LOTUS APP

Binh Thanh, Ho Chi Minh

Công ty đã đổi lên là Lotus Soft nha ae (Con ...

Tình hình công ty khó khăn, cắt giảm chi phí, mong anh em dev hiểu và cố gắng cùng công ty. Sau đó thì CEO đã có tiền và tậu thêm chiếc 4 bánh. Năm nào cũng như năm nào :D

anh H dấu tên đã • 1 năm trước

Chuẩn thế bác ơi

Tự kỉ (Tự kỉ trong công ty)

Bạn nào hướng nội, tự kỉ, không muốn giao tiếp với ai thì welcome to công ty bởi vì công ty không cho các thành viên chơi quá thân với nhau đâu 🥴
R

REVIEW tàu nhanh 3 lờ qua đêm 1 tê

** CHÚ Ý: Cẩn trọng trước khi đọc, tránh xa vòng tay trẻ em, phụ nữ có thai và đang cho con bú.

1. Môi trường làm việc: môi trường làm việc hòa đông thân thiện, mọi người hay giúp đỡ lẫn nhau là những gì công ty đéo có. Trong công ty chia team ra để chơi, không cho chơi chung với nhau với lý do là sợ lộ bí quyết training của mỗi team.
2. Lương: Lương thấp, trả giữa tháng(ví dụ: làm từ 1/1 thì 15/2 mới được nhận lương tháng 1, đây gọi là bí quyết giữ chân nhân viên). Công ty luôn tự hào là cty chuẩn quốc tế nhưng trả tiền bằng TIỀN MẶT. Lương được tính theo công thức(đéo biết công thức gì mà thấy như nhau). Công ty chuẩn quốc tế mà muốn xin thêm tí xíu cho chuẩn Việt Nam thì ko cho kêu năng lực em chỉ có nhiêu đó.
3. Sếp: gồm những ông bô đứng đầu công ty, với những câu chuyện rồng bay phượng mua để training(thao túng nhân viên), mấy ông này mà làm đa cấp thì chấm hết tiền vào như nước sông Đà tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin luôn. Tẩy não phải gọi là vcll. Nói chung là cá
... Xem thêmc em cứ làm việc chăm chỉ năm sau anh mua ô tô , mua nhà cho em xem.
4. Nhân viên: nhân viên thì oce. Có người này người kia nhưng đa số là ổn. Chia làm 2 loại người: người bị tẩy não(công hiến hết mình cho công ty, coi công ty là nhà, coi sếp là bố mẹ, coi đồng nghiệp là anh chị em, coi khách hàng là ân nhân), người chưa bị tẩy não(mục đích chỉ là làm và được trả lương).
ĐẶC BIỆT: cty luôn tự hào có bí quyết vượt qua mùa dịch Loop(tuyển thực tập -> đào tạo 2 tháng -> cho vào dự án -> hết dự án -> cho cút). Những bạn thực tập nào mà thấy cam chịu với thao túng được là sẽ nhận lại nha.

Chuẩn chỉnh đã • 1 năm trước

Chuẩn dữ vậy chời =))

Đã từng là thực tập đã • 1 năm trước

Công ty trước có tên là Lotus App giờ đổi tên thành Lotus Soft rồi à? =))

hihi đã • 1 năm trước

Bác nói đúng, mà còn nói to nữa dị chời =))

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Lúc nào cũng bốc lột nhưng vẽ ra tương lai tươi sáng sau này các em sẽ là leader, sẽ là quản lý, nhưng lương thì

Đúng luôn =))) Lúc nào cũng "Tác phong, thần thái, blabla em phải giống leader, quản lý tại mai mốt em cũng phải lên vị trí đó". Ngay cả khi đang phỏng vấn, chưa biết kết quả mà cũng nói là lên leader, quản lí =))). Mà nói thì nói thế thôi chứ sao lên được, làm được mấy năm là đuổi rồi. Đuổi để tuyển thực tập, fresher cho nó làm với mức lương thấp hơn (Intern là không có lương nha). Cho nên src code nào cũng như đống cức :D

Dev cũ đã • 1 năm trước

Công nhân (Công nhân)

