M_Service (MoMo)

12 Tan Trao District 7 Ho Chi Minh

Các bác ơi lương thưởng Momo có ổn ko (kiểu ngoài lương tháng 13 thì còn khoản khác ko)? Môi trường cty ntn, có team nào ok ko để e apply ạ (e ko phải DEV). Tks các bác

Tết 2025

Mọi người cứ mạnh dạn đòi quyền lợi. Đông người thì tập đoàn mới nhún nhường. Cứ tiếp tục, chứ mọi năm làm gì có thưởng sớm như vậy. Kiểu bị nhột nên lấy tiền che thân á. Mà thưởng trước hay thưởng sau, thì cũng là tiền công của mình trong năm vừa qua mà. Bất công là phần thưởng đậm chỉ thuộc phe cánh bè phái chính trị thôi. Kết quả là từ thưởng tháng 14 cắt còn thưởng tháng 13. Quá rõ ràng!

Người làm thuê

Vừa rồi có PV ở cty, thực sự thì cảm nhận đầu tiên HR ở đây khá là chuyên nghiệp, mình cũng khá ấn tượng. Vào PV thì trao đổi vs TBP và team leader cũng khá hợp nhau rồi, mỗi tội chắc mình deal lương cao quá nên cty trả ko nổi. Thôi thì tạm biệt, chắc ko cần làm việc đâu. AHIHI

Tuấn (KHÁCH)

Cho tôi hỏi đứa nào trong momo có ý tưởng biến 1 app Tài chính thành 1 trang web của thế kỉ trước với đầy popup, game, xanh xanh đỏ đỏ vậy? Nó còn tích hợp mạng xh, chat vào nữa chứ? App tụi mày dành cho con nít xài. Con nít thì ếu có tiền đâu. Haha

code dạo (dev)

+1 ấn tượng, dù chưa biết tương lai ra sao nhưng HR thực sự rất nice, chắc là nice nhất trong các HR mình từng nói chuyện, cái này là sự thật, không fai seeding đâu, chưa bàn tới những vấn đề khác.

2.4

review Công ty M_Service (MoMo), review Công ty M_Service (MoMo), Review Công ty M_Service (MoMo), Công ty M_Service (MoMo) review, mức lương ở Công ty M_Service (MoMo), Công ty M_Service (MoMo) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty M_Service (MoMo), đánh giá Công ty M_Service (MoMo), Công ty M_Service (MoMo) đánh giá công ty, thông tin Công ty M_Service (MoMo), bóc phốt Công ty M_Service (MoMo), Công ty M_Service (MoMo) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty M_Service (MoMo) như nào?, review Cong ty M_Service (MoMo), review Cong ty M_Service (MoMo), Review Cong ty M_Service (MoMo), Cong ty M_Service (MoMo) review, muc luong o Cong ty M_Service (MoMo), Cong ty M_Service (MoMo) tuyen dung, phong van o Cong ty M_Service (MoMo), danh gia Cong ty M_Service (MoMo), Cong ty M_Service (MoMo) danh gia cong ty, thong tin Cong ty M_Service (MoMo), boc phot Cong ty M_Service (MoMo), Cong ty M_Service (MoMo) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty M_Service (MoMo) nhu nao?