêng mình.

Mickey đã • 5 năm trước

Vô Danh (Nhân viên)

Sắp cuối năm mà mình vẫn lặn lội đi tìm việc vì công ty hiện tại mình đang làm nát quá các bác ạ. Cũng không tiện nhắc tên ở đây. Thằng bạn mình đang làm ở Logivan, nên rủ vào làm cùng. Theo lời nó kể có vẻ môi trường ở đây cũng ổn, lương nó cao hơn lương mình. Mình cũng rải hồ sơ được 3,4 bên rồi. Chuyển việc cuối năm nên mình chỉ rải CV ở chỗ người quen giới thiệu cho an toàn. Xong mình vẫn mò lên đây để đọc review của các công ty mình vừa nộp hồ sơ để xem sao, thấy công ty nào cũng có loạt review bóc phốt, phản pháo nhau giữa các bên, giải trí vl. Chẳng khác gì giới Showbiz. Đọc cuốn vãi, nhưng cũng vô bổ vl. Mất toi hơn 1 tiếng cuộc đời rồi mà mình vẫn chưa biết nên chọn công ty nào nếu đỗ. Nhưng có vẻ trên này các bạn cmt cũng hơi quá khích so với những gì thằng bạn mình review. Túm lại, mỗi người có một tiêu chí chọn việc riêng, xem công ty nào phù hợp với tiêu chí của bản thân thì chọn. Nói thế thôi, chứ cũng là hên xui nhé, công ty mình đang làm hiện tại cũng có tên tuổi, trước... Xem thêm lúc vào làm mình cũng đi đọc review khắp nơi mới quyết định nhận việc, mà vào làm thực tế mới lòi ra nhiều điều chướng tai, gai mắt. Cố được 3 tháng mình định nhảy việc luôn, mà năm nay kinh tế khó khăn, mãi không tìm được việc phù hợp, cũng không dám mạo hiểm chuyển việc ngay, nhưng giờ ức chế không chịu nổi nên mình chuẩn bị gửi đơn xin nghỉ việc rồi. Nói chung các bác ạ, đi làm công ăn lương thì khó mà cái gì cũng theo ý mình được lắm. Vừa phát hiện ra công ty hiện tại cũng có tên trên trang này, không biết có nên sang bóc phốt, góp phần drama không?????

Doraemon (MKT)

Các anh chị còn ở lại cho em hỏi cái cty thối nát này sắp phá sản chưa ạ? Quỵt tiền lương thưởng của nhân viên, quỵt tiền của đối tác nhà xe để có tiền đi du lịch mà sao em thấy mọi người vui thế ạ =))

Tùng Lò Gạch - Sales Team đã • 5 năm trước

Tiền vẫn còn nhiều lắm, nhưng mà bẩn bựa. Lương sales tháng cuối cùng của mình tháng 6 trừ lung tung đi còn hơn 4 triệu mà còn không trả, email đòi không ai phản hồi. Sổ bảo hiểm thì cũng chưa thấy đâu. Thối nát quá!!!
    Linh Phạm - CEO Logivan rất hay - Nghe chém gió bùi tai tuyển mấy ông giáo sư lý thuyết lên phá nát hết bộ phận kinh doanh. Ông Tùng Vũ Sales Director này thì vào từ tháng 2 tới tháng 8 này cũng khăn gói ra đi rồi; nhận target doanh thu 1 năm 16 củ $, giờ chắc bị CEO cho ra đi không kèn không trống luôn.
    Thất bại của quản trị, chưa nói tới quản lý lỏng lẻo. HR tuyển dụng quá kém, không có kinh nghiệm vận tải mà đi tuyển người làm về vận tải thì sao không bị mấy ông rút ruột cho tự chết.

Bạn làm ở đây năm nào đấy? Mình làm ở đây được hơn 1 năm mới đi nhưng thấy lương chưa từng bao giờ bị trả trễ, đều đều mùng 5 hàng tháng.

Doremi đã • 5 năm trước

Ông Sale nào vào giả làm MKT cmt thế.

Mickey đã • 5 năm trước

HR Logivan đã • 5 năm trước

Chào bạn, HR muốn biết về vấn đề sổ bảo hiểm của bạn. Không biết bạn có nhận được cuộc gọi, tin nhắn nào từ HR thông báo trả sổ không vì chúng tôi đã nhắn, gọi cho các bạn nghỉ việc nhưng đôi khi không được phản hồi lại hoặc không liên hệ được. Bạn vui lòng liên hệ lại với HR để chúng tôi kiểm tra lại thông tin nhé, còn bạn post bài ẩn danh ở đây thì chúng tôi cũng không biết là ai để giải quyết được.

Lão Tùng Vũ vào từ tháng 2/2020 mà đòi đánh giá kết quả sales ngược lại năm 2019, phủ nhận toàn bộ kết quả mà GĐ cũ là anh Long đã công nhận bằng văn bản. Lươn lẹo đủ mọi lý do lúc thì bảo sales năm 2019 ko đạt, lúc thì bảo vì lý do dịch bệnh này nọ để ko trả thưởng KPI. Tôi biết tất cả cũng đều là LP và Dave đằng sau giật dây, nhưng lão Tùng cũng là loại lươn lẹo khốn nạn cùng 1 giuộc với nhau cả thôi.