Công ty khá nhiều red flag :)) né đi mọi người ơi

Tr oi đã • 1 năm trước

Sao vậy ông
  • R

Rep bác Tr oi đã • 1 năm trước

Red flag rõ lắm bác ơi, tư tưởng của mấy người đao to búa lớn thì bao tư bản. Thực tập không lương lên chính thức thì lương thấp hơn phục vụ quán cf, lương dev đó nha :)) lương thì trả bằng tiền mặt, tóc tai bắt phải để gọn gàng, mặc đồ chắc phải như đa cấp mới vừa lòng 4 bản, tóc dài xíu hay ăn mặc casual xíu là bị nhắc nhở.
    Lãnh đạo lúc nào cũng nói nâng cao tinh thần teamwork mà chia team ra chơi, thành viên team này mà chơi với team kia là bị nhắc liền, hỏi nhờ support công việc cũng không cho trong khi lead của mình chả giúp đỡ được gì. Nói chung là hãm.
  • R

Rep ông nè đã • 1 năm trước

Ohhh, mình thấy tuyển tính vô phỏng vấn, mà nghe bác nói cũng suy nghĩ lại. Công ty mà chia bè phái vậy sao đoàn kết được ông ha, còn gì nữa không, ông kể tôi với

Sinh viên từng thực tập đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Đây là TOXIC chứ không còn là red flag nữa

hehe đã • 1 năm trước

Các em nhân viên cố gắng làm việc nha, để sang năm sếp còn đổi xe tiếp
  • U

ulala đã • 1 năm trước

Chuẩn không phải Chỉnh đã • 1 năm trước

Hà Nội nhiều biến nên đừng quên, bài học đầu tiên là đừng tin!

Dev cũ đã • 1 năm trước

alphonso davies (Culi)

Công lương bổng thấp, vô làm đầu tháng mà tới giữa tháng sau mới nhận được lương.
Chia team ra để chơi, thành viên team này mà đi chơi với team khác là bị nhắc nhở.
Nói chung là nên né nha mọi người

Dev quèn (Dev quèn)

Công ty muốn nhân viên chuẩn quốc tế nhưng xin lương lên xíu cho chuẩn Việt Nam thì không cho. Một ngày làm việc chia 8 giờ thành nhiều giờ nhỏ để đưa vô nhiều dự án, làm chả thấy hiệu quả.

Khách qua đường (Thất nghiệp)

Hi hi cái Lotus cùi bắp này chưa sập nữa hả :))) Dẹp sớm ko thôi cạn vốn đó mấy ông ơi :)))

Cty người ta vẫn phát triển, năm nào cũng làm thêm được dự án to đấy thôi. Khách hàng thì toàn Bank, cty nổi tiếng của Úc và TG, là đủ hiểu rồi.

Đội hình toàn mấy ông sv hoặc khoảng 3-4 năm kinh nghiệm mà gáy là hàng đầu châu á mới vcl :)))))))))))))

Tui thấy nửa cty là 5-7 năm KN trở lên mà nhỉ, có cả Tech Lead ở Úc, VN... Làm nhiều dự án tầm cỡ... Tui cũng 3 năm KN thôi nhưng thấy nhiều anh 5 năm mà trình kém, vào cty có ý đồ riêng... cty cho nghỉ thì sinh bất mãn. Mình chỉ muốn nói vài câu công bằng cho những người đang nghiêm túc làm việc

1.7

review Công ty LOTUS APP, review Công ty LOTUS APP, Review Công ty LOTUS APP, Công ty LOTUS APP review, mức lương ở Công ty LOTUS APP, Công ty LOTUS APP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty LOTUS APP, đánh giá Công ty LOTUS APP, Công ty LOTUS APP đánh giá công ty, thông tin Công ty LOTUS APP, bóc phốt Công ty LOTUS APP, Công ty LOTUS APP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty LOTUS APP như nào?, review Cong ty LOTUS APP, review Cong ty LOTUS APP, Review Cong ty LOTUS APP, Cong ty LOTUS APP review, muc luong o Cong ty LOTUS APP, Cong ty LOTUS APP tuyen dung, phong van o Cong ty LOTUS APP, danh gia Cong ty LOTUS APP, Cong ty LOTUS APP danh gia cong ty, thong tin Cong ty LOTUS APP, boc phot Cong ty LOTUS APP, Cong ty LOTUS APP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty LOTUS APP nhu nao?