Manulife Vietnam

75 Hoàng Van Thái District 7 Ho Chi Minh

Phạm Hương - nạn nhân Tâm an đầu tư

Lừa đảo, ăn sống nuốt tươi tiền của nhân dân. Manulife hãy trả tiền cho những nạn nhân “ Tâm an đầu tư” ngay. Hợp đồng kê khai láo, chữ ký giả, người ta đi gửi tiết kiệm thì lừa đảo bảo gửi gói tiết kiệm mới hoá ra bắt tay với nhân viên ngân hàng mang tiền đi mua bảo hiểm.
Manulife và SCB là những doanh nghiệp vô lương tâm

Hoàng Nguyễn (project officer)

Mình từng bị manulife ăn cắp thông tin để làm tài khoản bảo hiểm. Sau đó mình kiến nghị với công ty nhưng thủ tục giải quyết rất lằng nhằng mất gần 3 tháng.
Bảo hiểm đặt quyền con người lên đầu nhưng thấy Manulife chỉ chạy theo doanh số, cứ đi lấy cắp thông tin, đăng ký bảo hiểm rồi tự hủy bảo hiểm sau 3 tháng.

Đây là tên thật đã • 4 năm trước

Ăn cắp thông tin là như nào
    Nó phải có chữ ký của ông mới phát hành Hợp đồng chứ
    Đừng nói ông ký mà đéo biết ký cái gì nha. Ký mà ko đọc thì đúng là óc cờ hó
    nói nhăng cuội chứng tỏ ngu lâu dốt bền khó đào tạo, óc cờ hó

Nghĩ sao vậy ông ưi. Hơi đâu đi cho không ông gói bảo hiểm. BH ông chi 1, cty BH chi 10. Ngta rảnh đâu mà đi cho ông xong hủy.

Mấy thằng seeder kia câm mồm

Con cá con đã • 1 năm trước

Xàm l nhé
    Tự dưng đc cho ko à, mẹ t mua mấy năm mà chưa thấy đc tặng năm nào, đc cơ sở nào tặng nổ địa chỉ

Ẩn danh (Officer)

Đội ngũ IT thực sự như cứt. :))) Toàn mấy thằng già mà bảo thủ, công ty chỉ được cái vẻ ngoài thôi chứ vô làm mới thấy môi trường như nhà nước, sếp cũ hay ng cũ toàn chèn ép ng mới. Nói tóm lại mấy công ty bảo hiểm nhân thọ toàn có văn hóa cúi đầu xưa giờ, thằng ngu lãnh đạo thằng khôn nó quen rồi

Người khó ở đã • 4 năm trước

F

Fake (nơi mô)

Công ty này phúc lợi thế nào đây 500 anh em ơi? Đóng bảo hiểm full ko, cuối năm thương mấy tháng lương???

Thor đã • 5 năm trước

Lương thưởng rất xứng đáng. B muốn tìm hiểu kĩ thêm về công việc này để mình giúp nhé ;)

Chan nè đã • 5 năm trước

Cho mình xin thông tim liên lạc để hỏi thêm với ạ

1.7

review Công ty Manulife Vietnam, review Công ty Manulife Vietnam, Review Công ty Manulife Vietnam, Công ty Manulife Vietnam review, mức lương ở Công ty Manulife Vietnam, Công ty Manulife Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Manulife Vietnam, đánh giá Công ty Manulife Vietnam, Công ty Manulife Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Manulife Vietnam, bóc phốt Công ty Manulife Vietnam, Công ty Manulife Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Manulife Vietnam như nào?, review Cong ty Manulife Vietnam, review Cong ty Manulife Vietnam, Review Cong ty Manulife Vietnam, Cong ty Manulife Vietnam review, muc luong o Cong ty Manulife Vietnam, Cong ty Manulife Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Manulife Vietnam, danh gia Cong ty Manulife Vietnam, Cong ty Manulife Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Manulife Vietnam, boc phot Cong ty Manulife Vietnam, Cong ty Manulife Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Manulife Vietnam nhu nao?