M_Service (MoMo)

12 Tan Trao District 7 Ho Chi Minh

Nhân sự Momo cho hỏi muốn apply vào phòng strategy của Momo thì có tốt không? Nghe có bạn gì dù trẻ nhưng mới từ MCK sang làm director khá tốt nên cũng muốn được học thêm.

Người momo đã • 1 năm trước

Má đứa nào khen thế share lại đi bạn :)

Lạy hồn thuê seeding xàm à

Người cũ có nhớ không đã • 1 năm trước

Mượn tiền không trả, fake title (SBA thì Junior EM cmg)… thích lươn lẹo thì cứ sang học

Dev (Dev)

Nói thật t chưa thấy bao giờ cái app mà láo lếu tới nỗi, update bảo trì treo cả buổi sáng mà không thông báo trước. Còn thua cả mấy con game 3 xu mobile, mỗi lần update lớn hay nhỏ đều thông báo trước. Bọn momo tưởng ai cũng ngu à.

Người dùng (User)

Cty như cc, lỗi hệ thống đéo chịu đền bù user mà còn hăm doạ bỏ tù user. Vote tẩy chay chuyển sang dùng qpp ngân hàng

Dev già đã • 1 năm trước

Lên báo đòi đi kiện aii tung tin nữa kìa. Nói bảo trì mà chơi cả ngày thường. Thằng sếp ngu vl :))

Momo có phốt tiếp tay cho XXX đánh bạc nên "lỡ tay" xoá DB.

Xạo lờ ko có gì vui

Đúng cmnr còn gì. Momo thuê ng lên đây def à.

Sếp momo có thể bắt bỏ tù thằng user nào láo nháo nhé

Nghe đồn có vụ quản lý cấp cao lỡ tay xoá database à?
thím nào đang làm Momo confirm phát
  • X

Xàm đã • 1 năm trước

Tin xàm vậy mà bác cũng tin thì em đến chịu, chả thằng nào dại đụng vào để đi tù cả.

Tin của mấy bên kia tung ra dìm MoMo xuống thôi

Review nhảm nhí, dislike, tin mấy tin vớ vẩn, ngu

Buc Minh (No)

Tại sao fan page của Momo lại chặn và ẩn hết bình luận vậy nhỉ? Các dịch vụ gợi ý và nâng cao của Momo trên ứng dụng mất tích rồi à anh em??
Bực vì cả ngày không dùng được Momo

Chung (Dev)

Nghe đồn vụ sáng nay là có nhân viên cấp cao xóa dữ liệu à mọi người?

Người dùng đã • 1 năm trước

Hóng đã • 1 năm trước

cái này có thật ko a/e chơi vậy chắc cả DEV lấn DB quá

Cả tuần ko tắm đã • 1 năm trước

Chọt cả DB và xoá luôn à ghê thế. Xoá 1 cái nó kéo dây kéo nhợ tùm lum mà xoá dc ư hay xoá bằng BO ???

2.4

review Công ty M_Service (MoMo), review Công ty M_Service (MoMo), Review Công ty M_Service (MoMo), Công ty M_Service (MoMo) review, mức lương ở Công ty M_Service (MoMo), Công ty M_Service (MoMo) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty M_Service (MoMo), đánh giá Công ty M_Service (MoMo), Công ty M_Service (MoMo) đánh giá công ty, thông tin Công ty M_Service (MoMo), bóc phốt Công ty M_Service (MoMo), Công ty M_Service (MoMo) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty M_Service (MoMo) như nào?, review Cong ty M_Service (MoMo), review Cong ty M_Service (MoMo), Review Cong ty M_Service (MoMo), Cong ty M_Service (MoMo) review, muc luong o Cong ty M_Service (MoMo), Cong ty M_Service (MoMo) tuyen dung, phong van o Cong ty M_Service (MoMo), danh gia Cong ty M_Service (MoMo), Cong ty M_Service (MoMo) danh gia cong ty, thong tin Cong ty M_Service (MoMo), boc phot Cong ty M_Service (MoMo), Cong ty M_Service (MoMo) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty M_Service (MoMo) nhu nao?