review Công ty M_Service (MoMo), review Công ty M_Service (MoMo), Review Công ty M_Service (MoMo), Công ty M_Service (MoMo) review, mức lương ở Công ty M_Service (MoMo), Công ty M_Service (MoMo) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty M_Service (MoMo), đánh giá Công ty M_Service (MoMo), Công ty M_Service (MoMo) đánh giá công ty, thông tin Công ty M_Service (MoMo), bóc phốt Công ty M_Service (MoMo), Công ty M_Service (MoMo) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty M_Service (MoMo) như nào?, review Cong ty M_Service (MoMo), review Cong ty M_Service (MoMo), Review Cong ty M_Service (MoMo), Cong ty M_Service (MoMo) review, muc luong o Cong ty M_Service (MoMo), Cong ty M_Service (MoMo) tuyen dung, phong van o Cong ty M_Service (MoMo), danh gia Cong ty M_Service (MoMo), Cong ty M_Service (MoMo) danh gia cong ty, thong tin Cong ty M_Service (MoMo), boc phot Cong ty M_Service (MoMo), Cong ty M_Service (MoMo) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty M_Service (MoMo) nhu nao?
Phỏng vấn thân thện, chia sẻ carrer advice, ưu ái người có kiến thức + kinh nghiệm + năng nổ.
Văn hóa cây nhà lá vườn (như cái chợ), đang làm việc ông bên kia nghe điện thoại vô tư, lâu dần thì quen.
Việc nhiều, senior không rảnh mà ngồi chỉ từng dòng code, tự học, tự đọc là cốt lõi. Cần người trách nhiệm cao, việc nhiều thì cũng stress, cty chạy campaign thì ôm lap trực server.
Cty không nhiều tiền nên company trip cho đi trekking, vui hơn mấy cty trước đi resort ngồi ngắm trời ngắm đất chán bỏ mịa.
Công việc vừa khó vừa chua vừa nhảm, nhiều anh em vô làm 1 ngày đến vài tuần rồi out cũng đông.