MAIC GROUP

54 Phan Boi Chau Binh Thanh Ho Chi Minh

thợ lặn chuyên nghiệp (trùm trà đá)

Công ty làm seeding quá hay, thôi thì đang rảnh mùa dịch, tương tác mấy cái real review cho nó lên top, chứ xem seeding thiếu sáng tạo và tự luyến của anh tuyển dụng đeo mắt kiếng cảm thấy hao tổn tinh thần lực :D

Sữa tươi trân châu

Công ty tạm ổn, mình thuộc dạng nhảy việc nhiều nên cũng dc nếm mùi nhiều công ty, công ty nào cũng có ít nhiều vấn đề mình ko hài lòng, nhưng chỗ này thì thấy cũng được, mình đã nghỉ và mới quay lại làm cộng tác viên.
  • I

IT dạo đã • 5 năm trước

Hay vậy bác

2.3

review Công ty MAIC GROUP, review Công ty MAIC GROUP, Review Công ty MAIC GROUP, Công ty MAIC GROUP review, mức lương ở Công ty MAIC GROUP, Công ty MAIC GROUP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MAIC GROUP, đánh giá Công ty MAIC GROUP, Công ty MAIC GROUP đánh giá công ty, thông tin Công ty MAIC GROUP, bóc phốt Công ty MAIC GROUP, Công ty MAIC GROUP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MAIC GROUP như nào?, review Cong ty MAIC GROUP, review Cong ty MAIC GROUP, Review Cong ty MAIC GROUP, Cong ty MAIC GROUP review, muc luong o Cong ty MAIC GROUP, Cong ty MAIC GROUP tuyen dung, phong van o Cong ty MAIC GROUP, danh gia Cong ty MAIC GROUP, Cong ty MAIC GROUP danh gia cong ty, thong tin Cong ty MAIC GROUP, boc phot Cong ty MAIC GROUP, Cong ty MAIC GROUP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MAIC GROUP nhu nao?