LOGIVAN

Giảng võ Ba Dinh Ha Noi

Đang làm ở lgv

Thỉnh thoảng ngồi nhớ về thời sinh viên sống xa nhà chạy đi làm thêm. Mỗi lần đi cạnh mấy cái xe tải mà nghe thấy tiếng còi là giật hết cả mình, hay chửi mấy ông tài xế. Bẵng cái hình như nghiệp quật giờ làm trúng công ty về vận tải mà còn áp dụng công nghệ nữa. Thấy cũng hay hay. Làm nhiều mới thấy cảm thông cho các bác tài công việc cực nhọc, hàng ngày phải bon bon trên đường vào cả ban đêm nữa. Càng đi nhiều tôi mới càng thấm và nhìn đời bằng góc nhìn đa chiều. 5 sao vote cho những bài học quý giá.

MKT (Digital)

Apply vị trí digital MKT xong công ty gửi mail yêu cầu làm bài test, mình làm trong 10ph đã xong và nộp bài, nhưng công ty cho thời gian tận 3 ngày :v nộp bài xong chờ cả tuần không thấy mail phản hồi, nghĩ là mình đã Fail nên nhận lời làm cho công ty khác. Đúng 10 ngày sau HR mới gọi điện pass bài test, mời sang phỏng vấn vòng 2 thì .... Chả hiểu sao lại phản hồi chậm trễ như vậy, quá chán cho 1 công ty công nghệ @@

hư cấu chaien đã • 4 năm trước

cái này người ta gọi là khi chưa có mối ngon hơn, đấy là chung thủy

Môi trường làm việc thoải mái, các sếp thì tạo điều kiện để mình được phát triển bản thân và học hỏi. Cảm thấy rất vui khi gắng bó nơi đây.

Ẩn danh (Dev Xịn)

Hôm nay mình mới đi phỏng vấn bên này vị trí Mobile, thấy thông báo kết quả cũng nhanh. Vừa phỏng vấn buổi chiều mà cuối giờ chiều đã có kết quả mời đi phỏng vấn vòng 2, trước mình hình như cũng có 1 bạn vừa phỏng vấn xong, không biết bn người được vào vòng 2.

Ẩn danh (Người mới)

Bên này các bạn trẻ trung, cuối tuần hay có các phòng ban chia sẻ kiến thức, ai biết gì thì chia sẻ, thấy các bạn khá nhiệt tình

Ẩn danh (Nhân viên cũ)

Trước mình làm sales ở đây được hơn 1 năm, nói chung lĩnh vực này tiềm năng nhưng khá khó đấy. Dù sao cũng hy vọng các bạn thành công, để lại được dấu ấn cho Start-up Việt Nam.

Ẩn danh (Ứng viên)

Giờ các công ty hay tham chiếu thông tin ở công ty cũ các cụ nhỉ, em đi phỏng vấn được 5 công ty thì có đến 3 công ty xin thông tin của sếp cũ để tham chiếu. May ở các công ty trước cũng nhanh nhẹn, được lòng các sếp lớn nên cũng chẳng có gì phải ngại. Em cũng đang đợi kết quả tham chiếu từ bên này, để xem offer thế nào. Đi phỏng vấn, hai bên tìm hiểu nhau cũng thấy ổn rồi.

Ẩn danh (Nhân viên công ty)

Có vẻ làm startup thì thăng tiến dễ dàng hơn mấy công ty truyền thống thì phải. Cơ hội để được lên vị trí quản lý bỗng dưng một ngày đến mà mình không ngờ. Mặc dù biết là mình còn phải học nhiều về kỹ năng quản lý lắm nhưng rất cám ơn công ty vì đã tin tưởng và trao cơ hội.

Xác định vào làm các công ty kiểu start up này là phải chấp nhận thay đổi và học hỏi không ngừng. Vì rất là nhiều thứ mới mà trước đây mình chưa từng biết, đổi lại là kiến thức tích lũy được cũng nhanh hơn và cơ hội phát triển cũng nhiều hơn.

cvbnm đã • 4 năm trước

2.8

review Công ty LOGIVAN, review Công ty LOGIVAN, Review Công ty LOGIVAN, Công ty LOGIVAN review, mức lương ở Công ty LOGIVAN, Công ty LOGIVAN tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty LOGIVAN, đánh giá Công ty LOGIVAN, Công ty LOGIVAN đánh giá công ty, thông tin Công ty LOGIVAN, bóc phốt Công ty LOGIVAN, Công ty LOGIVAN có tốt không?, đãi ngộ của Công ty LOGIVAN như nào?, review Cong ty LOGIVAN, review Cong ty LOGIVAN, Review Cong ty LOGIVAN, Cong ty LOGIVAN review, muc luong o Cong ty LOGIVAN, Cong ty LOGIVAN tuyen dung, phong van o Cong ty LOGIVAN, danh gia Cong ty LOGIVAN, Cong ty LOGIVAN danh gia cong ty, thong tin Cong ty LOGIVAN, boc phot Cong ty LOGIVAN, Cong ty LOGIVAN co tot khong?, dai ngo cua Cong ty LOGIVAN nhu nao?