M-Invoice

1 Hoang Dao Thuy Thanh Xuan Ha Noi

Chịu (Công ty phèn)

Chỗ làm việc bé vcđ. Nhìn trên gg map thấy công ty có cái toà tên công ty tưởng to, ai ngờ tới bé vch. Trông phèn mà lương lậu phèn, nơi làm việc bí vcl. Nếu thử việc sẽ không ra ngoài được vì ra xong vào sẽ không có vân tay để mở. Làm nhân viên lâu năm cũng 100% là máy cá nhân hết nên t chịu quả công ty tiếc tiền mua máy mà cũng mở công ty làm công nghệ được. Tiền hỗ trợ có 120k chắc to lắm ấy :))) anh em né công ty củ lìn này ra kẹt xỉ đcd lại phèn.

Dev chạy vội đã • 1 năm trước

Đúng chuẩn luôn bạn, mình mới vào được mấy buổi thấy hãm quá té vội.

Vào cái ra luôn =))) (Nhân viên thời vụ =)))

Công ty này đúng như bạn trên nói, bắt yêu cầu thống kê mức lương của công ty khác xong rồi công ty này thì lương thấp vcđ =))) một năm mới review một lần. Vào công ty thì toàn người mới, bởi vì đ ai muốn làm quả công ty lương đã thấp rồi tới cái máy tính cũng không cấp cho được :) bắt mang máy cá nhân đi xong trợ cấp có 120k. Lương thì thấp đcđ, ma mới bắt nạt ma cũ =))) bởi vậy nên không có đứa nào làm lâu năm hết, toàn người mới, đổi nv liên tục. Môi trường kiểu thượng đẳng ấy :)). Mình làm được 3 hôm thấy công ty đúng kiểu đéo thuê nổi người dọn vệ sinh, bắt đi dọn vệ sinh với quét phòng hoặc có thể là bắt nạt người mới, không làm lâu nên không biết, nhưng mà đi làm bắt đi quét phòng với dọn nvs thì chịu :)). Nhân viên soi mói từng tí một khi ng mới vào. Nói chung đừng nên vào bởi vào mấy ngày out liền :). Công ty hãm nhất từ trước tới nay mình từng làm, bởi vậy nên mọi người out liên tục, thì phải tự hỏi tại sao đấy :)))

Lên nhân viên chính thức vẫn phải dùng lap à bác

Dev ứng tuyển (Dev quèn)

Chưa pv nhưng bắt ứng viên kê khai lương từng công ty, điền từng vị trí … trong khi cv có hết r.
Văn phòng bé, trong ngách
Phỏng vấn tech hỏi không chất lượng, hỏi câu rất buồn cười.
Mình nhìn qua thì toàn sv, chắc đa số toàn sv.

Mình pv ở giáp bát

Đặng Thanh Trà (Trợ lý Tổng Giám Đốc)

Công ty tốt, trẻ trung, Sếp rất quan tâm đến đời sống ACE. Môi trường làm việc thoải mái mỗi tội Sếp khó tính.

Trịnh Linh đã • 5 năm trước

1.3

review Công ty M-Invoice, review Công ty M-Invoice, Review Công ty M-Invoice, Công ty M-Invoice review, mức lương ở Công ty M-Invoice, Công ty M-Invoice tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty M-Invoice, đánh giá Công ty M-Invoice, Công ty M-Invoice đánh giá công ty, thông tin Công ty M-Invoice, bóc phốt Công ty M-Invoice, Công ty M-Invoice có tốt không?, đãi ngộ của Công ty M-Invoice như nào?, review Cong ty M-Invoice, review Cong ty M-Invoice, Review Cong ty M-Invoice, Cong ty M-Invoice review, muc luong o Cong ty M-Invoice, Cong ty M-Invoice tuyen dung, phong van o Cong ty M-Invoice, danh gia Cong ty M-Invoice, Cong ty M-Invoice danh gia cong ty, thong tin Cong ty M-Invoice, boc phot Cong ty M-Invoice, Cong ty M-Invoice co tot khong?, dai ngo cua Cong ty M-Invoice nhu nao?