District 7 Ho Chi Minh

Ẩn danh (CSM)

Mathnasium miền Bắc rất nhiều Drama, môi trường tệ hại, khuyến nghị các bạn k nên vào đây làm việc. Các CSM toàn người cũ, tư duy chậm, thấp kém sẽ kèn cựa người giỏi. HO miền Bắc được lãnh đạo bởi bà chị già bẩn tính, hay nói xấu sau lưng. Người đàng hoàng tử tế vào đây sẽ ra đi sớm.

Quản lý mới đã • 1 năm trước

3 năm trước nói đúng, 3 năm sau tôi khẳng định chính xác là đúng như vậy đó

Môi trường độc hại, k nên đến đây. Quá nhiều thị phi, kèn cựa, đâm chọt sau lưng. Một công ty về giáo dục nhưng các quản lý ở đây lại rất vô giáo dục...Chừng nào Phi Long còn làm giám đốc nhân sự thì còn nát...

ẨN DANH đã • 2 năm trước

Bác nói đúng, tặng 1 like

Phòng HR ở công ty này chán thế đấy chứ

Nguyễn Phi Long tên hay mà sao con người tệ còn hơn chữ tệ vậy

Ẩn danh (consultant)

Cty này drama tùy chỗ, ngày xưa chi nhánh mình làm cũng có drama giữa ngân viên với quản lý, nguyên team từ gv đến tv đều hợp sức chống lại quản lý vì quản lý quá hãm loz. Phát triển cho TT mà ăn đc gì là ăn, ko thích ai thì đì chetme con người ta luôn. Thấy gv nào lương cao quá thì tự động cắt h dạy bớt cho ngta đừng bằng mình. Môi trường với công việc so ra thì ko áp lực đâu nên lương thấp, nhưng làm lâu đc ở đó hay ko còn tùy vào quản lý

người cũ đã • 5 năm trước

Mình cũng nghe có tin đồn ngoại tình của quản lý & giáo viên luôn đó, môi trường giáo dục mà sao kì vậy

1.9

review Công ty Mathnasium Việt Nam, review Công ty Mathnasium Việt Nam, Review Công ty Mathnasium Việt Nam, Công ty Mathnasium Việt Nam review, mức lương ở Công ty Mathnasium Việt Nam, Công ty Mathnasium Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mathnasium Việt Nam, đánh giá Công ty Mathnasium Việt Nam, Công ty Mathnasium Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Mathnasium Việt Nam, bóc phốt Công ty Mathnasium Việt Nam, Công ty Mathnasium Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mathnasium Việt Nam như nào?, review Cong ty Mathnasium Viet Nam, review Cong ty Mathnasium Viet Nam, Review Cong ty Mathnasium Viet Nam, Cong ty Mathnasium Viet Nam review, muc luong o Cong ty Mathnasium Viet Nam, Cong ty Mathnasium Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Mathnasium Viet Nam, danh gia Cong ty Mathnasium Viet Nam, Cong ty Mathnasium Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mathnasium Viet Nam, boc phot Cong ty Mathnasium Viet Nam, Cong ty Mathnasium Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mathnasium Viet Nam nhu nao?