Mamabox Vn

250 Nguyễn Đình Chiểu Q3

- Công ty gia đình
- Trả lương thấp
- Sếp không có khả năng lãnh đạo, chậm phát triển, tư duy kém. Thích họp vào lúc gần tan ca, thích là đuổi không cần biết lý do
- Quy trình làm việc không rõ ràng
- Nói xấu, drama rất nhiều
- Không có phúc lợi gì cả, đến tiền gởi xe còn phải tự bỏ tiền túi

Công ty start up mà office manager như mẹ thiên hạ (từ 1 con thư ký đi lên) :))) văn hóa công ty là đổ trách nhiệm lên đầu người đã nghỉ, nhục cm :)) ai ko muốn hối hận thì né, còn muốn trải nghiệm nó hl ntn thì cứ vào thử :))

Ditkonme dung vai đã • 1 năm trước

Lũ đần đã • 1 năm trước

Nghe phát biết chửi ai ngay :))))))

1.6

review Công ty Mamabox Vn, review Công ty Mamabox Vn, Review Công ty Mamabox Vn, Công ty Mamabox Vn review, mức lương ở Công ty Mamabox Vn, Công ty Mamabox Vn tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mamabox Vn, đánh giá Công ty Mamabox Vn, Công ty Mamabox Vn đánh giá công ty, thông tin Công ty Mamabox Vn, bóc phốt Công ty Mamabox Vn, Công ty Mamabox Vn có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mamabox Vn như nào?, review Cong ty Mamabox Vn, review Cong ty Mamabox Vn, Review Cong ty Mamabox Vn, Cong ty Mamabox Vn review, muc luong o Cong ty Mamabox Vn, Cong ty Mamabox Vn tuyen dung, phong van o Cong ty Mamabox Vn, danh gia Cong ty Mamabox Vn, Cong ty Mamabox Vn danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mamabox Vn, boc phot Cong ty Mamabox Vn, Cong ty Mamabox Vn co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mamabox Vn nhu nao?