Tập Cận Bình (Ops cùi bắp)

Các ông dìm hàng vừa thôi. Công ty tuy làm ăn vớ vẩn nhưng mà HR rất xinh nhé, đặc biệt là Khánh An nhìn chỉ muốn thơm 1 cái vào má =))))
Tôi đi làm chỉ vì Khánh An thôi chứ trông mong gì vào mấy đồng lương của LGV =))))

Đẹp trai nhất LGV (Best con mẹ nó sales HN1)

Hahaaa, nghỉ cmn việc nửa năm rồi mới biết có cái trang review này. Đọc cmt của anh em cười vl, mặc dù cũng có nhiều cái đồng cảm, cũng có nhiều cái anh em nói đúng. Nhưng mà thôi bỏ qua đi anh em ạ, chia tay rồi thì thôi cay cú có để làm cái gì đâu. Hãy nghĩ về nhau bằng những kỷ niệm vui thôi, những buổi happy friday, những kèo bóng bàn, những deals chốt thành công, những em gái xinh tươi mơn mởn mông cong vút. Còn cái gì tồi tệ thì bỏ lại quá khứ đi. Chúc anh em những ai đã ra đi sẽ làm tốt hơn trong công việc sau này. Còn LGV có phá sản cũng là bài học cho LP và Dave thôi, dù sao họ mất tiền mới là nhiều chứ chúng ta mất có là bao nhiêu, nhỉ 😂

dev đã • 5 năm trước

Dev tay to cmn nhất LGV đã • 5 năm trước

Anh H hay là anh T đấy, phát biểu chuẩn vl :D

Đã nói đúng còn nói to, anh biết chú là ai rồi nhé

Văn này chỉ có thằng Thánh Lầy chứ ko ai khác =))))))))

Anh T nè đã • 5 năm trước

Thằng ml nói chuẩn đấy, các sếp sai thì sẽ tự phải nhận thức được mà sửa, còn các sếp cố chấp ko sửa thì sẽ phải trả giá thôi. Ae mình nghỉ hết rồi cũng ko còn liên quan gì nữa, tao chả còn nhớ đến vài đồng kpi bonus đó lâu rồi, giờ chỉ tập trung vào việc của mình thôi, kệ mẹ LGV.

Mình đang ứng tuyển vị trí fulfilment bên này. Cảm quan lúc đầu sau mấy vòng phỏng vấn là thấy công ty khá hoà đồng và trẻ. Thích 1 cái nữa là bên này trả 100% mức lương trong thời gian thử việc. Ưng.

Nguyễn Đức Anh (Người qua đường)

Trước mình có ứng tuyển vào đây. Vị trí ops, nói thật là việc này mình đã làm 5 năm ở một công ty logistics có tiếng của Nhật. Làm test xong thì pv online với chị gì ấy. Xong xuôi mình có chốt lại là dù không offer thì cũng báo lại để ứng viên chủ động. 3 tuần im lặng, thế mà bảo HR chuyên nghiệp ah??? Văn phòng bé bằng lỗ mũi, hình như có vài ba người, thằng gì đưa bài test, mình làm xong đưa nó thì nó cười khẩy, bà mẹ nó, tui làm vận tải từ hồi ông học cấp 3.

Đại diện HR tại LOGIVAN đã • 5 năm trước

Chào Đức Anh, cảm ơn bạn đã phản hồi. Team HR đã kiểm tra thông tin bạn cung cấp, trong phần mềm tuyển dụng của LGV vào 3 năm 2018-2019-2020 không hề có bất kỳ ứng viên nào có thông tin tên và CV như trên. Bạn có thể cho chúng tôi biết bạn apply vào thời điểm nào không? Bạn có thể gửi thông tin vào hòm mail [email protected] nhé. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại quy trình làm việc của mình để cải thiện trải nghiệm cho những ứng viên khác. Cảm ơn bạn!

2.8

review Công ty LOGIVAN, review Công ty LOGIVAN, Review Công ty LOGIVAN, Công ty LOGIVAN review, mức lương ở Công ty LOGIVAN, Công ty LOGIVAN tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty LOGIVAN, đánh giá Công ty LOGIVAN, Công ty LOGIVAN đánh giá công ty, thông tin Công ty LOGIVAN, bóc phốt Công ty LOGIVAN, Công ty LOGIVAN có tốt không?, đãi ngộ của Công ty LOGIVAN như nào?, review Cong ty LOGIVAN, review Cong ty LOGIVAN, Review Cong ty LOGIVAN, Cong ty LOGIVAN review, muc luong o Cong ty LOGIVAN, Cong ty LOGIVAN tuyen dung, phong van o Cong ty LOGIVAN, danh gia Cong ty LOGIVAN, Cong ty LOGIVAN danh gia cong ty, thong tin Cong ty LOGIVAN, boc phot Cong ty LOGIVAN, Cong ty LOGIVAN co tot khong?, dai ngo cua Cong ty LOGIVAN nhu nao?