Magestore

170 La Thành Dong Da Ha Noi

Ẩn danh (Marketing specialist)

Văn hóa công ty phong cách rất Tây, mọi người trong cty rất open và chia sẻ thông tin, kiến thức cho nhau để cùng học hỏi và phát triển. Nói chung fresh, trẻ trung vào thì sẽ học được rất nhiều thứ hay ho. Sếp thoải mái, và chăm lo đến sự phát triển của nhân viên.
Tìm việc thì cũng nên tìm hiểu về văn hóa cty vì thời gian mình ở cty chiếm đến 1/3 thời gian của ngày. Giới thiệu ở đây cái web, đọc trước để hiểu hơn về văn hóa cty xem có thích ko thì apply insights.magestore.com. Nếu hợp văn hóa thì mỗi ngày đi làm thực sự là 1 ngày vui!

Ngọc Tú (dev)

Công ty tuyệt vời, đồng nghiệp tuyệt vời, văn phòng làm việc tuyệt vời, các sếp thì vô cùng tuyệt vời. Không có gì ngoài sự tuyệt vời. Nếu được trở lại, nhất định sẽ quay về.

Khách hàng thân thiện, đồng nghiệp và môi trường văn hoá công ty rất tốt. Mỗi ngày đi làm là một ngày vui thật sự
Không có OT, nếu có thì cũng rõ ràng theo quy định

Lương: thấp. Chính sách thay đổi liên tụ. Nếu fresher thì nên vào đây sẽ có cái nhìn chung và rút ra được nhiều thứ

Fresher ở đây công việc với lương như nào bác

3.6

review Công ty Magestore, review Công ty Magestore, Review Công ty Magestore, Công ty Magestore review, mức lương ở Công ty Magestore, Công ty Magestore tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Magestore, đánh giá Công ty Magestore, Công ty Magestore đánh giá công ty, thông tin Công ty Magestore, bóc phốt Công ty Magestore, Công ty Magestore có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Magestore như nào?, review Cong ty Magestore, review Cong ty Magestore, Review Cong ty Magestore, Cong ty Magestore review, muc luong o Cong ty Magestore, Cong ty Magestore tuyen dung, phong van o Cong ty Magestore, danh gia Cong ty Magestore, Cong ty Magestore danh gia cong ty, thong tin Cong ty Magestore, boc phot Cong ty Magestore, Cong ty Magestore co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Magestore nhu nao?