Tầng 1, Tháp B, Tòa Nhà The Light, Tố Hữu Nam Tu Liem Ha Noi

môi trường năng động, sếp đáng yêu, đồng nghiệp thân thiện, mọi chính sách đều tốt.

Ẩn danh (Marketing)

I. Điểm tốt:
- Cơ sở vật chất hịn
- Văn phòng đẹp
- Phúc lợi, bảo hiểm các thứ ok
II. Điểm ko tốt:
- Lương lậu hơi thấp
- Sếp cũng tùy, CEO thì giỏi, 1 số sếp khác còn phải xem xét
- Làm trong team drama khét lẹt
- Quy trình làm việc hơi rườm rà
...

ẩn danh (marketing) đã • 5 năm trước

Ẩn danh (Marketing)

Không có gì phù hợp với tất cả mọi người. Nên một công ty được nhiều ng review tốt và một số ng khác review không tốt cũng là điều bình thường. Nhưng khi bạn đặt chân vào X3English, tôi có thể chắc chắn một điều là Bạn được tôn trọng. Bạn được tôn trọng để thoải mái bày tỏ những gì bạn thích và không thích. Và với những gì bạn không thích - nhớ làm thêm một bước nữa đó là Đề xuất của bạn làm cho nó tốt hơn. X3English có một người cầm lái có TÂM - có TẦM thực sự.

Nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Dễ thương nhất Cty (Từng luân chuyển nhiều Te...

Tao khuyên chúng mày đừng làm ở đây. Công ty bắt ăn, bắt chơi, xong lại mở CLB yoga, cầu lông để bắt chúng mày thể dục. Mệt lắm!
1 năm đi chơi có vài lần, đi ăn đôi ba lần chưa kể đi ăn chơi theo từng team, tuần teabreak 1 lần.
Đồng nghiệp tất nhiên có ng này ng kia nhưng nhìn chung là trẻ trung, năng động, hòa đồng, trừ 1 số đứa cứ lầm lầm lì lì thì chịu. Chả hiểu!
Văn phòng đẹp, cơ sở vật chất, đồ dùng hịn, các sếp chịu đầu tư lắm.
Các chính sách cũng khá Ok, có điều đóng báo hiểm chưa đc ở mức lương thực
CEO giỏi, các sếp lắng nghe nhân viên (hoặc tỏ ra như thế) nhưng cảm giác vẫn đc tôn trọng. Các sếp khá thoải mái không có khoảng cách lắm giữa lãnh đạo và nhân viên. Lãnh đạo Sẵn sàng tạo đkiện và nhấc mày vào 1 vị trí khác nếu thấy phù hợp và dễ phát triển cho mày hơn. Tất nhiên là theo lựa chọn của mày
Tao thì tao hâm mộ sếp Trang, bả ok ở mọi mặt, từ công việc đến cuộc sống, các mqh, con cái... Đặc biệt bả rất thông minh.

Tò mò đã • 5 năm trước

Ko biết lương lậu bên này thế nào ạ?

Chỗ này làm marketing, các mày đừng có mà tin, chúng nó thả thính cả đấy.

Comment không mang lại giá trị đã • 6 năm trước

*** này giùm!

3.1

review Công ty MarNET JSC - X3English Learning System, review Công ty MarNET JSC - X3English Learning System, Review Công ty MarNET JSC - X3English Learning System, Công ty MarNET JSC - X3English Learning System review, mức lương ở Công ty MarNET JSC - X3English Learning System, Công ty MarNET JSC - X3English Learning System tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MarNET JSC - X3English Learning System, đánh giá Công ty MarNET JSC - X3English Learning System, Công ty MarNET JSC - X3English Learning System đánh giá công ty, thông tin Công ty MarNET JSC - X3English Learning System, bóc phốt Công ty MarNET JSC - X3English Learning System, Công ty MarNET JSC - X3English Learning System có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MarNET JSC - X3English Learning System như nào?, review Cong ty MarNET JSC - X3English Learning System, review Cong ty MarNET JSC - X3English Learning System, Review Cong ty MarNET JSC - X3English Learning System, Cong ty MarNET JSC - X3English Learning System review, muc luong o Cong ty MarNET JSC - X3English Learning System, Cong ty MarNET JSC - X3English Learning System tuyen dung, phong van o Cong ty MarNET JSC - X3English Learning System, danh gia Cong ty MarNET JSC - X3English Learning System, Cong ty MarNET JSC - X3English Learning System danh gia cong ty, thong tin Cong ty MarNET JSC - X3English Learning System, boc phot Cong ty MarNET JSC - X3English Learning System, Cong ty MarNET JSC - X3English Learning System co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MarNET JSC - X3English Learning System nhu nao?