Long Beach Group

District 10 Ho Chi Minh

Nhân viên (Nhân viên cũ)

Nếu muốn vào làm không KPI, ko áp lực, ko thăng tiến, ko tăng lương, ko học hỏi dc kinh nghiệm và kiến thức gì thì đây chính là nơi dành cho bạn

Ẩn Danh (Ứng viên)

Vừa tham gia buổi phỏng vấn bên đây. Vừa bắt đầu không thấy giới thiệu tên tuổi, chức danh gì đã đặt ra một loạt câu hỏi.
Đã vậy cuối buổi phỏng vấn hỏi thẳng vấn đề lương ở công ty cũ, mình không tiện share thì lý do cần check & verify các kiểu. Xong chốt một câu em không share được thì mình kết thúc buổi phỏng vấn ở đây. Đúng kiểu công ty quan liêu, muốn thăm dò mức lương ứng viên không share thì hoạch hoẹ các kiểu.

Nhân viên cũ đã • 3 năm trước

Phòng Marketing ở cty này thay nhân viên như thay áo, chưa có ai làm ở đây được quá 3 tháng đâu bạn. Ông quản lý Marketing ở đây làm việc kiểu quan liêu, cứng nhắc. Nên cứ được tầm hơn 1 tháng là có nhân viên nghỉ việc thôi. Nói chung môi trường ở đây khá Toxic, chẳng học hỏi thêm được gì, bản thân tôi cũng có dự định xin nghỉ sang môi trường mới lành mạnh hơn

Giờ giấc làm việc của công ty rất phù hợp, văn phòng làm việc cũng khá sạch sẽ, đẹp đẽ, nhân viên công ty rất thân thiện

Công ty nên có chế độ cho nhân viên đi du lịch hằng năm, công ty cần hỗ trợ nhân viên khám sức khỏe định kỳ

1.4

review Công ty Long Beach Group, review Công ty Long Beach Group, Review Công ty Long Beach Group, Công ty Long Beach Group review, mức lương ở Công ty Long Beach Group, Công ty Long Beach Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Long Beach Group, đánh giá Công ty Long Beach Group, Công ty Long Beach Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Long Beach Group, bóc phốt Công ty Long Beach Group, Công ty Long Beach Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Long Beach Group như nào?, review Cong ty Long Beach Group, review Cong ty Long Beach Group, Review Cong ty Long Beach Group, Cong ty Long Beach Group review, muc luong o Cong ty Long Beach Group, Cong ty Long Beach Group tuyen dung, phong van o Cong ty Long Beach Group, danh gia Cong ty Long Beach Group, Cong ty Long Beach Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Long Beach Group, boc phot Cong ty Long Beach Group, Cong ty Long Beach Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Long Beach Group nhu nao?